fbpx

Melt Me ร้านในฝันของคนรักช็อกโกแลต

Melt Me ร้านในฝันของคนรักช็อกโกแลต

07

Melt me ร้านช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด แห่งแรกของไทย ที่มุ่งมั่นที่พร้อมให้สาวกคนรักช็อกโกแลตได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการ "ชิม & ช้อป" ช็อกโกแลต กันอย่างจุใจ ด้วยเมนูใหม่ที่รังสรรค์กันออกมาให้เหล่านักชิมได้อร่อยกันตลอดปี

01

วันนี้ลุงเด้งป้าไก่ ไปลองชิม "CHOCO CUP" ฟินทั้งถ้วย เพราะถ้วยนี้เรากินได้ ใครชอบช็อกโกแลตแบบเต็มๆ คำ ต้องไม่พลาด รูปแบบการนำเสนอก็เลิศซะ... เอาเป็นว่าใครเห็นก็ต้องสั่งตามกันทั้งร้าน

08

ความอร่อยเต็มคำของ Choco Cup เริ่มต้นที่ช็อกโกแลตชั้นดีจากเบลเยี่ยมนำมาขึ้นรูปเป็นถ้วย ภายในมี Gelato (เจลาโต้ - ไอศครีมอิตาเลี่ยนแท้ 100%) ลุงเด้ง ป้าไก่เลือกรส สตรอเบอรี่ เพราะส่วนตัวชอบกินช็อกโกแลตกับสตรอเบอรี่อยู่แล้ว ด้านบนประดับด้วยวิปครีมก้อนโต บราวนี่ช็อกโกแลต และ HOKKAIDO DARK 70% ทั้งหมดนี้ 215.- เท่านั้น

 02

Kakigori Chocolate (คากิโกริ ช็อกโกแลต) เป็นนมเกร็ดหิมะแบบญี่ปุ่น โรยหน้าด้วยผงช็อกโกแลต เพิ่มความเข้นข้นด้วยซอสช็อกโกแลต โอริโอ และ HOKKAIDO DARK 70% กินตัดกับนมเกร็ดหิมะเข้ากันเป็นที่สุด เมนูนี้ 225.-

คนญี่ปุ่นเรียกเมนู น้ำแข็งใส หรือนมเกร็ดหิมะว่า "คากิโกริ" (Kakigori) คนเกาหลีเรียกว่า "บิงซู" (Bingsu) ส่วนเพื่อนที่เคยไปไต้หวันเราจะเห็นร้านขาย "เปาปิ่ง" (Baobing) กันทั้งเมือง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือพื้นฐานเดียวกันจะแตกต่างกันที่เนื้อสัมผัสของเกร็ดหิมะซึ่งเป็นสูตรเฉพาะร้าน

03

หนึ่งใน Special Menu ของ Melt Me ในช่วงนี้มีอยู่หลายรายการ Chocoholic Frappe, Mango Smoothie, Matcha Frappe, Mango Parfait, Yuzu Soda, Sea Salt Caramel

ลุงเด้งป้าไก่ เลือกสั่ง Chocoholic Frappe แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า... แก้วนี้ "คนติดช็อกโกแลต" ไม่ควรพลาด ราคา 149.-

04หลายปีมานี้ ลุงเด้งป้าไก่ บอกลา "คาเฟอีน" จากกาแฟ  แล้วมาหลงไหลในรสชาติของ "ชา" กับ "ช็อกโกแลต" ลุงเด้งเลือกที่จะดื่มชาดำเป็นหลัก ป้าไก่ชอบชาดอกไม้ (ไม่ใส่นม ไม่ใส่น้ำตาล) ช็อกโกแลต ก็จะเลือกกิน Dark Chocolate ที่มีความเข้มข้นประมาณ 60-70% วันละ 2-3 คำ

แต่ป้าไก่ยังติดชานมไข่มุกแบบไต้หวันอยู่แค่ก็เลือกแบบหวานน้อย 555

06เอกลักษณ์ของ Melt Me ก็เช่นกัน เป็นร้านทำช็อกโลแลตเพื่อสุขภาพ ใช้วัตถุดิบชั้นดี ไขมันต่ำ และหวานน้อย ความอร่อยของช็อกโลแลตไม่ได้อยู่ที่ความหวาน แต่อยู่ที่ความรสชาติและความหอมของเนื้อแท้ของช็อกโกแลต

05

เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ Melt Me ได้ออกคอลเล็กชั่นพิเศษ Chocolate GlobaLOVEzation Collection by Melt Me 2 ซี่รีย์ใหม่ล่าสุด ที่จะเปลี่ยนนิยามเดิมของช็อกโกแลตไปตลอดกาล "Chocolate Journey" และ "Chocolate of the day ผลงานการสรรค์สร้างช็อคโกแล็ตมาสเตอร์พีซ โดย สเตฟาน เดอบาซัค ช็อคโกแล็ตทีเยร์ระดับ เอ-ลิสต์จากฝรั่งเศสเพื่อมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ที่เรานับถือ และคนรู้ใจที่อยู่เคียงเรามาตลอด

09

-The Journey of Chocolate-
ผลงานการสรรสร้างช็อกโกแลตมาสเตอร์พีช ด้วยวัตถุดิบช็อกโกแลตบริสุทธิ์ ปราศจากการเบลนด์ จากแหล่งกำเนิด 4 ประเทศ ใน 3 ทวีปทั่วโลก ที่ทำให้ทุกคนลิ้มลองรสชาติความหรูหราของช็อกโกแลตในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Vietnam ช็อกโกแลตเข้มข้น 73% : รสชาติที่ลงตัวเมื่อผสานเข้ากับเนื้อสัมผัสกรุบกรอบของถั่วและงา ติดปลายลิ้น เล็กน้อยด้วยรสเปรี้ยวปนหอมสดชื่นแบบซีทรัส เติมความเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้

Uganda ช็อกโกแลตระดับ 80% :  ความเข้มข้นถึงขีดสุดของช็อกโกแลต ตัดกับกลิ่นและรสของแพสชั่นฟรุต

Peru ช็อกโกแลตระดับ 64% : โกโก้รสเข้มกับหอมหวานของลูกเกด ผลฟิกส์ และชาเขียว

Venezuela ช็อกโกแลตระดับ 43% :  วัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับทำมิลค์ช็อคโกแล็ต ผสมด้วยวนิลลา คาราเมล เฮเซลนัท และเนย เพิ่มรสด้วยสตรอเบอรี่ และส้มยูสุ

ราคา 650 บาท/กล่อง *สินค้ามีจำนวนจำกัด*

10-Chocolate of the day-
เริ่มต้นปีด้วยวันที่พิเศษ กับชุดของขวัญช็อกโกแลตเพื่อสุขภาพหลายรูปแบบสำหรับช่วงเวลาที่แตกต่างกันตลอดทั้งวัน ส่งมอบวันดีๆให้แก่กัน ด้วยชุดของขวัญจากเมลทมี เพื่อเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใสในชุดประกอบด้วย เครื่องดื่มช็อกโกแลต 100% ขนมปังกรอบกับช็อกโกแลตสเปรด และ อัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ราคา 620 บาท/กล่อง *สินค้ามีจำนวนจำกัด*

เลือกส่งมอบกาลังใจและความปรารถนาดีให้แก่กันด้วย Chocolate GlobaLOVEzation Collection by Melt Me จาหน่ายแล้ววันนี้ ถึง 31 มกราคม 2560 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

เพื่อนๆ สามารถซื้อ คอลเล็กชั่นพิเศษ Chocolate GlobaLOVEzation Collection by Melt Me 2 ซี่รีย์ใหม่ล่าสุดได้ที่ Melt Me ทุกสาขา

1. THONGLOR : Arena 10 Tnonglor 10,Ekkamai 5
2. CENTRAL WORLD : Central world 7 th floor, Supermarket entrance
3. FUTURE PARK RANGSIT : Future Park Rangsit G floor at robinson
4. Royal garden pataya : Royal garden plaza pattaya G floor
5. Central Plaza ladprao : G floor Top Supermarket
6. Central Plaza Pinklao : G floor Top Supermarket
7. Mega bangna : 1st. floor 

http://www.melt-me.com/contact.php

Melt Me สาขาทองหล่อ
โครงการ Arena 10 ทองหล่อ ซอย 10
เปิดทุกวัน อาทิตย์-พฤหัส 11.00-24.00 น., ศุกร์-เสาร์ เปิดถึงตี 2
โทร. 09 0197 5600
เว็บไซต์ http://www.melt-me.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/meltme
Leave a comment