fbpx

ProDerma กับ Thermage นวัตกรรมยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์

ProDerma กับ Thermage นวัตกรรมยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์

ลุงเด้งป้าไก่ หลายปีมานี้เดินทางกันตลอด เจอทั้งแดด ทั้งหิมะ บางทริปเดินลุยแดดจนแสบผิว... ประกอบกับอายุที่มากขึ้น ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อย่างเราๆ ท่านๆ ก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมหลายเท่า

ProDerma Thermageลุงเด้งป้าไก่ มีโอกาสได้พูดคุยกับแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองโดยแพทย์สภาของ โพรเดอร์มา คลินิก ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลรักษาผิว และมีบริการที่หลากหลาย เช่นทรีตเมน์ต่าง ๆ, เลเซอร์, ยกกระชับ และการปรับรูปหน้าตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน  รวมถึง Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว สร้างคอลลาเจนใหม่ เทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด

Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว กระตุ้นคอลลาเจนด้วยคลื่นวิทยุThermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว กระตุ้นคอลลาเจนด้วยคลื่นวิทยุ คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวหน้า ผ่านการรับรองจาก Authenticity from USA และเทคโนโลยีนี้ ผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยา ( FDA ) ของสหรัฐอเมริกา และ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย ว่าช่วยยกกระชับผิว และสร้างคอลลาเจนใหม่ได้จริง

ลุงเด้ง ป้าไก่ ProDerma Thermageบอกเลย...ลุงเด้ง ป้าไก่ ไม่อยากพึ่งมีดหมอ และก็ยังทำใจไม่ได้กลัวเจ็บ 555 เลยมาสนใจ Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง

เทอร์มาจข้อดีคือ
- ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด
- ไม่ต้องพักฟื้น
- เข้ารับการรักษาได้ทุกเวลา
- ทำเสร็จแล้วเดินไปช้อปปิ้งต่อได้เลย
และที่สำคัญ... หลังจากเสร็จการรักษาแล้ว เราเห็นผลทันทีว่าหน้ากระชับขึ้น ผลของการรักษาจะเริ่มชัดเจนขึ้นในช่วง 1-2 เดือน โดยผิวจะเริ่มสร้างสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นอย่างช้าๆ ต่อไปอีกประมาณ 1 ปี ขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน)

ลุงเด้ง ป้าไก่ ProDermaเรามาทำความเข้าใจเทคโนโลยีนี้กันซักหน่อย เทอร์มาจ คือ การนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ ( Radio Frequency ) ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์ภายใต้ชื่อเทอร์มาคูล (Therma Cool TM) โดยบริษัท Thermage ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียนตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

ลุงเด้ง ป้าไก่ Thermageขั้นตอนในการทำสามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็วโดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากนี้เครื่องเทอร์มาคูล ( Therma Cool ) ยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ( FDA ) ของสหรัฐอเมริกา

Therma Cool ProDerma เทอร์มาจขั้นตอนการรักษา
- ทำความสะอาดผิวหน้า
- ทายาชา 30 นาที
- มาร์คตำแหน่งในการวางตำแหน่งหัวเครื่องมือในการทำ Therma
- ขั้นตอนการทำเทอร์มาจ (Thermage) ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที
- จากนั้นมาร์คหน้าเย็นอีกประมาณ 15 นาทีเป็นอันเสร็จขั้นตอน

ลุงเด้ง ป้าไก่ เทอร์มาจขั้นตอนการทำเทอร์มาจ (Thermage) เครื่อมือนี้มีตัวควบคุมพลังงานอยู่ที่หัวเครื่อง ซึ่งจะสร้างความร้อนให้กับคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนัง และให้ความเย็นกับผิวหนังชั้นนอก ทำให้โครงสร้างภายใต้ผิวหนังกระชับตัวขึ้นทันทีอย่างต่อเนื่อง

คุณหมออธิบายว่าความร้อนจากคลื่นวิทยุนี้ทำให้คอลลาเจนหดตัวและเซลล์ใต้ผิวก็จะเกิดการซ่อมแซมทำให้มีการสร้างเซลผิวใหม่ สุขภาพผิวจะดีขึ้น ส่วนความรู้สึกขณะเครื่องมือสัมผัสผิวหน้าเราจะรู้สึกแค่อุ่นๆ แต่ถ้าร้อนเกินก็สามารถปรับความแรงของเครื่องได้

ลุงเด้ง ป้าไก่ เทอร์มาจผลลัพท์แรกหลังทำเสร็จ จับหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้านุ่ม กระชับขึ้นเลยทีเดียว

ข้อควรปฏิบัติหลังการรักษา
- อาจมีอาการผื่นแดงเล็กน้อย และจะหายเองประมาณ 1-2 ชั่วโมง (ลุงเด้งมีรอยแดงเล็กน้อย ส่วนป้าไก่ไม่มีเลย)
- หลีกเลี่ยงแสงแดดประมาณ 1 อาทิตย์ + ทาครีมกันแดดทุกวัน (SPF 30 ขึ้นไป)

ทั้งลุงเด้งและป้าไก่ชอบมาก ๆ เพราะว่ารู้สึกได้เลยว่าริ้วรอยเริ่มหาย หน้านุ่มกระชับ  ส่วนป้าไก่เวลาแต่งหน้าก็ไม่ต้องคอยเติมแป้งระหว่างวันด้วย

จะมา Update เพิ่มเมื่อครบ 1 เดือนอีกทีนะคะ

ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะ Thermage แก้มและคาง 300 ชอร์ต 35,000 บาท / ทั่วหน้า 450 ชอร์ต 42,500 บาท (โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น)

ชื่อสถานที่ : โพรเดอร์มา คลินิก
ที่ตั้ง : 1019/1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท 10400
การเดินทาง : ติดบันไดทางออกที่ 1 สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สนามเป้า
เวลา : 11:00 – 20:00 ทุกวัน

โทร : 02-619-8407, 02-279-6587, 086-568-4144
Fanpage : https://www.facebook.com/proderma/
LINE ID: prodermaclinicsLeave a comment