fbpx

ภาพสวย จากมือถือ True SMART 4G 5.0

ภาพสวย จากมือถือ True SMART 4G 5.0

truesmart_4g_31

มือถือราคา 2,495 บาท จะถ่ายรูปออกมาเป็นอย่างไร???

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือแบบ Smart Phone ช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้สนุก และฉับไวมากขึ้น ความสามารถของกล้องถ่ายภาพ ที่ติดตั้งมากับมือถือเป็นจุดขายที่ผู้ผลิตทุกค่ายให้ความสนใจเป็นลำดับต้นๆการถ่ายภาพจากมือถือกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของประชากรโลกในยุคโซเชียลเน็ทเวิร์คไปซะแล้ว หลายคนเสียเงินซื้อมือถือ Smart Phone ราคาหลายหมื่น เพราะต้องการถ่ายรูปให้ออกมาสวย !!!

ลุงเด้ง ป้าไก่ได้รับโทรศัพท์มือถือแบบ Smart Phone รุ่น True SMART 4G 5.0" มาทดลองใช้ความสามารถของกล้องที่ติดตั้งมากับเครื่องรุ่นนี้ ทราบมาว่ามีโปรโมชั่นสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ 2,495 บาท ลดค่าเครื่อง 50% โดยราคานี้จะต้องสมัครแพ็กเกจ 4G iSmart Extra 499 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน ระยะเวลาสัญญา 6 เดือน
ข้อมูลเพิ่มเติม http://truemoveh.truecorp.co.th/campaign/entry/5378

รายละเอียดเครื่องแบบย่อๆ 
4G และ 3G
กล้องหลัง 8 MP F2.0 (Sony Sensor) คมชัดทุกสภาพแสง
กล้องหน้า 5 MP เซลฟี่สุดคมชัด ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ
หน้าจอ JDI HD 5 นิ้ว เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นคมชัดถนอมสายตา
Quad core 1.5 GHz / ROM 8 GB / RAM 1 GB
Battery 2100 mAh เปิดรอรับสายได้สูงสุด 290 ชั่วโมง
มี 2 สีให้เลือกคือ Metal Gray และ Champagne Gold

การทดสอบแบ่งออกเป็น 3 ประเภท
1. ถ่ายภาพวิว
2. ถ่ายภาพอาหาร
3. ถ่ายภาพบุคคล และเซลฟี่

สัปดาห์ที่ผ่านมาเดินทางไปพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรม U Pattaya ได้จังหวะนำ มือถือ True SMART 4G 5.0" ไปทดสอบภาพวิว โรงแรมริมทะเล มาให้ชมกันครับ

ภาพทิวทัศน์ ผลการทดสอบ คุณภาพของภาพที่ได้อยู่ในระดับที่น่าพอใจ หากนำ File ที่ได้จากมือถือมาเข้าโปรแกรมปรับแต่งสี จะได้ภาพวิวที่ออกมาสดใสยิ่งขึ้น

ภาพอาหาร ระยะกล้องกับอาหารห่างกันประมาณ 1 ช่วงแขน ความคมชัด และสีสรรออกมาเป็นที่น่าพอใจมากๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพอาหารแล้วแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์ค เหมาะมากๆ  True SMART 4G 5.0" เหมาะมากๆ สำหรับการถ่ายวัตถุในระยะไม่เกิน 50 เซ็นติเมตร

ภาพบุคคล และเซลฟี่ ในความเห็นของลุงเด้ง ป้าไก่ คิดว่า  True SMART 4G 5.0" ออกแบบมาสำหรับเซลฟี่ และเป็นที่น่าแปลกใจมากว่า ภาพเซลฟี่ที่ลุงเด้ง ป้าไก่ ให้น้องๆ ที่ office ลองถ่ายภายในออฟฟิตกับให้สีที่ค่อนข้างเที่ยงตรง ภาพที่เห็นในชุดเซลฟี่ และภาพที่ถ่ายบุคคล ภายใต้หลอดฟลูออเรสเซนต์ ระยะความห่างของหน้ากล้องกับบุคคล ก็ประมาณ 1 แขนที่ใช้ถ่ายเซลฟี่ (ระยะ 40-60 เซ็นติเมตร) เป็นภาพจากกล้องโดยตรง

สรุป...  โทรศัพท์มือถือแบบ Smart Phone รุ่น True SMART 4G 5.0" กับราคาโปรโมชั่น เครื่องละ 2,495 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G iSmart Extra 499 ขึ้นไป เหมาะมากๆ สำหรับ "แชะ โชว์ โซเชียล" ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายตัวคุณเองในแบบเซลฟี่สุดแนว หรือถ่ายภาพแนว Portrait กับเพื่อนครบยกก๊วนมั่นใจได้ว่าภาพออกมาสวยคมชัด หรือใครที่ชอบ  "แชะ ก่อน ชิม" มั่นใจกับผลงานได้ว่า True SMART 4G 5.0" ไม่ทำให้ผิดหวัง

ข้อมูลเพิ่มเติม http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/3160

truesmart_4g_29

truesmart_4g_30
Leave a comment