Portfolio Category: ที่พักเมืองกรุง

ดอนเมือง โฮเต็ล

ทางเลือกของนักเดินทางจากต่างจังหวัดที่ต้องมาขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องมา Transit  โรงแรมดอนเมือง โฮเต็ล ห้องพักสะอาด ใหม่ ราคาหลักร้อย ห่างจากสนามบินดอนเมือง และสถานีรถไฟดอนเมือง เพียง 1 กิโลเมตร หรือเดินเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น จุดเด่น : - Check -in ได้ตั้งแต่เวลา 07:00  (เช้า) และ Check out ในวันถัดไปก่อนเวลา 12:00 (เที่ยงวัน) - 24 hours snack bar บริการกาแฟ เครื่องดื่มร้อน และขนมปังกรอบบริการตลอด 24 ชั่วโมง - ที่จอดรถกว้างขวาง ลูกค้าที่เข้าพักจอดฟรี ต้องการตรวจสอบราคา หรือจองห้องพัก โทร : 099 116 6365 Read more

วันพักผ่อนสุดหรู ใกล้กรุงเทพ Le Méridien Suvarnabhumi

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่เวลามักผ่านไปเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นการใช้เวลากับครอบครัวให้สนุก ก็เป็นทางเลือกที่สำคัญที่ช่วยให้วันหยุดนั้นเป็นช่วงเวลาที่น่าจะจำ แต่...เราไม่อยากขับรถไปไกล ไม่อยากซื้อตั๋วเครื่องบิน เพราะวันจันทร์เราต้องกลับไปทำงาน ลูกต้องกลับไปโรงเรียน เอาเงินค่าตั๋วเครื่องบิน กับค่าน้ำมันรถ ไปพักโรงแรมดีๆ กินอาหารอร่อยๆ มันน่าสนใจกว่า ใช่มั๊ยครับ!!! le-meridien-suvarnabhumi_01 Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa (เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ หรูหรา ภูมิฐาน เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำให้เด็กๆ ได้เล่นน้ำ อาหารเช้าอร่อยและมีความหลากหลายเป็นที่สุด อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับคนเมืองที่ต้องการพักผ่อนในรีสอร์ทหรู ตั้งอยู่บนถนนบางนาตราด ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที...
Read more

MODE Sathorn

พักผ่อนกลางกรุงกับโรงแรมสไตล์บูติก @MODE Sathorn ลุงเด้ง ป้าไก่พาไปชิลย่านตรอกซุง เข้า Check-in ที่โรงแรม MODE Sathorn เพื่อชิมวิวกรุงเทพฯ จากที่สูง งดงามตระการตามาก พักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพกับบรรยากาศชิลๆ ด้วยทริปนี้ที่ลุงเด้ง ป้าไก่ภูมิใจนำเสนอกับการพักผ่อนกลางใจเมืองที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล หลาคนอาจสงสัยว่าเมืองแห่งความวุ่นวายนี้จะพักผ่อนอย่างไร เพราะการพักผ่อนที่คนส่วนใหญ่แสวงหาล้วนเต็มไปด้วยความเงียบสงบซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ ไม่เสมอไปที่ว่ากรุงเทพซึ่งเต็มไปด้วยความวุ่นวายนั้นจะหาบรรยากาศดีๆ ไม่ได้ เพราะในความวุ่นวายทั้งแสงสีเสียงบางครั้งมันก็มีเสน่ห์อยู่ในตัวของมัน ยิ่งถ้าหากมองลงมาจากที่สูง แล้วเห็นแสงไฟเรียงรายบนท้องถนนจากรถยนต์หรือจากตึกราบ้านช่องที่กำลังแข่งขันกันสาดส่องละก็...ตระการตาน่าดูเชียว และวันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่ก็ได้เลือกสถานที่หนึ่งซึ่งสามารถชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ได้เกือบทั้งเมือง บนที่พักชื่อว่า “MODE Sathorn” โรงแรม MODE Sathorn เป็นโรงแรมสไตล์บูติค ตั้งอยู่ย่านตรอกซุง แถวบางรัก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ เหมาะกับกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ลงตัวแบบสุดๆ นั่นเป็นจุดขายของเขาเลยแหละ ลุงเด้ง ป้าไก่เริ่มต้นด้วยการ Check-in ที่ Lobby ต้องบอกก่อนเลยว่าที่นี่เขามีดีไซน์แตกต่างจาก Lobby ทั่วๆ ไป ใครเข้ามาใหม่อาจจะงงๆ ว่าเอ๊...เขาต่อคิว Check-in กันตรงไหนน้า เพราะที่นี่เขาจะมีโต๊ะกลางตัวใหญ่และมีเจ้าหน้าที่ถือ Macbook Pro เอาไว้มาดำเนินการให้ลูกค้า สับสนนิดหน่อยแต่ในแง่ของการออกแบบ ถือว่าเก๋ไก๋ไม่เบา ดูเป็นเอกลักษณ์ดีด้วย โรงแรมที่นี่เข้าพักได้ตอนบ่ายสองโมง หากใครไปก่อนเวลาต้องไปนั่งรอเหมือนกับลุงเด้ง...
Read more