อร่อยทั่วไทย

 • Babylon Steakhouse x Hungry Hub

  Babylon Steakhouse x Hungry Hub

  Babylon Steakhouse x Hungry Hub จัดปุฟเฟ่ต์สเต็ก พรีเมี่ยม สุดคุ้ม เริ่มต้น 980.- อิ่มยาวๆ 2 ชั่วโมง...

 • ส้มตำเด้อ x Hungry Hub บุฟเฟ่ต์ 399.-

  ส้มตำเด้อ x Hungry Hub บุฟเฟ่ต์ 399.-

  บุฟเฟ่ต์ ส้มตำเด้อ #ส้มตำมิชลิน : บุฟเฟ่ต์ 399.- สุดคุ้ม รวมของหวาน เครื่องดื่ม ✔ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองผ่าน Hungry Hub เปลี่ยน...

 • Tonkotsu Kazan Ramen : ราเมนภูเขาไฟ ชามโต ควันพุ่ง

  Tonkotsu Kazan Ramen : ราเมนภูเขาไฟ ชามโ

  Tonkotsu Kazan Ramen : ราเมนภูเขาไฟ ชามโต ควันพุ่ง วันนี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ พาไปกิน ราเมนภูเขาไฟ สไตล์โอซาก้า...

 • Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี ลีลาดี เปิด 24 ชม. หิวดึกก็ไม่กลัว

  Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี ลีลาดี เปิด

  Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี ลีลาดี เปิด 24 ชม. หิวดึกก็ไม่กลัว Mr. Pizza พิซซ่าสัญชาติเกาหลี ถ้าใครเคยไปเกาหลี ก็พอจะคุ้นตากับร้านนี้กันบ้าง...

 • Tim Ho Wan : สุดยอดติ่มซำ มิชลิน 1 ดาว ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

  Tim Ho Wan : สุดยอดติ่มซำ มิชลิน 1 ดาว ใ

  Tim Ho Wan ร้านติ่มซำชื่อดัง ที่มีต้นกำเนิดที่ฮ่องกง ด้วยรสชาติความอร่อย จนได้รับการการันตีจาก มิชลินสตาร์ 1 ดาว (เยี่ยมสุดในร้านประเภทเดียวกัน) ราคาไม่แพง ถือเป็นมิชลิน...

 • Hawker Chan: ไก่ซีอิ๊ว ระดับมิชลินสตาร์ ราคาประหยัด

  Hawker Chan: ไก่ซีอิ๊ว ระดับมิชลินสตาร์

  Hawker Chan: มิชลิน 1 ดาว ราคาประหยัด ที่ไม่ต้องบินไปถึงสิงคโปร์ เพราะมีที่ Terminal 21 อโศก ชั้น 5...

 • DAI LOU ไต่โหลว : โมเดิร์นไชนีสทาปาส ซอยอารีย์

  DAI LOU ไต่โหลว : โมเดิร์นไชนีสทาปาส ซอย

  DAI LOU ลุงเด้งป้าไก่ เรียกร้านนี้จนติดปากว่า "ร้านเจ้าพ่อฮ่องกง" เพราะในภาษากวางตุ้ง Dai Lou แปลว่า "พี่ใหญ่" หนังฮ่องกงมาเฟีย ย้อนยุค ลูกน้องคนสนิทจะเรียก...

 • ฮ่องกง สุกี้ รสชาติต้นตำรับจากฮ่องกง

  ฮ่องกง สุกี้ รสชาติต้นตำรับจากฮ่องกง

  ฮ่องกงสุกี้ ที่สุดความอร่อยของ สุกี้สไตล์ฮ่องกง ซุปสูตรพิเศษ : ยาจีน เสฉวน ไข่เยี่ยวม้ารากผักชี และ ต้มยำ ลุงเด้งป้าไก่ ชวนมากิน ร้านฮ่องกงสุกี้ ใช่ครับ... ชื่อร้านนี้คือ...

 • Silver House Bistro ลำลูกกา ร้านสวย อาหารอร่อย

  Silver House Bistro ลำลูกกา ร้านสวย อาหา

  Silver House Bistro ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใครจะเชื่อ...ร้านชิลๆ แบบนี้มีอยู่ที่ ลำลูกกา เพื่อนๆ ที่พัก หรือ ทำงาน...

 • Ito-Kacho ร้านเนื้อย่างสัญชาติญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม

  Ito-Kacho ร้านเนื้อย่างสัญชาติญี่ปุ่น ระ

  Ito-Kacho โดดเด่นเรื่องเนื้อย่างสไตล์ Fine Dining Yakiniku (ยากินิกุ) ใช้เนื้อวากิวชั้นดี จากฟาร์มในจังหวัดกุมมะ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างการขนส่งมีการควบคุมอุณหภูมิอย่างเหมาะสม Ito-Kacho เปิดบริการความอร่อยครั้งแรกในกรุงโตเกียว และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี จนมาเปิดสาขาในสิงคโปร์ ล่าสุดเปิดสาขากรุงเทพ โครงการนิฮอนมูระมอลล์ โครงการ...

 • อำแดงไต้ฝุ่น กุ้งแม่น้ำเผา และ ปูยักษ์ผัดพริกฮ่องกง

  อำแดงไต้ฝุ่น กุ้งแม่น้ำเผา และ ปูยักษ์ผั

  อำแดงไต้ฝุ่น อาหารไทย-จีน สูตรพื้นบ้าน กุ้งแม่น้ำยักษ์เผา และ ปูผัดพริกฮ่องกง Typhoon Shelter Chili Crab สุขุมวิท - ทองหล่อ...

 • โชยู (Shoyuu) อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ย่านบางนา

  โชยู (Shoyuu) อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม

  โชยู (Shoyuu) หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ชั้นแนวหน้าของคนกรุงเทพฯ คัดสรรวัตถุดิบเกรด A การันตีความสด ใหม่ ทุกวัน ตั้งอยู่ในโครงการ Little Walk (ลิตเติ้ลวอลค์) ติดโรงพยาบาล...

 • เที่ยวพัทยา-บางแสน 1 วัน กับทริปอิ่มอร่อยใกล้กรุงเทพฯ

  เที่ยวพัทยา-บางแสน 1 วัน กับทริปอิ่มอร่อ

  ทริปนี้ เช้า-เย็นกลับ ตามรอยความอร่อยจากหนังสือUP TASTE – 50 Thailand’s Signature Taste โดยหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ที่รวม 50...

 • Hamilton’s Steak House

  Hamilton’s Steak House

  แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ (Hamilton's Steak House) ร้านสเต็กระดับพรีเมี่ยม ตั้งชื่อตามเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทยคนแรก ตั้งอยู่ที่ชั้น Lobby ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นักกินสเต็กรุ่นใหญ่...

 • Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี เปิด 24 ชั่วโมง

  Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี เปิด 24 ชั่ว

  Mr. Pizza เป็นพิซซ่าสัญชาติเกาหลีแท้ๆ ได้รับรางวัล "World Class Product of Korea" มีสาขาทั้งจีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอเมริกา ...

 • Tim Ho Wan กับสุดยอด 10 จานโปรดของลุงเด้งป้าไก่

  Tim Ho Wan กับสุดยอด 10 จานโปรดของลุงเด้

  ทิมโฮวาน ร้านติ่มซำชื่อดังจากฮ่องกง ที่ได้รับรางวัล มิชลิน 1 ดาว และได้รับการยกย่องให้เป็น "the world's cheapest Michelin-star restaurant" หรือร้านมิชลิน 1...

 • โรตีอาหมวย ของอร่อยเมืองกระบี่

  โรตีอาหมวย ของอร่อยเมืองกระบี่

  โรตีแบบร่วมสมัย ขายในรถโฟล์ค สไตล์ Food Truck "โรตี อาหมวย" เพียง 10 นาที จากสนามบินกระบี่ เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านเหนือคลอง  เจ้าของร้านชื่อ หมวย อัทธยาศัยดี...

 • ความสนุกของงาน Meet & Eat #1 @ Mexicano

  ความสนุกของงาน Meet & Eat #1 @ Mexi

  อีกครั้งที่ลุงเด้งป้าไก่ เลือก Mexicano ห้องอาหารแม็กซิกันแห่งแรกในประเทศไทย ใช้เป็นที่จัดงานเล็กๆ ชื่อว่า Meet & Eat #1 โดยเชิญผู้โชคดีจากใน Fanpage : ลุงเด้งป้าไก่...

 • Medium Rare Steak & Wine

  Medium Rare Steak & Wine

  หนึ่งในร้านสเต็กชั้นแนวหน้าของคนกรุงเทพฯ ผู้ที่หลงใหลใสความหอมนุ่มของเนื้อสเต็กชิ้นเลิศต้องมาชิม Black Angus Tomahawk  และ  Live Lobsters Tagliatelle Pasta ของ Medium Rare...

 • Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์อะลาสก้า VS กุ้งล็อบสเตอร์แบบไม่อั้น

  Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์อะลาสก้า VS

  ห้องอาหาร The Pavilion ดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดเต็ม Ultimate Seafood Brunch Buffet บุฟเฟต์อาหารทะเล Lobster ไม่อั้น...

 • New York Steak House @ JW Marriott

  New York Steak House @ JW Marriott

  ร้านสเต็ก สไตล์อเมริกัน ที่ นักกินสเต็กระดับพรีเมี่ยม รู้จักกันทุกคน ไฮไลท์ มื้อนี้ สเต็กความอร่อยระดับ Juicy Steak / Caesar Salad...

 • Oishi Ramen : ราเมน ชีสสึ เซท

  Oishi Ramen : ราเมน ชีสสึ เซท

  โออิชิ ราเมน ชื่อนี้นักกินรู้จักกันดี เพราะ "อร่อยเส้น...อร่อยซุป" เส้นราเมน โมะโตะ เมน (เส้นราเมนเส้นใหญ่) ที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีผ่านการนวด จนได้เส้นที่นุ่มเหนียว และ ซุปที่เคี่ยวนานกว่า...

 • Spaghetti Factory เส้นสปาฯ สไตล์ฟิวชั่น

  Spaghetti Factory เส้นสปาฯ สไตล์ฟิวชั่น

  สิ่งแรกที่เราๆ ท่านๆ พูดถึงอาหารอิตาเลี่ยน  “พาสต้า - สปาเก็ตตี้” จะเป็นเมนูอันดับแรกๆ ที่เรานึกถึง เส้นสปาเก็ตตี้ หรือ พาสต้าที่ทำจากแป้งนวดให้เข้ากันทำเป็นเส้นในลักษณะต่างๆ ที่นำมาปรุงและสร้างสรรค์เป็นเมนูต่างๆ  ได้อีกมากมาย...

 • ร้านเต็ก-เตี๋ยว เชียงใหม่

  ร้านเต็ก-เตี๋ยว เชียงใหม่

  สวรรค์ของคนรักเนื้อโคขุนคุณภาพดี ราคาประหยัด ล่าสุด เต็กเตี๋ยว เปิดสาขาล่าสุดที่เชียงใหม่ ใน The Choc ถ.มหิดล ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560...

 • Café Kantary กาดฝรั่ง

  Café Kantary กาดฝรั่ง

  ร้านเบเกอรี่และอาหารดีไซน์เก๋ น่านั่งชิลล์ในเครือโรงแรมเคป แอนด์ แคนทารี มีหลายสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ทริปนี้ลุงเด้งป้าไก่ มาชิมความอร่อยของ Café Kantary สาขากาดฝรั่ง ที่เชียงใหม่  คาเฟ่ แคนทารี...

 • NIKU DON ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อร่อยอิ่มในราคาสบายกระเป๋า

  NIKU DON ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อร่อยอิ่ม

  ตอนนี้มองไปทางใหนก็เจอแต่ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดกันเยอะ มีทั้งร้านใหญ่ ร้านเล็ก และหลายระดับราคา สำหรับร้าน NIKU DON ลุงเด้งป้าไก่ ยกให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ เราสามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋า และมีโปรโมชั้นจาก AIS...

 • ปาร์ตี้ @ Mexicano สีสรรค์แห่งความสนุก

  ปาร์ตี้ @ Mexicano สีสรรค์แห่งความสนุก

  MEXICANO, Rembrandt Hotel Bangkok - Spherical Image - RICOH THETA ลุงเด้งป้าไก่ คิดอยู่นานมากว่าจะจัดปาร์ตี้ของบริษัทที่ใหนดี ในบรรยากาศแบบสนุกสนาน...

 • Kaiten Yakiniku ปิ้งย่างสุดคุ้ม

  Kaiten Yakiniku ปิ้งย่างสุดคุ้ม

  เพื่อนๆ ที่ชอบกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบจัดหนัก จัดเต็ม ต้องมาลองที่ Kaiten Yakiniku มีทั้งซีฟู้ด กุ้งใหญ่เนื้อวัว เนื้อหมู ข้าวหน้าต่างๆ ซูชิ เทมปุระ และอีกมากมาย...

 • Snowbing บิงซูเกาหลีแท้ ราคาประหยัด

  Snowbing บิงซูเกาหลีแท้ ราคาประหยัด

  กระแสบิงซูในเมืองไทยกำลังมาแรง... มีหลานแบรนด์ที่มาจากเกาหลีเช่น Seobinggo และ Wicked Snow เสิร์ฟมาในชามในใหญ่ ราคาเริ่มต้น 200 บาทขึ้นไป แต่เพื่อนๆ ที่มองหาบิงซูขนาดมินิ มาได้ที่ร้าน Snowbing  ราคาเริ่มต้นที่...

 • Melt Me ร้านในฝันของคนรักช็อกโกแลต

  Melt Me ร้านในฝันของคนรักช็อกโกแลต

  Melt me ร้านช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด แห่งแรกของไทย ที่มุ่งมั่นที่พร้อมให้สาวกคนรักช็อกโกแลตได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการ "ชิม & ช้อป" ช็อกโกแลต กันอย่างจุใจ...

 • Farm Design ชีสเค้กชื่อดังจากฮอกไกโด

  Farm Design ชีสเค้กชื่อดังจากฮอกไกโด

  Farm Designs ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด โดย Mr. Yasuhiko Kaino ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 24 ปี เป็นผู้คิดสูตรสเค้กในแบบของตัวเอง ซึ่งต้องลองผิดลองถูกมานับครั้งไม่ถ้วน เพื่อให้คนญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวเดินทางมาหาที่ฮอคไกโดได้ชิมสุดยอดผลิตภัณฑ์จากนมวัวที่ดีเลิศ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ ของ...

 • Mexicano อาหารแม็กซิกันต้นตำรับ

  Mexicano อาหารแม็กซิกันต้นตำรับ

  ตำนานความอร่อยของอาหารแม็กซิกันเริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 1993  Mexicano Restaurant เป็นห้องอาหารแม็กซิกันยุคแรกในประเทศไทย ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่า Senor Pico (ซินญอร์ ปิโก้) ตั้งอยู่ที่โรงแรม แรมแบรนดท์...

 • Tenya ร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากโตเกียว

  Tenya ร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากโตเกียว

  วันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่จะพามารู้จักกับร้านเทมปุระชื่อดังจากโตเกียว บินมาเปิดสาขาต่างประเทศที่ประเทศไทยเป็นที่แรก เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี 1989 ชั้นใต้ดินของ Yaesu Underground Mall และมีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่น 178 สาขาทั่วญี่ปุ่น Tenya Thailand...

 • ดีวาน (Diwan) บุฟเฟ่ต์ฮาลาล 100%

  ดีวาน (Diwan) บุฟเฟ่ต์ฮาลาล 100%

  บุฟเฟ่ต์ฮาลาล 100% มีความหมายมากกว่าอาหาร และเครื่องดื่ม อาหารที่เสิร์ฟทุกรายการ จะต้องผ่านกรรมวิธีในการทำ ผสม ปรุง ประกอบ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ตามศาสนบัญญัติซึ่งชาวมุสลิมสามารถทานได้อย่างสนิทใจ บุคคลทั่วไปก็ทานได้เช่นกัน ห้องอาหารดีวาน...

 • Alice’s Pizza พิซซ่าแนวคิดใหม่!!!

  Alice’s Pizza พิซซ่าแนวคิดใหม่!!!

  ใครจะไปคิดว่าวันหนึ่งจะมี พิซซ่าหน้าผักกระเฉดไฟแดง พิซซ่าไส้กรอกพริกน้ำพริกอ่อง พิซซ่าแซลมอนชะอม เมนูสุดสร้างสรรค์ที่ตั้งใจทำมาให้ได้ลิ้มลอง  Alice's Pizza Muang Thong Thani #theta360 - Spherical...

 • Simply V : รสชาติ เข้มข้น ถึงรสอาหารไทยแท้

  Simply V : รสชาติ เข้มข้น ถึงรสอาหารไทย

  ร้านอาหารย่าน "รามคำแหง-มีนบุรี" บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนนั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ผสานกับโมเดิร์นอินทีเรีย เลือกสรรของตกแต่งมาอย่างดี Simply V เจ้าของร้านทำด้วยใจรัก ใช้วัตถุดิบอย่างดี คอนเซ็ปต์ "อาหารอเมริกัน" ที่เสิร์ฟในร้านให้มีสไตล์ที่โดดเด่น "อาหารไทย" รสชาติ...