fbpx

In’s Point ฟิกเกอร์ โมเดล กันดั้ม และ LEGO

In’s Point ฟิกเกอร์ โมเดล กันดั้ม และ LEGO

รีวิว In's Point : ร้านโมเดล กันดั้ม lego ฮ่องกง

In's Point ย่าน Yau Ma Tei มีครบทุกสิ่ง
แหล่งขาย ฟิกเกอร์ โมเดล กันดั้ม ของเล่น สะสม และ เลโก้

in's point ฮ่องกงเพื่อนๆ ถามกันเข้ามาเยอะมากว่า ... แหล่งซื้อ กันดั๊ม โมเดล ของเล่น LEGO ในฮ่องกง นอกจาก CTMA Center Sino Centre ยังมีที่ไหนอีก ???

ลุงเด้งป้าไก่ จะอธิบายให้ฟังนะครับว่า In's Point / CTMA Center / Sino Centre ต่างกันยังไง ลุงเด้งป้าไก่ จะอธิบายให้ฟังเลยละกัน
In's Point : ศูนย์รวม โมเดลสะสม ตั้งแต่ อดีต - ถึง ปัจจุบัน ชุดต่อ LEGO
CTMA : ศูนย์รวม โมเดลสมัยใหม่ โมเดลแฟชั่นตามกระแสนิยม และของเล่นต่างๆ
Sino Center : ศูนย์รวมเกมต่างๆ เช่น PlayStation / Nintendo Switch / Retro Game เครื่องเล่นเกมแบบโบราณ พร้อมตลับเกมต่างๆ

in's point ฮ่องกงเพราะฉนั้นเพื่อนๆ ที่อยากได้  โมเดล ตั้งแต่อดีต - ปัจจุบัน  โมเดลที่เป็นของสะสม ลุงเด้ง ป้าไก่ ฟันธง ให้มาที่ In's Point ก่อนเลยครับ มีตั้งแต่ตัวละ 10 - 1000 เหรียญ ใครอยากได้ กันดั๊ม ของเล่น LEGO ก็มีเช่นกัน ( ร้าน Fun House ขาย LEGO สะสม ราคาไม่แพง ก็อยู่ที่ตึกนี้เช่นกัน)

in's point ฮ่องกงลูกชาย ลุงเด้ง ป้าไก่ เป็นขาประจำที่ตึกนี้เลยครับ พามาตั้งแต่เด็ก จนโต ทุกวันนี้ มากันเองแล้ว ... ร้านของเล่น ฮ่องกง ที่ตึกนี้ จะมีตุ๊กตาโมเดล ของหายาก มาเลือกดูที่นี่ได้เลย แนะนำให้มาช่วงบ่ายๆ นะครับ ถึงแม้ว่า ตึกนี้เปิดตั้งแต่ 11:00 แต่ร้านขายของเล่น จะเกิดกันก็โน้นเลย บ่าย 2 โมง เป็นต้นไป

ร้าน กันดั้ม ฮ่องกงหน้าตึก จะมีบันไดเลื่อนขึ้นไปด้านบน ร้านจะอยู่บนนี้ครับ ... เป็นการรวมตัวของร้านเล็กๆ หลายสิบร้าน ของเยอะมาก วางเรียงกันแน่นตู้กระจกทุกร้าน

ร้านโมเดล ฮ่องกงลุงเด้งป้าไก่ มาช่วง 11:00 มีแค่ 1-2 ร้าน ที่เปิด ... นอกนั้นยังไม่เปิดกันเลยครับ กว่าจะเปิดกันครบทุกร้านก็โน้นเลยครับ บ่าย 2 โมงเป็นต้นไป จนถึง 3-4 ทุ่ม

ร้านโมเดล ฮ่องกง สอบถามจากร้านแถวนี้ได้ความว่า ร้านจะเปิดกันประมาณบ่าย 2 เป็นต้นไปครับ

เลโก้ ฮ่องกงเหมือนจะรู้เวลากันครับ ... บ่าย 2 ลูกค้าก็เริ่มทยอยมาดูของกันแล้ว อีกครั้งนะครับ Fun House ขาย LEGO ราคาไม่แพง ก็อยู่ที่ตึกนี้ มาเดินดูกันได้ รุ่นล่าสุด รุ่นยอดยิยม หรือ รุ่นสะสม ก็มาสอบถามกันได้ที่นี้เลย

Fun House(樂趣屋)專營Lego產品零售
Shop 175,In's Point,538-544 Nathan Road,Yau Ma Tei,Kowloon
https://www.facebook.com/myfunhousehk/

ร้านของเล่น ฮ่องกงของสะสม โมเดลหายาก มีขายใน ฮ่องกง นะครับ อย่าง ภาพนี้ ยังไม่ได้แกะกล่องกันเลย ราคาก็ขึ้นไปถึง 1,280 เหรียญ คิดเป็นเงินไทยก็ 5-6 พันบาทกันเลย

ร้านของเล่น ฮ่องกงเหล่า อุนตร้าแมน ทั้งหลาย อย่าง อุนตร้าแมนทาโร่ ราคาขึ้นไปถึง 1,180 เหรียญ

ร้านโมเดล ฮ่องกงในภาพนี้ โมเดลสะสม หายาก ก็ราคาตัวละ 300-400 เหรียญ ...  ( ทำไม ลุงเด้ง ป้าไก่ เกินทันทุกตัวเลย 555 )

ฟิกเกอร์ ฮ่องกงขยับเวลาขึ้นมาอีกหน่อย โกคู จีจี้ ชุดแต่งงาน อันนี้ไม่เก่ามาก เป็นของสะสม และหลายๆ ชิ้น จะซื้อเป็นชุด หรือ แยกเป็นตัวๆ ก็ได้เช่นกัน

lego ฮ่องกง pantipลุงเด้งป้าไก่ ถ่ายรูป ของเล่น พร้อมราคา มาให้ดูเป็นตัวอย่างนะครับ นักเล่นโมเดล หรือนักสะสม น่าจะทราบราคากันอยู่แล้ว น้องๆ คนไทยหลายๆ คนที่รู้จักก็บินมาซื้อที่นี่กันทั้งนั้นครับ

เซนต์เซย่า ฮ่องกงเซนต์เซย่า โมเดล ของเด็กผู้ชาย อันนี้ฮิตมาก จนถึงทุกวันนี้ ชุดเกราะสีทองอย่างสวย

รีวิว เล โก้ ฮ่องกงพนักงานในร้าน ทุกร้าน สื่อสารภาษาอังกฤษได้ เป็นอย่างดี ถ้าเรารู้ว่าเราอยากได้ โมเดล ตัวใหน รุ่นอะไร ไม่ต้องเสียเวลาหาครับ เตรียมรูปมาให้คนขายดูเลย เดี๋ยวเค้าจะบอกว่า มี หรือ ไม่ เพราะแต่ละร้าน มีของเยอะมาก ถามไปเลยง่ายกว่าไม่เสียเวลา

แหล่งขายของเล่น ฮ่องกง pantipพี่ๆ น้องๆ ที่ตั้งใจมาซื้อ แนะนำให้มาวันแรก เลยนะครับ เพราะถ้าของในร้านไม่มี เค้าจะสั่ง หรือ หามาให้ได้ แต่ต้องใช้เวลาอาจจะเป็น ชั่วโมง หรือวันรุ่งขึ้นให้มารับ

ร้านโมเดล ฮ่องกงรูปภาพทั้งหมดนี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ถ่ายรูปมา ก่อนร้านเปิดนะครับ (เพราะถ้าร้านเปิดแล้ว รับรองไม่ได้ถ่ายรูปกันออกมาแน่ๆ)


ชื่อ : In's Point
ที่ตั้ง : 530-538 Nathan Rd, Yau Ma Tei
เวลา : 11:00 - 23:00 (แนะนำให้ไปตอน บ่าย 2)

ร้านของเล่น ฮ่องกง In's Point ย่าน Yau Ma Tei มีครบทุกสิ่ง
แหล่งขาย โมเดล ฟิกเกอร์ ของเล่น สะสม และ เลโก้ ฮ่องกง

 รีวิว In's Point : ร้าน กันดั้ม โมเดล lego ฮ่องกง Pantip

 

 

 
Leave a comment