fbpx

เที่ยว 360 องศา

 • รวมภาพ นองปิง (Ngong Ping 360) ในรูปแบบภาพ 360 องศา รอบทิศทาง

  รวมภาพ นองปิง (Ngong Ping 360) ในรูปแบบภ

  กระเช้านองปิง360 มีทั้งแบบ Standard และแบบ Crystal (พื้นกระจกใส) ที่ีเราสามารถชมวิวได้รอบตัวแบบ 360 องศา และนี่คือบรรยกาศของ การนั่งกระเช้านองปิง 360 แบบ...

  อ่านเพิ่ม

 • เที่ยวฮ่องกงในแบบ Insta360

  เที่ยวฮ่องกงในแบบ Insta360

  INSTA 360 NANO เป็นกล้องถ่ายภาพนิ่ง และ วีดีโอ 360 องศา ขนาดกระทัดรัดพกกาสะดวก เป็นอุปกรร์ต่อพ่วงกับ iPhone สามารถ post...

  อ่านเพิ่ม

 • Royal Caribbean : Mariner of the Seas Cruise Ship

  Royal Caribbean : Mariner of the Seas Cr

  เรือสำราญเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนใฝ่ฝัน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะยังเป็นสิ่งใหม่ในตลาดเมืองไทย เชื่อว่ารีวิวนี้น่าจะเป็นตัวช่วยให้หลายๆ คนตัดสินใจได้เร็วขึ้น สำหรับลุงเด้งป้าไก่ การเดินทางไปกับ Mariner of the Seas ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2...

  อ่านเพิ่ม

 • Hong Kong Disneyland Hotel

  Hong Kong Disneyland Hotel

  Hong Kong Disneyland Hotel รีสอร์ท 5 ดาว สไตล์ราชวังแบบวิกตอเรียอันโอ่อ่า พร้อมสถาปัตยกรรมชั้นเลิศนี้สามารถหล่อหลอมความงดงามของรีสอร์ทสไตล์วินเทจ ริมทะเล และเขาวงกตมิกกี้เข้ากับความมหัศจรรย์แห่งดิสนีย์ได้อย่างลงตัว จองห้องราคาพิเศษได้ที่  จองห้องพักในราคาพิเศษได้ที่ www.hongkongfanclub.comโทร....

  อ่านเพิ่ม

 • Enchanted Garden Restaurant

  Enchanted Garden Restaurant

  Enchanted Garden Restaurant  บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ต้องจองคิวล่วงหน้ากันตลอด ตั้งอยู่ใน Hong Kong Disneyland Hotel อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์สุดหรูท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามในสไตล์วิคตอเรีย และพบกับตัวละครของดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ จะเดินมาทักทายและถ่ายรูปกับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง! จองมื้ออาหารราคาพิเศษได้ที่  ราคาพิเศษได้ที่...

  อ่านเพิ่ม

 • Disney’s Hollywood Hotel

  Disney’s Hollywood Hotel

  Disney’s Hollywood Hotel, Hong Kong รีสอร์ท 4 ดาว สไตล์ Art Deco โดดเด่นด้วยมนต์วิเศษของมิกกี้เมาส์ ที่ชวนให้เคลิบเลิ้มไปกับบรรยากาศความหรูหราในช่วงยุคทองของฮอลลีวู้ดอันน่าหลงไหลตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่โรงแรมแห่งนี้...

  อ่านเพิ่ม

 • Universal Studios Singapore

  Universal Studios Singapore

  Universal Studios Singapore สวนสนุกระดับโลก แบ่งเป็น  7 โซน Hollywood, New York, Sci-Fi City, Ancient Egypt, Lost...

  อ่านเพิ่ม

 • ดานัง เวียดนาม

  ดานัง เวียดนาม

  ดานัง เมืองท่องเที่ยวสำคัญของเวียดนาม ต้องอยู่ภาคกลางของประเทศ ติดทะเล มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเช่น หมู่โบราณสถานเมืองเว้ (Hue), เมืองเก่าฮอยอัน (Hội An), Bà Nà Hills และอื่นๆ  ทริปนี้เที่ยว...

  อ่านเพิ่ม

 • Eastin Tan Hotel เชียงใหม่

  Eastin Tan Hotel เชียงใหม่

  โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ให้บรรยากาศเหมือนบ้านหลังที่ 2 ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันเช่นการทำอาหาร เดินเล่นชมเมือง และการใชเวลาของครอบครัวอยางมีคุณภาพ โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ (ระดับ...

  อ่านเพิ่ม

 • อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด

  อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด

  อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) รีสอร์ตหรูขนาด 59 ห้อง ระดับ 4 ดาวตั้งอยู่บนหาดอ่าวพร้าว ของเกาะเสม็ด หาดทรายขาว...

  อ่านเพิ่ม