fbpx

Pastry Addiction พัทยา ร้านขนมอบหลากสไตล์

Pastry Addiction พัทยา ร้านขนมอบหลากสไตล์

ร้านอาหาร พัทยา

รีวิว Pastry Addiction ร้านขนมอบหลากสไตล์
Mera Mare Pattaya หรือ เมร่า มาเร่ พัทยา

Pastry Addictionหนึ่งในร้านขนมอบ ยอดนิยมใน " พัทยากลาง " มีที่จอดรถ ร้านสวย อาหารอร่อย โดยเฉพาะขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส หลากสไตล์ และร้านนี้ตั้งอยู่หน้า โรงแรม Mera Mare Pattaya หรือ เมร่า มาเร่ พัทยา


กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่

 

Afternoon teaPastry Addiction | "Afternoon tea" 450.- ขายดีที่สุด

หลังจากที่เดินเล่นริมหาด ก็จะมานั่งจิบชาหอมๆ พร้อมของว่าง ของคาว ของหวาน
"Afternoon Tea" ชุดละ 450.- สำหรับ 2 คน และควรจะมานั่งที่ " โซฟา - ลุงเด้งป้าไก่ " ด้วยนะครับ

Afternoon tea พัทยา ที่ขายดีที่สุดใน พัทยากลาง

รีวิว Pastry Addictionโซฟา ชุดนี้แหละครับ "ทำเลดีที่สุด" ลุงเด้งป้าไก่ มาพักที่ โรงแรม Mera Mare Pattaya หรือ เมร่า มาเร่ พัทยา 2 คืน ก็จะลงมากินอาหารที่ร้านนี้ตลอด และก็จะจองที่นั่งตรงนี้ตลอดเช่นกัน จนน้องๆ ในร้าน เรียกว่า " โซฟา - ลุงเด้งป้าไก่ " 

รีวิว Pastry Addictionเพื่อนๆ จะมาร้านนี้ ก็มาจอดรถที่ โรงแรม Mera Mare Pattaya ได้เลย ร้านนี้อยู่หน้าโรงแรม หน้าร้านเป็นกระจกใส นั่งได้ทั้งภายนอก และ ภายในร้าน บรรยากาศร่มรื่น ข้ามถนนไปก็จะเป็นชายหาดพัทยากลาง

Afternoon teaบรรยากาศภายในร้าน เรียบง่าย แต่สวยงาม เน้นความสว่างจากแสงธรรมชาติ ผ่านกระจกใสบางใหญ่ ด้านนอกมีต้นไม้ดูร่มรื่นทีเดียว

Afternoon tea พัทยากลับมาที่ Afternoon Tea จะมี 2 ทางเลือก นะครับ ขึ้นอยู่กับว่า เราชอบ ของคาว และ ของหวาน ชุดไหน ราคาเท่ากัน ชุดละ 450.- ในเมนู ระบุว่า สำหรับ 2 คน แต่ถ้าไป 3 คน จะแชร์กัน ทางร้านก็ไม่ว่าอะไร

Afternoon teaชุดนี้ก็จะมี 3 ชั้น ๆ แรก (ล่างสุด) จะเป็น สโคน 2 ชิ้น กินกับครีมเนยสด + แยมสตรอเบอรี่

Afternoon teaชั้นที่ 2 จะเป็น ชุดของคาว มีทั้งหมด 4 ชิ้น และ ชั้นบนสุด จะเป็น ชุดของหวาน 4 ชิ้น ในชุดจะมี ชาร้อน 1 กา (เติมน้ำร้อนเพิ่มได้) มีชาให้เลือกหลายรสหลายกลิ่น


Afternoon tea พัทยาอีก 1 ชุด - จะแตกต่างกันที่ ชุดอาหารคาว และ ชุดขนมหวาน ตอนไปที่ร้าน ขอเมนู แล้วลองเลือกดูครับ ชอบชุดไหนก็ลองสั่งมาได้เลยครับ

รีวิว Pastry Addictionนอกจากชุด Afternoon Tea - อาหารของที่ร้านนี้ ก็อร่อยนะครับ - หน้าตาของอาหารทุกจานก็จัดออกมาได้สวยงาม เสมือนงานศิลปะกันเลย

รีวิว Pastry Addictionส้มตำผลไม้กับปลาดุกฟู ... จานนี้ 260.-

Pastry Addictionจัดจานออกมาได้สวยงาม และอร่อยเลิศจริงๆ... จานนี้ไม่น้อยนะ กินเล่นๆ คนเดียว อิ่มยาวๆ กันเลย

Pastry Addictionแองเจิ้ลแฮร์ผัดซอสต้มยำกุ้ง ... 290.- อร่อยจนต้องร้องซี๊สสสสส เผ็ดเข้มถึงรสจริงๆ

Afternoon tea พัทยาข้าวผัดปลาสลิด ราคา 220.- หอม เค็ม มัน กินกับพริดสด บีบมะนามนิดๆ หยุดไม่ได้เลยนะ - ปลาสลิดทอดจัดมาให้ 2 ชิ้น และยังมีอีกหลายชิ้น ผัดรวมในข้าว

Afternoon tea พัทยาทริปนี้ ลุงเด้งป้าไก่ ฝากท้องไว้ที่ร้านนี้ 3 มื้อเลย แต่ละมื้อนี่ก็ สวยงามจริงๆ

รีวิว Pastry Addictionสวยงามมั๊ย! ... เหมือนเดินเล่นอยู่ในสวนเลยล่ะ "East Meet West Salad" จานนี้ 280.-  ในจานประกอบด้วย กุ้งชุปแป้งทอด + เบคอนทอด และ ผักสด พร้อมกับ ซอสเผ็ด

รีวิว Pastry Addictionฟอคคาเซีย ชีสสสส 4 ชนิด : Focaccia Four Cheese 450.-

รีวิว Pastry Addictionขนมปังฟอคคาเชีย จะมีรูปร่างแบน สัญชาติอิตาลี แต่ร้านนี้ ปรับมาเป็นแป้งบางๆ แบบพิซซ่า ใส่ชีส 4 ชนิด สัมผัสแรกที่รับได้คือ ความหอมมันของชีสทั้ง 4 ชนิด

Pastry AddictionPan-Fried Seabass 420.- ปลากระพงย่าง ราดซอสกระเทียมมะเขือเทศ กินกับมันบด และถั่วบด

Pastry Addiction สันคอหมู ราดซอสมัสตาร์ตเกรวี่

Pastry Addictionเนื้อหมูชิ้นโต ชุดเกร็ดขนมปังทอดจนสีเหลืองทอง วางบน 3 สี (ถั่วลันเตา+แครอท+ข้าวโพด) + เมล็ดทับทิม ราดด้วยซอสมัสตาร์ต Topping ด้วย poached egg (ไข่ต้มในน้ำ) จานนี้ 450.-

Pastry AddictionCream Chese Berry Soft Crepe

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย... Cream Chese Berry Soft Crepe จานนี้ 260.- บอกเลยว่าอร่อยมากๆ ตัวเครปนุ่มนวล เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมสตรอเบอรี่ และ ผลไม้สด ได้ความกรุบกรอบของอัลมอน และ สตรอเบอรี่อบแห้ง

Pastry Addiction"Dirt Brownie"

ด้วยความที่ Soft Crepe อร่อยมาก ... ก็เลยสั่งของหวานมาอีก 1 จาน "Dirt Brownie" เสิร์ฟ ออกมาได้สวยงามอีกเช่นกัน Brownie ที่เราคุ้นเคยจะเสิร์ฟมาเป็นชิ้นๆ แต่ที่ Pastry Addiction เสิร์ฟ Brownie เป็นผง ราดด้วยซอสคาราเมล และ ซอสช็อคโกแลต Topping ด้วยผลไม้ และ ไอศครีมช็อคโกแลต

Pastry Addictionมื้อสุดท้ายก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ ... จองโต๊ะเดิมอีกเช่นกัน 555

Pastry Addiction พัทยา จานนี้ เป็นจานที่ ลุงเด้งป้าไก่ ชอบที่สุด ... Tuna Tar Tare ราคา 250.- เชื่อมั๊ยละ! อร่อยจนต้องไปถามเชฟ ว่า "ทำยังไง?" เพราะรสชาติมีหลายมิติเหลือเกิน จะไทยก็ไม่ไทย จะญี่ปุ่นก็ไม่ใช่ จะแมคซิกัน จะ อเมริกันก็ไม่เชิง

Pastry Addiction พัทยาเชฟบอกเคล็ดลับให้ประมาณนี้ครับ ... ทูน่าสด + เกลือ + พริกไทย + ซีอิ้วขาว + น้ำมันมะกอก + น้ำมันงา + พริกปาปิก้า (และสมุนไพรต่างๆ ตามชอบ) กินกับขนมปังอบกรอบแผ่นบางๆ ... ยังอร่อยติดปากอยู่เลย 555

Pastry Addiction พัทยา เมนูไก่ : Tomato Butter Curry Chicken 420.- เนื้อซอสอร่อยมากๆ

 

รีวิว Pastry Addictionสปาเก็ตตี้ A.O.P.S ราคา 280.- รสชาติถูกปากคนไทย เค็ม มัน เผ็ดร้อน ครบเครื่อง

Afternoon teaเมนูป้าไก่ ... Caesar Salad 320.- ตอนที่พนักงานยกมาเสิร์ฟ แอบนึกในใจ ... แพงอ่ะ! แต่ พอกินไปซักพัก - เฮ้ย... มี พาม่าแฮม วางอยู่ก้นจาน? อ้าว... ไม่แพงแล้วล่ะ 555 ( ของแพงซ่อนอยู่ใต้ผักซะงั้น)

 

Pastry AddictionPastry Addiction พัทยา ร้านขนมอบหลากสไตล์

สรุป ... เพื่อนๆ ที่มาเที่ยวพัทยา แล้วอยากได้ร้าน สวยๆ สำหรับ "เซอร์ไพรส์" คนรู้ใจ ลุงเด้งป้าไก่ แนะนำร้านนี้เลย ... มานั่งคุยชิลๆ แอร์เย็นสบาย อาหารอร่อย จัดจานสวย ราคาไม่สูงมาก ถ้าอิ่มมาแล้วก็มานั่งกินขนมเค้ก จิบชา หรือจะเน้นอาหารจานหลักก็ไม่ว่ากัน หรือจะถ่ายรูปลง FB หรือ IG ก็เรียกยอด Like & Share ได้เยอะนะ


ร้านอาหาร พัทยา : Pastry Addiction พัทยา
ที่ตั้ง : MERA MARE PATTAYA | 420/200 Moo 9 Beach Road, Pattaya City, Chonburi 20150 Thailand
เวลา : 09:00 - 23:00 hrs.
เว็บไซต์ : https://www.meramarehotel.com/

รีวิว Pastry Addiction | Afternoon tea พัทยา
Leave a comment