fbpx

The Glass House

The Glass House

The Glass House- 01

วันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่ ขอแนะนำ The Glass House ตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล มีเฉพาะวันอาทิตย์ เปิดให้บริการในเวลา 12:00- 15:00 น. พนักงานต้อนรับพาไปที่โต๊ะ จากนั้นก็เดินปรี่ไปถ่ายรูปอาหารก่อนเลยครับ (ตอนนี้ลูกค้ายังทยอยกันมาไม่เยอะ ก็พอจะถ่ายได้) และด้วยเหตุที่ทางร้านเพิ่งเปิดให้บริการแบบสดๆ ร้อนๆ อาหารทุกอย่างจึงยังมีอยู่เต็มอัตรา หน้าตาชวนทานมาก แค่ดูด้วยตาก็สัมผัสได้ถึงความสดของอาหารทะเลจนน้ำลายส่อ

The Glass House- 04

 

เมนูมีความหลากหลายพอสมควร เริ่มต้นที่ปูก่อนเลย จากการสังเกตพบว่าสีสดมากดูชิ้นโตเต็มคำน่าทานสุดๆ มาที่หอยนางรมซึ่งเรียงรายอยู่ในจานนั้นก็ดูชิ้นใหญ่ไม่เบา หากนำไปทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดน่าจะถูกอกถูกใจพอตัว และกุ้งใหญ่กันบ้างสีสดไม่แพ้ปู หน้าตาเหมือนเมนูอื่นๆ คือน่าลิ้มลองอย่างมาก

The Glass House- 07

มาที่ส่วนของเนื้อเย็นกันบ้างที่มีความหลากหลายไม่แพ้กันใครอยากทานอะไรให้ลองสังเกตการณ์สักพักก็น่าจะครอบคลุมทุกเมนูเอาไว้ได้ นอกจากนี้ยังรองรับด้วยมุมซูชิและปลาดิบ ส่วนจุดขายของบุฟเฟ่ต์ต้องยกให้กับเมนูขาปูยักษ์ และสุดท้ายที่เมนูอาหารปรุงสำเร็จ เช่น กุ้งผัดกระเทียม กั๊งอบซอส ปูผัดพริกแบบสิงคโปร์ แกงมัสหมั่นเนื้อ ส้มตำกุ้งสด ยำปลาทอด ยำเป็ด น้ำพริก เป็นต้น

The Glass House- 11

อีกโซนสำคัญสำหรับมื้ออาหารก็คือโซนของหวานที่ยังคงต่อเนื่องความอร่อยด้วยความหลากหลาย มีตัวเลือกมากมายเรียงรายชวนให้ลิ้มลอง อย่างน้ำตกช๊อคโกแลต เมนูยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบ เค้กและเบเกอรี่ต่างๆ มากมายหลากหลาย
The Glass House- 36

 

ลุงเด้ง ป้าไก่ขอสรุปภาพรวมของอาหารที่ The Glass House มีความสดใหม่มาก ทั้งยังผ่านการคัดสรรอย่างดี เหมาะสมอย่างยิ่งในคนที่ชื่นชอบทานอาหารทะเล

ตอนที่ลุงเด้ง ป้าไก่ ไปทานก็ใช้ส่วนลด 25% บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ - กสิกรไทย – กรุงศรีอยุธยา ถ้าเพื่อนๆ สนใจแนะนำให้โทรสอบถามว่ามีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตอะไรบ้าง

สำหรับการเดินทางที่สะดวกที่สุด แนะนำให้มาด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีสุรศักดิ์ซึ่งเชื่อมต่อกับทางโรงแรมพอดี แต่ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้มาทางถนนสาทรหากมาจากทางสะพานตากสินต้องกลับรถ โรงแรมจะอยู่ตรงข้ามกับตึกเอไอเอ ส่วน The Glass House นั้นตั้งอยู่ชั้น 5 ของโรงแรม

The Glass House- 40

ข้อมูลติดต่อ
ที่ตั้ง : The Glass House ตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok 33/1 ถนนสาทรใต้ เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
Website : http://www.eastinhotelsresidences.com/
Leave a comment