fbpx

The Shore at Katathani : เดอะ ชอร์ กะตะธานี

The Shore at Katathani : เดอะ ชอร์ กะตะธานี

The Shore at Katathani Resort : เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี ภูเก็ต : รีวิว

The Shore at Katathani

โปรดี ...จองด่วน รีสอร์ท 6 ดาว
The Shore at Katathani Resort

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี ภูเก็ต

 

เราเที่ยวด้วย x เดอะชอร์แอทกะตะธานี ภูเก็ต
รัฐออกให้ 40% คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ห้องพักหรู  Pool Villa  + อาหารเช้า 2 ท่าน
เริ่มต้นที่ 5,199 บาท / คืน พร้อมอาหารเช้า

เข้าพักได้ตั้งแต่ 31 ธันวาคม - เข้าพักได้ถึง 30 เมษายน 2564

เวลาการจองตั้งแต่ 6.00 – 24.00 น
รัฐออกให้ 40% คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ช่องทางการจอง https://bit.ly/TS-TTG-TheShore

หรือ โทร 076 318 350 (แผนกรับจองห้องพัก)

หมายเหตุ
- ราคาห้องพักรวมภาษี ค่าบริการ และอาหารเช้า สำหรับ 2 ผู้ใหญ่
- เดอะชอร์ เป็นรีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่ ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าพักอายุน้อยกว่า 12 ปี เข้าพัก

The Shore at KatathaniThe Shore at Katathani ( เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี ) เป็น Pool Villa รีสอร์ท 6 ดาว อยู่บนเนินเขาสุดหาด "กะตะน้อย" ทำเลดี วิวสวย Pool Villa ปลูกไล่ระดับบนเนินเขา วิวทะเล หนึ่งในจุดนั่งชิล ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยไม่แพ้ใครในภูเก็ต


 


5 Room Type

วิลล่า จำนวน 98 หลัง สระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง

1. Pool Villa  : เป็นห้องที่ได้วิวสวนอันร่มรื่น
จำนวน 11 หลังพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

2. Seaview Pool Villa : วิวชายหาด ทะเล และยอดไม้มี
จำนวน 31 หลัง พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

3. Seaview Pool Villa Romance : วิวทะเล และยอดไม้
จำนวน 37 หลัง พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

4. Seaview Pool Villa in Love : วิวทะเลแบบพาโนราม่า
จำนวน 14 หลัง พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

5. Two-Bedroom Pool Villa : วิวสวน
จำนวน 5 หลัง - ห้อง 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม.

 

Check-in

เดอะ ชอร์ ภูเก็ต เริ่มต้นที่... สนามบินภูเก็ตใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที ก็มาถึง The Shore at Katathani  พนักงานดูแล ลุงเด้งป้าไก่ และครอบครัวเป็นอย่างดี ต้อนรับด้วย Welcome Drink "น้ำสับปะรด" และ "ขนมบี้พ้าง" ของดีแห่งเมืองภูเก็ต

 

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตขนมบี้พ้าง หรือ บี้ผ้าง พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ขนมข้าวพอง อัดแท่ง เป็นขนมกรุบกรอบแบบโบราณ รสหวานๆ เค็มๆ กินกับน้ำสับปะรด หรือ ชา กาแฟ เข้ากันดีมาก

วิลล่าแต่ละหลัง สร้างไล่ระดับบนเนินเขา การเดินทางในรีสอร์ท จะโทรเรียกรถ Buggy มารับ/ส่ง บริการตลอด 24 ชม. แค่โทรแล้วรอ 5-10 นาทีเท่านั้น

 

Seaview Pool Villa in Romance

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตลุงเด้งป้าไก่ พัก Seaview Pool Villa Romance ( Villa 8909 ) ความโดดเด่นของห้องนี้คือ วิวทะเล และยอดไม้ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. เป็นห้องที่ใหญ่มากๆ

 

The Shore at Katathaniโทนสีของห้องพักเน้นโทนขาว เฟอร์นิเจอร์โทนอบอุ่น จัดว่างสเปซได้ลงตัวทั้งส่วนของห้องนอน และแต่งตัว ดูกลมกลืน เรียบง่าย แต่หรูหราจริงๆ

 

The Shore at Katathaniชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ชุดชงกาแฟ จัดวางในตู้แบบลงตัวที่สุด ส่วนนี้เหมือนเป็น Walk-in Closet และมีบานเลื่อน เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนอน

 

The Shore at Katathaniเดอะ ชอร์ห้องน้ำ... อ่างล้างหน้าแยก 2 ชุด | ห้องอาบน้ำ มีผักบัว 2 ชุด อาบพร้อมกันได้ 2 คน สมกับที่เป็น Seaview Pool Villa in Romance จริงๆ

 

The Shore at Katathani : Villa 8909

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตVilla Type นี้ ห้องนี้ น่าจะวิวสวยที่สุดแล้วครับ : Villa 8909

วิวทะเล + ยอดไม้ ก็จะประมาณนี้ ครับ มองเห็นทะเล สุดสายตา

 

floating breakfast

the shore รีวิว วิลล่า วิวสวยๆ ถ้าเราอยากจะดื่มด่ำบรรยากาศ อยากให้ลองสั่ง Floating Breakfast มากินที่ห้องก็ได้นะ - แต่ต้องแจ้งพนักงานตอน Check-in ว่าจะให้ส่งอาหารเช้ามาวัน และ เวลาอะไร ทั้งนี้จะมีค่าบริการ 520 บาท  ... บ้านลุงเด้งป้าไก่ เลือกกินอาหารเช้าที่ห้องอาหาร แต่... สั่งเป็น Floating Lunch แทน โดยเลือกอาหารจากเมนู Room Service แทน

 

the shore รีวิวถ้าเป็น Floating Lunch หรือ Dinner ก็แจ้งล่วงหน้าซัก 2-3 ชั่วโมงก็ OK ครับ

 

the shore รีวิวthe shore รีวิว

 

จุดถ่ายรูป... วิวหลักล้าน

The Shoreเดอะ ชอร์ กะตะธานี มีมุมถ่ายรูปสุดโรแมนติกหลายจุด หลายมุม คู่รักหลายคู่ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันที่ก็เยอะมาก เช่น Kissing Point และ The Shore Chapel

 

The Shore Chapel

The Shoreสถานที่จัดพิธีแต่งงานสุดโรแมนติก ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านบนสุดของโรงแรม เป็นอาคารทรงกลมล้อมรอบด้วยกระจกใส มี Chandelier คลิสตัลเพิ่มความหรูหราขึ้นไปอีกระดับ รองรับแขกที่มาร่วมงานได้มากถึง 40 คน แนะนำให้มาถ่ายรูปช่วงหลังอาหารเช้า ประมาณ 9-10 โมง แสงช่วงนี้สวยมาก

 

The Shoreถ่ายรูปที่ The Shore Chapel ต้องแจ้งพนักงานล่วงหน้าตอน Check-in เช่นกันนะครับ ทางโรงแรมจะได้จัดเตรียมห้องไว้ให้ แจ้งวัน และเวลา ที่ต้องการ แล้วจะส่งรถมารับ พร้อมนัดเวลารับกลับ

 

The ShoreThe Shore at Katathaniต้องไม่ลืมเดินออกมาถ่ายรูปด้านนอกด้วยนะครับ ... สวยงามไม่แพ้กันเลย

 

The Kissing Point

The Shore at KatathaniThe Shore at KatathaniThe Kissing Point คือ Skywalk พื้นกระจกใส ยื่นออกไปในทะเล เป็นทั้งจุดชมวิว และจุดถ่ายรูปที่น่าสนใจมากๆ

 

เดอะ ชอร์ เดอะ ชอร์

 

ห้องอาหารฮาร์เบอร์  ( The Harbor )

เดอะ ชอร์The Harbor @ The Shore at Katathani ( เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี ) เปิดให้บริการ เช้า, กลางวัน, เย็น - อาหารเช้าเราก็มากินที่ห้องนี้แหละครับ -  ห้องอาหารอยู่ใกล้ๆ กับ Lobby ด้านหน้าเป็นวิวทะเล และมีทางเดินลงชายหาดได้  เน้นความโปร่งสบาย ผนังเป็นกระจกรอบๆ ด้าน

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตอาหารเช้า... ลุงเด้งเลือกนั่งด้านนอก ช่วงสิ้นปี อาหารเย็นสบาย นั่งจิบชา ชิลมาก - ช่วงนี้ อาหารที่เปิดให้บริการก็จะเป็น Buffet อาหารเช้า ที่เน้นอาหารพื้นถิ่น เอาใจลูกค้าคนไทยสุดๆ

 

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตอาหารแบ่งออกเป็นโซน เริ่มตั้งแต่ โซนอาหารพื้นถิ่น ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ พร้อมผักแนมหลากชนิด ถัดมาเป็น โซนอาหารไทย วันแรกเป็นข้าวคลุกกะปิ อีกวันเป็นข้าวมันไก่ ตามด้วยโซนข้าวต้มเครื่อง ตามด้วย มุมอาหารเช้าแบบอเมริกัน แฮม เบคอน และไข่นานาชนิด อีกด้านจะเป็นน้ำผลไม้ ชา กาแฟ สลัด และ ซีเรียล

 

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตThe Shoreห่อหมกเนื้อปลา เครื่องแกงปักษ์ใต้ "ปรบมือดังๆ" อร่อยมั๊กๆ อร่อยจริงๆ แล้วก็มีเสิร์ฟทุกวันในช่วงที่ลุงเด้งป้าไก่ ไปพัก ฟินมาก

 

The Shore at Katathani The Shore at Katathani The Shore at Katathani The Shore at Katathani

 

ห้องอาหารปรัมปรา ( Param Para )

the shore รีวิวห้องอาหารไทยโบราณ ที่ให้ประสบการณ์ความอร่อย ผสมผสานกับเรื่องราวในวรรณคดีไทย ที่นำเอาตัวละครต่างๆ มาตั้งเป็นชื่อเมนูอาหาร นำเสนอแบบอลังการ ที่มาพร้อมกับรสชาติไทยแท้

 

the shore รีวิวเมนูแรก : ป่าหิมพานต์ (หลากหลายอย่างเครื่องว่างไทย) ชุดนี้คือการนำเสนอเมนูอาหารว่าไทยโบราณที่หากินยากมารวมกันไว้ที่ชุดนี้ เช่น ช่อม่วง ขนมจีบนก ปูจ๋า ปั่นสิบ ถุงทอง หมูโสร่ง เปาะเปี้ยปี่พระอภัย กระทงทอง และ หรุ่ม

 

the shore รีวิวอาหารจานหลัก : สีดาลุยไฟ ... เป็นชื่อของนางในวรรณดีรามเกียรติ์ ตอน สีดาลุยไฟ วัตถุดิบหลักคือ พะแนงไก่ย่างตะไคร้ รสชาติถึงรสเครื่อแกงไทย เสิร์ฟพร้อมกับไข่ยางมะตูม ตอนเสิร์ฟจุดไฟด้วยครับ

พรานล่อเนื้อ : เมนูกินง่าย สะเต๊ะเนื้อ 4 ไม้ใหญ่ ประกอบด้วย สะเต็ะเนื้อ หมู ไก่ และ กุ้ง+หมึก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสะเต๊ะถั่ว

 

the shore รีวิวกามนิต-วาสิฏฐี : พล่าหอยเชลล์ 2 แบบ ใช้หอยเชลล์ Alaskan Scallops ตัวใหญ่ เสิร์ฟมาในภาชนะดอกบัวสีชมพู และสีขาว สวยงามมาก

ปิดท้ายมื้อด้วย : เมฆาป่าหิมพานต์ (ไอศครีมกะทิสด เสิร์ฟพร้อมรังนกตุ๋น และลูกชิดไฟลิน) และ The Orchard of Amphawan - ของขวัญจากป่าอัมพวัน (ข้าวเหนียวมูลกับมะม่วงน้ำดอกไม้)

 

The Shore at Katathani

 

Sunset at the Villa

The Shore at Katathaniช่วงเย็น... พระอาทิตย์ตกที่หน้าวิลล่า สวยงามมาก

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตลุงเด้งป้าไก่ นั่งเก็บบรรยากาศแบบโรแมนติก และถ่ายรูปกับสนุกเลย เป็นอีก 1 ประสบการณ์ที่ประทับใจไม่รู้ลืมจริงๆ

 

เดอะ ชอร์ ภูเก็ตเดอะ ชอร์ ภูเก็ต

เดอะ ชอร์

รีวิว The Shore at Katathani : เดอะ ชอร์ กะตะธานี รับเฉพาะผู้ใหญ่ และ เด็กที่อายุมากกว่า 12 ปีเท่านั้น เพราะที่วิลล่าแห่งนี้เน้นความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ ตอบทุกโจทย์สำหรับคู่รัก ขอแต่งงาน  Honeymoon และ รวมถึงการใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ กับคนรู้ใจ พร้อมรับประสบการณ์ดีๆ จากทีมงาน เดอะ ชอร์ กะตะธานี

แผนที่ตั้ง : เดอะ ชอร์ กะตะธานี

ที่อยู่ : 18 ถนนกะตะน้อย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100 ประเทศไทย
โทร : 076 318 350 (แผนกรับจองห้องพัก)
LINE Official: @katathani_hotels (มี @ ด้วย)

Website : https://www.theshorephuket.com/
Facebook Page : https://www.facebook.com/theshoreatkatathani/
LINE Official: @katathani_hotels (มี @ ด้วย)
พิกัด : https://goo.gl/maps/YmAupujGbBxpPuuK7
Email : TheShoreReservation@katathani.com

 

รีวิวโรงแรมในเครือ กะตะธานี : Katathani Phuket Beach Resort กะตะธานี ภูเก็ต

Katathani Phuket Beach Resort กะตะธานี ภูเก็ต
Leave a comment