fbpx

The Spirit Hua Hin : พูลวิลล่า บ้านพัก 2 ชัั้น สระว่ายน้ำส่วนตัว

The Spirit Hua Hin : พูลวิลล่า บ้านพัก 2 ชัั้น สระว่ายน้ำส่วนตัว

ท่องเที่ยวแบบครอบครัว บางครั้งก็อยากได้ที่พักหรูที่ให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านส่วนตัว!!! จะดีกว่ามั๊ย??? ถ้าเราพักที่รีสอร์ทสไตล์ บ้านพักตากอากาศ พูลวิลล่าบนเนินเขา แบบ 2 ห้องนอน + 1 ห้องนั่งเล่น + สระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้องพัก + ดาดฟ้านั่งชิวๆ ชมวิวได้ตลอดคืน + Wi-fi + อาหารเช้า 4 ท่าน + บาร์บีคิวปิ้งย่างอาหารทะเล ข้างสระว่ายน้ำยามเย็น

The Spirit Hua Hin-01

The Spirit Hua Hin Resort สามารถตอบโจทย์ความต้องการลักษณะนี้ได้ชัดเจนที่สุด ตั่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน บริเวณเขาเต่า เป็นรีสอร์ทสไตล์ บ้านพักตากอากาศ บนเนิน มีความส่วนตัวสูงมาก บ้านพักขนาดใหญ่แต่ละหลังได้รับการตกแต่งอย่างดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่หน้าห้องนั่งเล่น มีดาดฟ้าไว้นั่งชมวิวไกลสุดตา บ้านพักแต่ละหลังมีให้เลือกทั้งแบบ 2  และ 3 ห้องนอน สามารถขอเตียงเสริมได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มไม่มาก สามารถสอบถามที่โรงแรมได้โดยตรง

The Spirit Hua Hin-02

Welcome Cocktail : จัดให้สำหรับลูกค้าที่เข้าพักวันแรก ช่วงเวลา 17:15-18:00 ที่ห้องอาหาร The Moment Galley and Bar ประกอบด้วย Cocktail and Mocktail และของว่าง เช่น ซีซ่าสลัด ขนมปังหน้าหมูชุปแป้งทอด ใส้กรอกพันเบคอน และผลไม้ ทางรีสอร์ทจะไว้ให้เยอะจริงๆ เรียกว่ากินอิ่มแทนมื้อเย็นได้เลย

The Spirit Hua Hin-03

อาหารเช้า : The Spirit Hua Hin Resort จัดอาหารเช้าได้เลิศหรู และรสชาติดีมากๆ ภายในห้องอาหารจะมี Mini Buffet จัดเรียงไว้ให้เลือกตามห้องการ ส่วนของจานหลักเป็น a la carte มีให้เลือกไม่ต่ำกว่า 10 เมนู แต่ละเมนูก็น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

The Spirit Hua Hin-04

The Moment Gallery and Bar ร้านอาหารภายในรีสอร์ท ที่ผสมผสานวัตถุดิบ และรูปแบบการปรุงอาหารตั้งที่ 2 สัญญาชาติขึ้นไป ให้รสชาติที่ลงตัว และหน้าตาอาหารที่สวยงาม

The Spirit Hua Hin-05

พูลวิลล่าบนเนินเขา : บ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่หน้าห้องพัก เหมาะมากสำหรับครอบครัวลุงเด้ง ป้าไก่ เพราะบ้านเราเล่นน้ำกันสุดๆ จริงๆ ครับ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่หน้าห้องพัก เหนื่อยก็ขึ้นมาพักกินน้ำกินขนม หายเหนื่อยก็โดดลงน้ำได้ทันที

The Spirit Hua Hin-06

BBQ ริมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถขอเมนูได้จากพนักงานที่รีสอร์ท โดยจะมีเป็นเซทให้เลือกตั้งแต่ 2,000 -4,000 บาท พร้อมเตาย่าง และน้ำจิ้มรสเด็ดอีก 3 ชนิด จานชามช้อนครบมือ

โปรโมชั่น พูล วิลลา 2 ห้องนอน และ วิลล่า 3 ห้องนอน
ราคาจาก 20,000 - 25,000 ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท 

ตรวจสอบราคาได้ที่ http://goo.gl/mjgZMU หรือ 032 900 992

The Spirit Hua Hin Resort
8/1837 ซอย หัวหิน 134 ต. เขาเต่า อ. หัวหิน, เขาเต่า, หัวหิน

The Spirit Hua Hin-07

 

The Spirit Hua Hin จัดโปรแรงส่งท้ายลมหนาให้สนุกกันยกแก๊ง
Pool Villa 2 ห้องนอนพักได้ 4 - 6 คน คืนละ 9,000 บาทเท่านั้น
สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 กุมภาพันธ์ 2559
เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 7 เมษายน 2559
จองด่วนห้องพักมีจำนวนจำกัด 032-900-992
Leave a comment