fbpx

Ulthera SPT ที่ไหนดี : Proderma คลีนิก

Ulthera SPT ที่ไหนดี : Proderma คลีนิก

Ulthera SPT คือ อะไร : ทำที่ไหน : รีวิว นี้ ลุงเด้งป้าไก่ มีคำตอบ ราคา ไม่แพง : Proderma

Ulthera SPT ที่ไหนดี

ปรับรูปหน้า & ยกกระชับผิว
เห็นผลชัด ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น


ลุงเด้งป้าไก่ กลับมาอีกครั้ง โปรแกรม Ulthera ที่  ProDerma Clinic เป็นคลีนิก ที่ดูแลผิวหน้าของลุงเด้งป้าไก่ มาตลอด บริหารงานโดยทีม แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง  ไม่ว่าจะเป็น Morpheus 8 ยกกระชับผิว | Thermage FLX | Dual Yellow | Ulthera |  Thermage | EMsculpt รวมถึงการ ฉีดโบท็อก เดินทางสะดวก ติดบันไดทางออกที่ 1 สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สนามเป้า


 

Ulthera คือ

วันนี้...ลุงเด้งป้าไก่ มาใช้บริการ Proderma อีกครั้ง ด้วยเครื่อง Ulthera SPT เทคโนโลยีล่าสุด การยกกระชับใบหน้า กรอบหน้าชัดขึ้น ยกกระชับผิว และกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดย แพทย์หญิงอุณา พวงมณี อายุรแพทย์ตจวิทยา แพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองโดยแพทย์สภา Board certified dermatologist

 

 
 

Ulthera SPT คืออะไร

คุณสมบัติหลัก ๆ ของเจ้า Ulthera คือ การปล่อยอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจง ไปยังผิวหนังที่ระดับความลึกต่างๆ  เพื่อกระตุ้นการยกกระชับที่กล้ามเนื้อชั้นลึกสุดของผิว  หรือ เรียกกันว่าชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรม!

Ulthera ทำที่ไหนUlthera SPT คือ เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด (2021) ให้ประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เห็นผลชัด เจ็บน้อยลง ปลอดภัย และ ไม่ต้องพักฟื้น รักษาเสร็จ เดินออกมาสวยๆ เลย

 

Ulthera SPT ราคา

3 ขั้นตอนหลัก : Ulthera SPT

S – See : หน้าจอแสดงระดับความลึกของผิว ในแต่ละชั้น เพื่อความแม่ยำในการรักษา

P – Plan : หัวปล่อยพลังงาน 3 ขนาด ใช้กับความลึกแต่ระดับชั้นของผิวหน้า คุณหมอเป็นผู้วางแผนการรักษา เห็นภาพขณะทำแบบ Real Time และเลือกใช้พลังงานในแต่ละชั้นผิวได้อย่างแม่ยำ

T – Treat : ผลลัพธ์ - เห็นผลชัดเจน ปลอดภัย ไม่ต้องพักพื้น หน้าเฟิร์มยกกระชับ กรอบหน้าเด่นขึ้น

 

Ulthera spt

 

หัวปล่อยพลังงาน Ulthera SPT (อัลเทอร่า) มีกี่แบบ ?

หัวสีส้ม Ulthera ขนาด 1.5 mm  ความลึกระดับ หนังกำพร้า & หนังแท้ และ ริ้วรอยต่างๆ

หัวสีน้ำเงิน Ulthera ขนาด 3.0 mm  ความลึกระดับชั้นไขมัน (Collagen แนวตั้ง) | รอบดวงตา | หน้าผาก เพิ่มความกระชับมากยิ่งขึ้น

หัวสีเขียว Ulthera ขนาด 4.5 mm  ความลึกระดับชั้นกล้ามเนื้อ หรือ ชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรม บริเวณ แก้ม เหนียง และ ลำคอ

 

 

ขั้นตอนการรักษา

Ulthera คือ ทำความสะอาดผิวหน้า

 

Proderma ลุงเด้ง ป้าไก่ทายาชาและทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที

 

Ulthera SPT ราคามาร์คตำแหน่งในการวางตำแหน่งหัวเครื่องมือในการทำ Ulthera ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาเฉพาะบุคคล

 

Ulthera คือจากนั้นจะเริ่มลงอุปกรณ์โดยการปล่อยพลังงานลงไปอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง คุณหมอจะเห็นชั้นผิวของเราแบบ real time ที่หน้าจอ พร้อมประมวลผลขณะลงเครื่องมือ ทำให้การรักษามีความแม่นยำสูงมาก

 

Ulthera ทำที่ไหนและที่สำคัญทำให้ได้ผลการรักษาที่ตรงจุดและเหมาะสมกับปัญหาของแต่ละคน ระยะเวลาในการลงเครื่องมือประมาณ 30 – 45 นาที

 

Ulthera SPT ราคาเครื่องรุ่นใหม่นี้เจ็บน้อยลงกว่าเดิมมาก (แต่ก็ยังรู้สึกเจ็บอยู่บ้างในบางจุดที่บอบบางเช่น ใต้ตา และบริเวณที่ใกล้แนวกระดูก)

 

Proderma ลุงเด้ง ป้าไก่จากนั้นมาร์คหน้าเย็นอีกประมาณ 15 นาทีเป็นอันเสร็จขั้นตอน

 

Ulthera sptUlthera ปลอมก็มีนะ! กำลังระบาดเลยล่ะ หลายคนหน้าไหม้ หน้าพัง เป็นแผล เพราะเลือกใช้เครื่องปลอม ในเมืองไทยมี เครื่อง Ulthera ไม่เกิน 300 เครื่อง เท่านั้น

 

Proderma ลุงเด้ง ป้าไก่ถ้าเพื่อนๆ ไม่แน่ใจ เข้าไปที่ เว็บไซต์ www.merzclubthailand.com บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เป็นผู้นำเข้า ค้นหาชื่อคลินิก ที่ให้บริการได้เลย นอกจากนั้น เราต้องมั่นใจว่า ได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ด้านผิวหน้งเฉพาะทาง ลุงเด้งป้าไก่จึงไว้ใจให้ Proderma ดูแลผิวหน้ามาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา

 

พักหน้า 3 วัน เราก็ออกเที่ยวอีกแล้ว

Proderma ลุงเด้ง ป้าไก่ Ulthera SPT ราคาเราทำ Ulthera วันจันทร์ - พักหน้า 3 วัน เราก็ออกเที่ยวอีกแล้ว.... รอบนี้ลุงเด้งป้าไก่ ออกเดินทางไปที่ La Isla Pranburi Beach Resort  ไปรับวิตตามินSEA  แบบเต็มๆ ช่วงนี้โปรเยอะ น่าเที่ยวที่สุด ทริปนี้ลุยลม ลุยแดด สุดๆ แต่ถ่ายรูปสนุก มั่นใจ สวยทุกรูป

 

รีวิว Ulthera ทำที่ไหน ราคา ไม่แพง
ติดตามโปรโมชั่น : Ulthera SPT (อัลเทอร่า)

https://www.facebook.com/proderma

ชื่อสถานที่ : โพรเดอร์มา คลินิก : Ulthera อัลเทอร่า
ที่ตั้ง : 1019/1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท 10400
การเดินทาง : ติดบันไดทางออกที่ 1 สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สนามเป้า
เวลา : 11:00 – 20:00 ทุกวัน

โทร : 02-6198407, 088-0410888
Fanpage : https://www.facebook.com/proderma/
LINE ID: @proderma

 

 
Leave a comment