fbpx

Vanilla ห้องพักดีที่สุดใน La a natu

Vanilla ห้องพักดีที่สุดใน La a natu

พักผ่อนหย่อนใจกับห้องพักสุดเลิศมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
“Vanilla” ห้องพักที่ดีที่สุดในรีสอร์ท “La a natu”

ลุงเด้ง ป้าไก่พร้อมครอบครัวพักผ่อนหย่อนใจในรีสอร์ทบรรยากาศดีๆ ที่ริมชายหาดชื่อว่า La a natu ครั้งนี้เลือกพักในห้องที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชชี่
เช่นเคยกับช่วงเวลาแห่งความสุขภายในครอบครัว ครั้งนี้ลุงเด้ง ป้าไก่เลือกไปพักผ่อนหย่อนใจกันที่ริมชายหาด บรรยากาศดีๆ แสนสงบ ภายในรีสอร์ทดีไซน์ธรรมชาติ มีการออกแบบให้สอดคล้องกับสิ่งแวดล้อมในบริเวณ ผสมผสานความร่มรื่นเอาไว้อย่างลงตัว ที่ตั้งริมหาดหันหน้าเข้าหาทะเลสวย เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาใช้ชีวิตแสนสงบชั่วคราวได้อย่างดีทีเดียว
VANILLA ,LA A NATU-07

La a nutu มีที่ตั้งอยู่ในอำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทันทีที่เข้าสู่ภายในขอบเขตของรีสอร์ทจะพบกับหาดทรายสีขาวโพลนในบริเวณกว้างขวางถัดเข้ามาจากน้ำทะลสีสวยซึ่งเป็นวิวทิวทัศน์สำคัญของรีสอร์ทแห่งนี้

กล่าวถึงชื่อรีสอร์ท ลุงเด้ง ป้าไก่ได้ข้อมูลสำคัญมาว่า “ลา เอ นาตู” ชื่อเรียกเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครชื่อนี้มาจากภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า “ศิลปะกับธรรมชาติ” สื่อให้เห็นถึง Concept สำคัญภายในรีสอร์ท ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุธรรมชาติเป็นองค์ประกอบสำคัญ มีโลโก้เป็นรูป “เฉลว” สิ่งที่ถูกใช้ในโบร่ำโบราณเพื่อการแบ่งอาณาเขตในการจับจองที่นา ขณะที่ทางการแพทย์ว่ากันว่าหม้อที่บรรจุยา ถ้าหากไม่ได้ลงคาถาเอาไว้ ก็จะมีเฉลวมาปักกันไว้ เพื่อไม่ให้สิ่งไม่ดีลงไปในหม้อยา และทำให้คุณภาพของยานั้นเสื่อมลง

La a nutu มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ “Tropical Village” ซึ่งอยู่ในโซนของทุ่งนา ตัวบ้านหันหน้าเข้าหานาข้าว และจะสามารถเห็นทะเลได้เป็นบางมุม โซนถัดมาเป็นโซนชิดหาดทรายขาวเปิดรับวิวทะเลแบบพาโนรามาชื่อโซนว่า “Tropical Cottage” และอีกหนึ่งโซนคือ “Loft Suite” มีทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่ Cinnamon, Nutmeg และ Vanilla Suite ที่พักซึ่งเป็นอาคารสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นมีอ่างจากุชชี่ ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอน และมีห้องน้ำทั้งชั้นบนและล่าง
VANILLA ,LA A NATU-02

ครั้งนี้ลุงเด้ง ป้าไก่เลือกพักในห้อง “Vanilla Suite” ซึ่งเป็นห้องพักที่ดีที่สุดของรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำส่วนตัวรองรับอยู่ภายใต้หลังคา พร้อมด้วยอ่างจากุชชี่อยู่ถัดจากส่วนของที่พัก แบ่งแยกออกจากกันชัดเจน แต่ยังคงอยู่ภายใต้ตัวอาคารให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ
VANILLA ,LA A NATU-03

ห้องพักมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นและถัดจากส่วนห้องนั่งเล่นก็เป็นสระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนพร้อมด้วยระเบียงแบบเปิดโล่ง วิวด้านหน้าของห้องเป็นทะเลสวยที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน บริการเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาเข้าพัก ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบบง่ายเป็นหลัก เพื่อบรรยากาศที่เบาสบาย ปลอดโปร่งไม่อึดอัด
สำหรับผู้ที่เข้าพักและเลือกใช้บริการห้องพักที่ไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เขาก็มีสระว่ายน้ำรวมไว้บริการด้วย ตั้งอยู่บริเวณด้านบนข้างๆ ห้องอาหาร
VANILLA ,LA A NATU-04
นอกจากนี้ทางโรงแรมก็ยังมีบริการอาหารแสนอร่อยไว้รองรับกับเมนูพิเศษอีกมากมาย ตกเย็นเดินเล่น หรือนั่งชมชายหาดขาวสะอาดในบรรยากาศส่วนตัว หรือจะชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าก็ทรงเสน่ห์ไม่แพ้กัน

VANILLA ,LA A NATU-55

 

การเดินทางมาที่รีสอร์ท La a natu ที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่ใกล้กับเขากะโหลก บนชายหาดปราณบุรี- สามร้อยยอด เดินทางจากเส้นบายพาสหัวหินแล้ววิ่งไปทางน้ำปราณ รีสอร์ทจะอยู่ใกล้กันกับถนนสามร้อยยอด 5 วิ่งต่อไปจะเห็นป้ายเข้าไปในซอยเล็กๆ เพื่อไปยังที่จอดรถ แล้วจะมีรถกอล์ฟของทางโรงแรมพาไปที่รีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่หน้าหาด
ข้อมูลติดต่อ
ที่ตั้ง : ตั้งอยู่บนชายหาดปราณบุรี-สามร้อยยอด ใกล้กับเขากระโหลก 234 หมู่ 2 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120
โทรศัพท์ +66 (0)32 689 941-3, +66 (0)81 731 8688
โทรสาร +66 (0)32 689 944
Website : http://www.laanatu.com/thai/
Facebook : https://www.facebook.com/laanatubb
Leave a comment