fbpx

Café Kantary กาดฝรั่ง

Café Kantary กาดฝรั่ง

ร้านเบเกอรี่และอาหารดีไซน์เก๋ น่านั่งชิลล์ในเครือโรงแรมเคป แอนด์ แคนทารี มีหลายสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ทริปนี้ลุงเด้งป้าไก่ มาชิมความอร่อยของ Café Kantary สาขากาดฝรั่ง ที่เชียงใหม่ 

คาเฟ่ แคนทารี ให้บริการเบเกอรี่โฮมเมด และอาหารนานาชาติรสชาติดี ในราคาที่เป็นกันเอง ควบคุมคุณภาพโดยเชฟมืออาชีพในเครือของเคปแอนด์แคนทารี โฮเทลส์ โดยมีเมนูยอดฮิตตลอดกาลคือ ฮันนี่โทส ที่สั่งทานกันเกือบทุกโต๊ะ กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมอิตาเลียนก้อนโต พร้อมวิปครีม มีให้เลือกหลายรสชาติ นอกจากยังมีบริการอาหารนานาชาติสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันจัดโปรโมชั่นกันทุกเดือน สาขาต่างๆ ทั่วประเทศ อยุธยา เชียงใหม่ กาดฝรั่ง ภูเก็ต ระยอง สระบุรี ศรีราชา บางแสน ปราจีนบุรี

คาเฟ่ แคนทารี สาขากาดฝรั่ง  ภายในร้านพื้นที่กว้างขวาง มี 2 ชั้น และยังมีพื้นที่ด้านนอก รวมกันสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 200 คน

สาขานี้มี 2 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอย่างสวยงาม บรรยากาศเรียบหรู ใช้ไม้และปูนเปลือยเป็นองค์ประกอบหลัก

บ้านลุงเด้งป้าไก่ ชอบมากินพิซซ่าของ คาเฟ่ แคนทารี โดยเฉพาะ Pizza Smoked Salmon & Salmon Roe ราคา 340 บาท ใครเป็นแฟนแซลมอนรับรองชอบกันทุกคน 

พาสต้า มีหลายรายการที่น่าสนใจ วันนี้ลองชิม Black & White Spaghetti with Spicy Mixed Seafood ราคา 170 บาท รสชาติร้อนแรงแบบไทยๆ ได้ใจจริงๆ อาหารทะเลจานนี้มีทั้งกุ้ง หมึก และหอยแมลงภู่

สาวๆ ที่ชอบผัก แนะนำ สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด ราคา 230 บาท จานนี้ประกอบด้วยผักไฮโดรโปนิกส์จานใหญ่ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น และพระเอกของจานนี้คือปลาดิบชั้นโต แซลมอน 2 ชิ้น ทูน่า 2 ชิ้น และหมึกยักษ์ 2 ชิ้น โรยหน้าด้วยยำสาหร่าย และไข่กุ้ง

ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้ง 165 บาท ต้มยำแห้งรสชาติจัดจ้าน กินกับไข่ข้นเข้ากันดี

Beer Battered Fish and Chips
เนื้อปลาชุบแป้งทอด กรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน ใช้เบียร์เป็นส่วนผสมลงในแป้งสำหรับชุบเนื้อปลาแล้วนำไปทอด
สีเหลืองทองกรอบนอกนุ่มใน กินกับซอสทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟราย ราคา 270 บาท

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย Homemade Pancake Strawberry Crumble แพนเค้กสตรอว์เบอร์รี่ครัมเบิ้ล หนึ่งในแพนเค้กยอดนิยมของสาวๆ แพนเค้กหอมนุ่ม โรยหน้าด้วยผลสตรอว์เบอร์รี่สด ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่  เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมอิตาเลียนก้อนโต โรยครัมเบิ้ลกรุบกรอบ ความอร่อยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในราคาเพียง 165 บาทเท่านั้น


สามารถเยี่ยมชม และติดตามโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่ www.cafekantary.com

คาเฟ่ แคนทารี สาขากาดฝรั่ง, เชียงใหม่
225/294 (R10) หมู่13 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
เวลา : 9:00 - 22:00
โทร: (66) 0-5344-1559
แฟกซ์: (66) 0-5322-3244
อีเมล: reservations@kantaryhills-chiangmai.com
Leave a comment