อร่อยเมืองกรุง

 • ฮ่องกง สุกี้ รสชาติต้นตำรับจากฮ่องกง

  ฮ่องกง สุกี้ รสชาติต้นตำรับจากฮ่องกง

  ฮ่องกงสุกี้ ที่สุดความอร่อยของ สุกี้สไตล์ฮ่องกง ซุปสูตรพิเศษ : ยาจีน เสฉวน ไข่เยี่ยวม้ารากผักชี และ ต้มยำ ลุงเด้งป้าไก่ ชวนมากิน ร้านฮ่องกงสุกี้ ใช่ครับ... ชื่อร้านนี้คือ...

 • Silver House Bistro ลำลูกกา ร้านสวย อาหารอร่อย

  Silver House Bistro ลำลูกกา ร้านสวย อาหา

  Silver House Bistro ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใครจะเชื่อ...ร้านชิลๆ แบบนี้มีอยู่ที่ ลำลูกกา เพื่อนๆ ที่พัก หรือ ทำงาน...

 • Ito-Kacho ร้านเนื้อย่างสัญชาติญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม

  Ito-Kacho ร้านเนื้อย่างสัญชาติญี่ปุ่น ระ

  Ito-Kacho โดดเด่นเรื่องเนื้อย่างสไตล์ Fine Dining Yakiniku (ยากินิกุ) ใช้เนื้อวากิวชั้นดี จากฟาร์มในจังหวัดกุมมะ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างการขนส่งมีการควบคุมอุณหภูมิอย่างเหมาะสม Ito-Kacho เปิดบริการความอร่อยครั้งแรกในกรุงโตเกียว และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี จนมาเปิดสาขาในสิงคโปร์ ล่าสุดเปิดสาขากรุงเทพ โครงการนิฮอนมูระมอลล์ โครงการ...

 • อำแดงไต้ฝุ่น กุ้งแม่น้ำเผา และ ปูยักษ์ผัดพริกฮ่องกง

  อำแดงไต้ฝุ่น กุ้งแม่น้ำเผา และ ปูยักษ์ผั

  อำแดงไต้ฝุ่น อาหารไทย-จีน สูตรพื้นบ้าน กุ้งแม่น้ำยักษ์เผา และ ปูผัดพริกฮ่องกง Typhoon Shelter Chili Crab สุขุมวิท - ทองหล่อ...

 • โชยู (Shoyuu) อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ย่านบางนา

  โชยู (Shoyuu) อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม

  โชยู (Shoyuu) หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ชั้นแนวหน้าของคนกรุงเทพฯ คัดสรรวัตถุดิบเกรด A การันตีความสด ใหม่ ทุกวัน ตั้งอยู่ในโครงการ Little Walk (ลิตเติ้ลวอลค์) ติดโรงพยาบาล...

 • Hamilton’s Steak House

  Hamilton’s Steak House

  แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ (Hamilton's Steak House) ร้านสเต็กระดับพรีเมี่ยม ตั้งชื่อตามเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทยคนแรก ตั้งอยู่ที่ชั้น Lobby ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นักกินสเต็กรุ่นใหญ่...

 • Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี เปิด 24 ชั่วโมง

  Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี เปิด 24 ชั่ว

  Mr. Pizza เป็นพิซซ่าสัญชาติเกาหลีแท้ๆ ได้รับรางวัล "World Class Product of Korea" มีสาขาทั้งจีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอเมริกา ...

 • Tim Ho Wan กับสุดยอด 10 จานโปรดของลุงเด้งป้าไก่

  Tim Ho Wan กับสุดยอด 10 จานโปรดของลุงเด้

  ทิมโฮวาน ร้านติ่มซำชื่อดังจากฮ่องกง ที่ได้รับรางวัล มิชลิน 1 ดาว และได้รับการยกย่องให้เป็น "the world's cheapest Michelin-star restaurant" หรือร้านมิชลิน 1...

 • ความสนุกของงาน Meet & Eat #1 @ Mexicano

  ความสนุกของงาน Meet & Eat #1 @ Mexi

  อีกครั้งที่ลุงเด้งป้าไก่ เลือก Mexicano ห้องอาหารแม็กซิกันแห่งแรกในประเทศไทย ใช้เป็นที่จัดงานเล็กๆ ชื่อว่า Meet & Eat #1 โดยเชิญผู้โชคดีจากใน Fanpage : ลุงเด้งป้าไก่...

 • Medium Rare Steak & Wine

  Medium Rare Steak & Wine

  หนึ่งในร้านสเต็กชั้นแนวหน้าของคนกรุงเทพฯ ผู้ที่หลงใหลใสความหอมนุ่มของเนื้อสเต็กชิ้นเลิศต้องมาชิม Black Angus Tomahawk  และ  Live Lobsters Tagliatelle Pasta ของ Medium Rare...

 • Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์อะลาสก้า VS กุ้งล็อบสเตอร์แบบไม่อั้น

  Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์อะลาสก้า VS

  ห้องอาหาร The Pavilion ดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดเต็ม Ultimate Seafood Brunch Buffet บุฟเฟต์อาหารทะเล Lobster ไม่อั้น...

 • New York Steak House @ JW Marriott

  New York Steak House @ JW Marriott

  ร้านสเต็ก สไตล์อเมริกัน ที่ นักกินสเต็กระดับพรีเมี่ยม รู้จักกันทุกคน ไฮไลท์ มื้อนี้ สเต็กความอร่อยระดับ Juicy Steak / Caesar Salad...

 • Oishi Ramen : ราเมน ชีสสึ เซท

  Oishi Ramen : ราเมน ชีสสึ เซท

  โออิชิ ราเมน ชื่อนี้นักกินรู้จักกันดี เพราะ "อร่อยเส้น...อร่อยซุป" เส้นราเมน โมะโตะ เมน (เส้นราเมนเส้นใหญ่) ที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีผ่านการนวด จนได้เส้นที่นุ่มเหนียว และ ซุปที่เคี่ยวนานกว่า...

 • Spaghetti Factory เส้นสปาฯ สไตล์ฟิวชั่น

  Spaghetti Factory เส้นสปาฯ สไตล์ฟิวชั่น

  สิ่งแรกที่เราๆ ท่านๆ พูดถึงอาหารอิตาเลี่ยน  “พาสต้า - สปาเก็ตตี้” จะเป็นเมนูอันดับแรกๆ ที่เรานึกถึง เส้นสปาเก็ตตี้ หรือ พาสต้าที่ทำจากแป้งนวดให้เข้ากันทำเป็นเส้นในลักษณะต่างๆ ที่นำมาปรุงและสร้างสรรค์เป็นเมนูต่างๆ  ได้อีกมากมาย...

 • NIKU DON ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อร่อยอิ่มในราคาสบายกระเป๋า

  NIKU DON ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อร่อยอิ่ม

  ตอนนี้มองไปทางใหนก็เจอแต่ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดกันเยอะ มีทั้งร้านใหญ่ ร้านเล็ก และหลายระดับราคา สำหรับร้าน NIKU DON ลุงเด้งป้าไก่ ยกให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ เราสามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋า และมีโปรโมชั้นจาก AIS...

 • ปาร์ตี้ @ Mexicano สีสรรค์แห่งความสนุก

  ปาร์ตี้ @ Mexicano สีสรรค์แห่งความสนุก

  MEXICANO, Rembrandt Hotel Bangkok - Spherical Image - RICOH THETA ลุงเด้งป้าไก่ คิดอยู่นานมากว่าจะจัดปาร์ตี้ของบริษัทที่ใหนดี ในบรรยากาศแบบสนุกสนาน...

 • Kaiten Yakiniku ปิ้งย่างสุดคุ้ม

  Kaiten Yakiniku ปิ้งย่างสุดคุ้ม

  เพื่อนๆ ที่ชอบกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบจัดหนัก จัดเต็ม ต้องมาลองที่ Kaiten Yakiniku มีทั้งซีฟู้ด กุ้งใหญ่เนื้อวัว เนื้อหมู ข้าวหน้าต่างๆ ซูชิ เทมปุระ และอีกมากมาย...

 • Snowbing บิงซูเกาหลีแท้ ราคาประหยัด

  Snowbing บิงซูเกาหลีแท้ ราคาประหยัด

  กระแสบิงซูในเมืองไทยกำลังมาแรง... มีหลานแบรนด์ที่มาจากเกาหลีเช่น Seobinggo และ Wicked Snow เสิร์ฟมาในชามในใหญ่ ราคาเริ่มต้น 200 บาทขึ้นไป แต่เพื่อนๆ ที่มองหาบิงซูขนาดมินิ มาได้ที่ร้าน Snowbing  ราคาเริ่มต้นที่...

 • Melt Me ร้านในฝันของคนรักช็อกโกแลต

  Melt Me ร้านในฝันของคนรักช็อกโกแลต

  Melt me ร้านช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด แห่งแรกของไทย ที่มุ่งมั่นที่พร้อมให้สาวกคนรักช็อกโกแลตได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการ "ชิม & ช้อป" ช็อกโกแลต กันอย่างจุใจ...

 • Farm Design ชีสเค้กชื่อดังจากฮอกไกโด

  Farm Design ชีสเค้กชื่อดังจากฮอกไกโด

  Farm Designs ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด โดย Mr. Yasuhiko Kaino ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 24 ปี เป็นผู้คิดสูตรสเค้กในแบบของตัวเอง ซึ่งต้องลองผิดลองถูกมานับครั้งไม่ถ้วน เพื่อให้คนญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวเดินทางมาหาที่ฮอคไกโดได้ชิมสุดยอดผลิตภัณฑ์จากนมวัวที่ดีเลิศ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ ของ...

 • Mexicano อาหารแม็กซิกันต้นตำรับ

  Mexicano อาหารแม็กซิกันต้นตำรับ

  ตำนานความอร่อยของอาหารแม็กซิกันเริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 1993  Mexicano Restaurant เป็นห้องอาหารแม็กซิกันยุคแรกในประเทศไทย ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่า Senor Pico (ซินญอร์ ปิโก้) ตั้งอยู่ที่โรงแรม แรมแบรนดท์...

 • Tenya ร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากโตเกียว

  Tenya ร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากโตเกียว

  วันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่จะพามารู้จักกับร้านเทมปุระชื่อดังจากโตเกียว บินมาเปิดสาขาต่างประเทศที่ประเทศไทยเป็นที่แรก เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี 1989 ชั้นใต้ดินของ Yaesu Underground Mall และมีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่น 178 สาขาทั่วญี่ปุ่น Tenya Thailand...

 • ดีวาน (Diwan) บุฟเฟ่ต์ฮาลาล 100%

  ดีวาน (Diwan) บุฟเฟ่ต์ฮาลาล 100%

  บุฟเฟ่ต์ฮาลาล 100% มีความหมายมากกว่าอาหาร และเครื่องดื่ม อาหารที่เสิร์ฟทุกรายการ จะต้องผ่านกรรมวิธีในการทำ ผสม ปรุง ประกอบ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ตามศาสนบัญญัติซึ่งชาวมุสลิมสามารถทานได้อย่างสนิทใจ บุคคลทั่วไปก็ทานได้เช่นกัน ห้องอาหารดีวาน...

 • Alice’s Pizza พิซซ่าแนวคิดใหม่!!!

  Alice’s Pizza พิซซ่าแนวคิดใหม่!!!

  ใครจะไปคิดว่าวันหนึ่งจะมี พิซซ่าหน้าผักกระเฉดไฟแดง พิซซ่าไส้กรอกพริกน้ำพริกอ่อง พิซซ่าแซลมอนชะอม เมนูสุดสร้างสรรค์ที่ตั้งใจทำมาให้ได้ลิ้มลอง  Alice's Pizza Muang Thong Thani #theta360 - Spherical...

 • Simply V : รสชาติ เข้มข้น ถึงรสอาหารไทยแท้

  Simply V : รสชาติ เข้มข้น ถึงรสอาหารไทย

  ร้านอาหารย่าน "รามคำแหง-มีนบุรี" บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนนั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ผสานกับโมเดิร์นอินทีเรีย เลือกสรรของตกแต่งมาอย่างดี Simply V เจ้าของร้านทำด้วยใจรัก ใช้วัตถุดิบอย่างดี คอนเซ็ปต์ "อาหารอเมริกัน" ที่เสิร์ฟในร้านให้มีสไตล์ที่โดดเด่น "อาหารไทย" รสชาติ...

 • Tokiya อาหารญี่ปุ่น 8 คอร์ส เริ่มต้น 499 บาท

  Tokiya อาหารญี่ปุ่น 8 คอร์ส เริ่มต้น 499

  อิ่มเอมไปกับอาหารญี่ปุ่นรสชาติพิเศษที่มาพร้อมกับงานศิลปะบนจานอาหารปรุงจากเชฟมืออาชีพ เต็มอิ่มกับอาหาร 8 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท เท่านั้น เอไอเอส เซเรเนด รับส่วนลด 20% เมื่อทานอาหารในหมวด...

 • Sweet Pista Little Cafe คาเฟ่ขนมหวาน

  Sweet Pista Little Cafe คาเฟ่ขนมหวาน

  ร้านคาเฟ่ขนมหวานขนาดเล็ก Sweet Pista Little Café ที่แยกตัวมาจาก Sweet Pista ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดชื่อดัง ตั้งอยู่ในโครงการ Green Connect ซอยสุขุมวิท...

 • Timber Café : คาเฟ่ของเหล่าฮิปเตอร์ ย่านลาดกระบัง

  Timber Café : คาเฟ่ของเหล่าฮิปเตอร์ ย่าน

  ร้านเท่ห์มีคอนเซ็ปต์ Timber Café เท่ห์ เก๋ และไม่ซ้ำใคร โดดเด่นด้วยอาคารเรือนกระจก กับโครงสร้างเหล็กสีดำ เสิร์ฟอาหาร และของว่างที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในโครงการตลาดนัดเทคโนลาดกระบัง Timber Café...

 • TanTan Izakaya Buffet : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นตามสั่ง อิ่มได้ไม่จำกัด

  TanTan Izakaya Buffet : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่

  บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นตามสั่ง ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 2559 TanTan Izakaya Buffet : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นตามสั่ง อิ่มได้ไม่จำกัด สำหรับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด ลด 20%...

 • Café Now คาเฟ่ดีไซน์เท่ห์ ๆ จากค่าย Propaganda

  Café Now คาเฟ่ดีไซน์เท่ห์ ๆ จากค่าย Prop

  Café Now กาแฟดี ชาหอม ขนมอร่อย จากค่าย Propaganda ตกแต่งด้วยของสะสมสุดเก๋ในแบบ Old School อยู่ที่ชั้น 1 ของออฟฟิศ...

 • 3rd CAFE : ร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์ Loft ย่านพระนคร

  3rd CAFE : ร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์ Loft ย่าน

  The 3rd Cafe คาเฟ่เล็กๆ สไตล์ Loft ย่านพระนคร ถนนมหรรณพ เสาชิงช้า เพื่อนๆ ที่มาเดินเล่นแถวนี้ หลบร้อนมากินกาแฟ กับ...

 • Arizuki : ประสบการณ์อร่อยสไตล์ Chef Teru

  Arizuki : ประสบการณ์อร่อยสไตล์ Chef Teru

  Arizuki ร้านอาหารชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นปัจจุบัน (2016) มี 7 สาขา ใน Tokyo, Osaka, และ Sapporo ล่าสุด... เปิด...

 • Top Knot : รูฟท็อป บรรยากาศดีย่านเจริญกรุง

  Top Knot : รูฟท็อป บรรยากาศดีย่านเจริญกร

  Top Knot ร้านอาหารรูฟท็อปย่านเจริญกรุง ซ่อนตัวอยู่ที่ชั้น 8 และชั้น 9 ของ Hotel Once บูทีคโฮเทลสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก เจริญกรุง ซอย...

 • Luka Café : คาเฟ่สุดชิค ถนนปั้น สีลม

  Luka Café : คาเฟ่สุดชิค ถนนปั้น สีลม

  Luka Café ร้านคาเฟ่เล็กๆ สุดชิค ซ่อนตัวอยู่ในย่านที่เต็มไปด้วยมนุษย์ออฟฟิศและนักท่องเที่ยว @ ถนนปั้น (ซอยวัดแขก)   Luka Café หนึ่งในร้านคาเฟ่ยอดนิยมของคนทำงานย่านสีลม และนักท่องเที่ยวต่างชาติ...

 • Town Tree : อาหารอร่อย ชิลล์ ๆ สไตล์ Loft Café

  Town Tree : อาหารอร่อย ชิลล์ ๆ สไตล์ Lof

  Town Tree ร้านอร่อยย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ มีเสน่ห์แบบดิบๆ สไตล์ลอฟท์ มีความสุขกับอาหารอร่อยและเม้าท์มอยกับเพื่อนสนิท บรรยากาศภายในร้าน Town Tree เป็นโรงงานกึ่งเรือนกระจกเก๋ ๆ และสวนเล็กๆ ภายในอาคาร...

 • Sukishi Tokyo Buffet : ลูกค้า AIS ทานบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม 299 บาท

  Sukishi Tokyo Buffet : ลูกค้า AIS ทานบุฟ

  สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าซูกิชิ โตเกียว บุฟเฟ่ต์ ที่ใช้ AIS ทานบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มใน ราคาเพียง 299 บาท (จากราคาปกติ 349 บาท) ที่ร้าน Sukishi Tokyo Buffet...

 • Melt Me ช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด

  Melt Me ช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไก

  Melt me ร้านช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด แห่งแรกของไทย ที่ให้คุณได้ลิ้มลองเนื้อเนียนนุ่มของช็อกโกแลต หอมเข้มข้น พร้อมรสสัมผัสที่นุ่มนวล แตกต่างจากช็อกโกแลตทั่วไป วันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่...

 • CODE : Cafe of Dessert Enthusiasts โทสต์ลาวา เจ้าแรกของประเทศไทย

  CODE : Cafe of Dessert Enthusiasts โทสต

  CODE ชื่อนี้ย่อมาจากคำว่า Cafe of Dessert Enthusiasts คาเฟ่สำหรับคนหลงใหลในขนมหวาน และเป็นผู้บุกเบิก "โทสต์ลาวา  เจ้าแรกของประเทศไทย"   บรรยากาศภายในร้านเน้นความเรียบง่าย ตกแต่งเหมือนห้องนั่งเล่นใช้โทนสีขาว...

 • UNO MAS, Centara Grand at CentralWorld ร้านอาหารสเปนที่ Delicioso มากๆ

  UNO MAS, Centara Grand at CentralWorld ร

  Hola!!! สวัสดีด้วยภาษาสเปน แน่นอนครับ ทักทายกันแบบนี้ก็ต้องพาไปรู้จักกับร้านอาหารสเปน นามว่า UNO MAS ชื่อร้านนี้แปลว่า "One More" หรือ "ขอเพิ่มอีก 1"...

 • เสวย ท่ามหาราช

  เสวย ท่ามหาราช

  ชิมอาหารรสเด็ดจากร้านอาหารร้านดัง “เสวย” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สาขาท่ามหาราช วันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่พาไปชิลที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ร้านอาหารชื่อดัง “เสวย” สาขาท่ามหาราช ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีๆ ที่ริมน้ำ ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามเย็น...