fbpx

Carne BKK “การ์เน่” ร้านหรู ในบรรยากาศสุด ฮิป!

Carne BKK “การ์เน่” ร้านหรู ในบรรยากาศสุด ฮิป!

Carne BKK การ์เน่ : ร้านอาหาร สุขุมวิท 23 อาหาร อเมริกาใต้

 

Carne BKK การ์เน่
เสิร์ฟความอร่อย... สไตล์ "Modern South American"

Carne BKK

 

Carne BKK การ์เน่
ภาษาละติน แปลว่า Meat (เนื้อ)

วัตถุดิบหลักคัดมาอย่างดี เช่น เนื้อไก่เบญจา ปลาจากเกาะลันตา หมูดำชาวบ้าน และวัวไทยสายพันธ์ดี และ เนื้อวัววากิวจองไทย วิธีการปรุงก็ ปิ้งๆ ย่างๆ ตุ๋นๆ แล้วปรุงรสด้วย พริกปาปริก้า พริกไทย มะเขือเทศ น้ำมันมะกอก กระเทียม ผักสดหลายชนิด ทางร้านปลูกเอง รับประกันปลอดสาร 100%

การ์เน่อาหาร อเมริกาใต้ รสชาติเป็นยังไง?

พูดถึงอเมริกาใต้ เราก็จะนึกถึง ประเทศเปรู ชิลี บราซิล อาร์เจนตินา และ เพลงละติน (Latin) ที่ เซ็กซี่ และ ร้อนแรง - อาหารก็เหมืนกันครับ สีสรรสวยงาม  รสชาติหลากหลาย เผ็ด หวาน เปรี้ยว เค็ม มัน... พูดให้เข้าใจง่ายๆ คือ #นัวๆ กลมกล่อม ไม่เลี่ยน ไม่จืดชืด ถูกปากคนไทยแน่นอน

 

Carne อาหาร อเมริกาใต้เพื่อนๆ ที่อยากจะได้ ประสบการณ์กินแนวใหม่ concept ที่ไม่เหมือนใคร  ต้องมาที่ Carne BKK เลยครับ ราคาจับต้องได้ เริ่มต้นที่ 99.- และจานอื่นๆ ส่วนมากระดับราคาอยู่ที่ 2XX บาทต่อจาน

 

10 เมนู ที่ห้ามพลาด

อาหาร อเมริกาใต้Pan de queso ราคา 150 B

เปิดมื้ออร่อยด้วย : ขนมปังชีส สไตล์อเมริกาใต้ อบใหม่ๆ เสิร์ฟแบบร้อนๆ  เนื้อขนมปังผิวกรอบ เนื้อแน่น นุ่ม หอมชีส เชฟ จะผสมชีสลงไปเนื้อแป้งขนมปัง แล้วอบจนหอม ทุกคำที่กัดจะได้รสชีสแบบเต็มๆ


อาหาร อเมริกาใต้Sweet corn succotash ราคา 150.-

ข้าวโพดหวานย่าง.. ธรรมดา แต่รสชาติล้ำมากๆ ปรุสรสด้วย Lacto fermented hot sauce และ Smoked mayo


ร้านอาหาร สุขุมวิท 23 อาหาร อเมริกาใต้Roasted Beetroot ราคา 270.-

เมนูสุขภาพ ที่โปรดปรานของสาวๆ บีทรูทย่าง เสิร์ฟพร้อมกับ ผักชีลาว โรยหน้าด้วย ควินัว ถั่วพีแคน รสชาติ "นัวๆ" ถ้านี่คือสลัดผัก ลุงเด้งป้าไก่ จะบอกว่า นี่คือสลัดผักที่รสชาติแปลกใหม่มากๆ

 

การ์เน่Market Vegetable ราคา 240.-

เมนูรวมผักจากทั้งตลาด ตามชื่อที่ตั้งเลยครับ... มีทั้งแอปเปิล แดง เขียว มันแกว บ็อคชอย และอื่นๆ อีกเยอะเลย Topping ด้วย ธัญญพืช กรุบกรอบ เสริมรสด้วย Orang-bee pollen dressing กินทุกอย่างในคำเดียว จะได้รสสัมผัสที่หลากหลายมากๆ

 

Carne BKK Ceviche ราคา 290.-

เนื้อปลากระพงดิบ ราดซอส Green Seafood Cocktail จานนี้กินแล้วให้ความสดชื่นมากๆ เนื้อปลากระพงดิบใสๆ เนื้อแน่นๆ เคี้ยวอร่อย


ลุงเด้งป้าไก่ ชอบเมนูนี้มากที่สุดครับ

การ์เน่Risi ราคา 380.-

ร้านอาหาร สุขุมวิท 23Risi pasta คือ พาสต้าทรงเมล็ดข้าว หากินยากมาก - คลุกเค้ากับ House Butter เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดทรัฟเฟิล มิโสะมันปู และ เนื้อปูก้อน ตามด้วย Speck สเปก (หมูรมควัน ตากแห้ง ของดีจากอิตาลี) รสชาติครีมมี่ หอม มัน ( กินง่าย กว่า รีซอต โต้ เยอะเลย )


การ์เน่Beef Tongue Dumpling ราคา 240.-

เกี๊ยวซ่า...ลิ้นวัว ใช่ครับ ไม่ผิด เกี๊ยวซ่าลิ้นวัว ตอนแรกก็นึกหวั่นๆ แต่... มันอร่อยมาก เหมือนกินเกี๊ยวซ่าเนื้อบด อย่างเนียนๆ เลย ซอสเผ็ดเสิร์ฟมาก็ มีความล้ำลึกในรสชาติมากๆ สมุนไพร เครื่องเทศ ในสไตล์อเมริกาใต้


Carne ร้านอาหาร สุขุมวิท 23Short rib and marrow ราคา 680.-

Short rib and marrow : เนื้อซี่โครง เสิร์ฟพร้อม ไขกระดูก แผ่นแป้ง Tortilla และ ซอสซัลซ่า

การ์เน่
ความโดดเด่นของจานนี้ คือ ไขกระดูก ... ว่ากันว่า "ไขกระดูก" คืออาหารที่โบราณที่สุดในโลก และเชื่อกันว่า ไขกระดูก มีคอลลาเจนที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อสุขภาพผิว ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่แก่ก่อนวัย ได้ยินเช่นนี้แล้ว สาวๆ ไม่ควรพลาดนะครับ และที่ Carne BKK ให้ไขกระดูกมาเป็นชิ้นสวยๆ เลย

Carne BKKวิธีการกิน นำเนื้อ Short rib และ ไขกระดูก วางบนแผ่นแป้ง แผ่นแป้ง Tortilla เสิร์ฟรสชาติด้วย ซอสซัลซา กินเหมือนทาโก้ แต่เลอค่ากว่าเยอะเลย 555


Carne BKK Ribeye with Black bean Soup ราคา 1150.-

สเต็กเนื้อชิ้นสวย ย่างไฟ ได้กลิ่นหอมเตาถ่านชาร์โคล ความสุกระดับ Medium Rare เหมาะสมที่สุดสำหรับเนื้อสเต๊ก!

ร้านอาหาร สุขุมวิท 23 อาหาร อเมริกาใต้เมนูนี้เรียบง่าย เพราะเนื้อที่ทางร้านคัดสรรมาในระดับที่ดีมาก แค่ย่างบนเตาถ่าน ปรุงรสแค่เกลือ พริกไทย ก็สุดยอดแล้ว แต่งรสชาติแบบอเมริกาใต้ด้วย ซุปถั่วดำ ดึงความเป็น สเต็กแบบลาตินให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

ร้านอาหาร สุขุมวิท 23ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วย Basque Cheese Cake รสชาติเข้มข้น จานนี้แนะนำแชร์กัน 2 คนได้สบายๆ


การ์เน่ ร้านอาหาร สุขุมวิท 23สรุป... CARNE BKK เป็นร้านอาหาร Modern South American ในบรรยากาศสุด ฮิป! ที่นี่... เราจะได้สัมผัสประสบการณ์ การกินอาหารแนวใหม่ หลากรสชาติ เพิ่มสีสรรให้กับอาหารมื้อนี้ได้เป็นอย่างดี


Carne BKK อาหาร อเมริกาใต้


แผนที่การเดินทาง


ชื่อร้าน : Carne BKK การ์เน่  ( ร้านอาหาร สุขุมวิท 23 )
การเดินทาง : ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท
จองโต๊ะ : 066 069 2288
FB : https://www.facebook.com/carnebkk/
IG : https://www.instagram.com/carne_bkk
พิกัด การเดินทาง : https://goo.gl/maps/kGUX6VTLn231knJi9
Leave a comment