fbpx

Eastin Tan Hotel อบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่ 2

Eastin Tan Hotel อบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่ 2

42โรงแรมหรูที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว เหมือนบ้านหลังที่ 2 ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันเช่นการทำอาหาร เดินเล่นชมเมือง และการใช้เวลาของครอบครัวอย่างมีคุณภาพ

03

ทำไมต้องมาพักที่ โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel)?
1. โรงแรมระดับ 4 ดาว ใจกลางเมืองเชียงใหม่
2. หน้าโรงแรมเป็น Community Mall ชื่อว่า Think Park
3. ตรงข้ามเป็นห้างสรรพสินค้าเมญ่า (MAYA)
4. ติดถนนมิมมานเหมินทร์ รวมร้านค้าไลฟสไตล์สุดฮิป และร้านอาหารมากมาย
5. ห้องครัว และอุปกรณ์ในการทำครัวครบทุกอย่าง

01เที่ยวเมืองเชียงใหม่ ครั้งนี้ ลุงเด้งป้าไก่ใช้บริการของ BUDGET  เพราะเรามากัน 4 วัน 3 คืน เช่ารถขับเองสะดวกกว่า จะเดินทางออกนอกเมือง จะขึ้นภูขึ้นดอย ก็ไม่มีปัญหา ข้อมูลเพิ่มเติมเชิญที่ https://www.budget.co.th/default.aspx 

04โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ (ระดับ 4 ดาว) ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกรินคำ ตรงข้ามห้างมาญ่า (MAYA) มุมถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งรวมร้านไลฟสไตล์สุดฮิป แกลอรี่ชื่อดัง และร้านอาหารมากมาย การออกแบบตกแต่งผสมผสานความเป็นเอเซีย ในแบบ Asia Contemporary

43รอบๆ โรงแรมมีชิ้นงาน Asia Contemporary Art จัดแสดงตามจุดต่างๆ ตอกย้ำความเป็น Art Hotel ได้ดี 

05LOBBY : โดดเด่นด้วยการใช้สีแดง และดำ ตัดกับพื้นสีขาว เรียบง่ายและช่วยให้ดูมีพลัง

EASTIN TAN HOTEL CHIANG MAI - Spherical Image - RICOH THETA

ภาพ 360 องศา Lobby : photo by UncleDeng AuntieKai คลิกชมภาพทั้งหมด

06T CAFE : ที คาเฟ่ ตั้งอยู่โซนเดียวกับ Lobby เรียบง่ายใช้เป็นที่พบปะสังสรร จิบกาแฟ ชิมชา กับอาหารว่างเบาๆ เปิดบริการตลอดวัน
45ทริปนี้ลุงเด้ง ป้าไก่ มาเป็นครอบครัว 4 คน พักห้อง TWO BEDROOM SUITE นี้ มี 2 ห้องนอน + 1 ห้องนั่งเล่น + 1 ห้องครัว + 2 ห้องน้ำ พักได้ 4-6 คน

EASTIN TAN HOTEL CHIANG MAI : TWO BEDROOM SUITE All two bedroom suites are designed in luxury comfort with full amenities with spacious living space and separated dining area with pantry and stove plus chinaware, appliances and microwave. - Spherical Image - RICOH THETA

ภาพ 360 องศา Living Room @ TWO BEDROOM SUITE : photo by UncleDeng AuntieKai คลิกชมภาพทั้งหมด 

10ห้องนั่งเล่น : ขนาดใหญ่เชื่อต่อไปยังห้องนอน 2 ห้อง ด้านหลังโซฟาเชื่อมต่อไปยังห้องครัว และมีระเบียงนั่งชมวิวด้านนอกได้ ด้านนี้จะเป็นวิวภูเขา

13ห้องครัว : จุดขายของโรงแรมนี้เลย ลุงเด้ง ป้าไก่ ถูกใจห้องครัวเป็นที่สุด เพราะมีอุปกรณ์ครบทุกอย่าง จาน ชาม ช้อนส้อม กะทะ หม้อ แก้ว ถ้วยน้ำ ตู้เย็นใหญ่ รวมถึงเครื่องซักผ้า เรียกได้ว่าอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่ 2

EASTIN TAN HOTEL CHIANG MAI #theta360 - Spherical Image - RICOH THETA

ภาพ 360 องศา Bed Room #1 @ TWO BEDROOM SUITE : photo by UncleDeng AuntieKai คลิกชมภาพทั้งหมด

15ห้องนอน 2 ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย ผนังขาว พื้นไม้ เตียงใหญ่หนานุ่ม ผ้าห่มนวม หมอนนุ่มนอนสบาย
16 TWO BEDROOM SUITE มีห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องใหญ่จะมีอ่างล้างหน้า 2 ชุด 17ห้องน้ำของห้องนอนใหญ่มีอ่างจากุชชีขนาดใหญ่ นอนแช่น้ำชมวิวเมืองเชียงใหม่ได้สบายอารมณ์
18หรือจะนั่งอาบแบบญี่ปุ่นก็มีให้เลือกอยู่ในห้องเดียวกัน 
22ระเบียงชมวิวเมืองเชียงใหม่ ทอดสายตาได้ยาวๆ ผ่านตัวเมือง สุดสายตาจะเป็น ดอยสุเทพ
24วิวจากระเบียงหน้าห้องนั่งเล่นช่วงค่ำ นั่งชมพระอาทิตย์ยามเย็นสุขใจจริงๆ 21น้ำดื่มฟรีวันละ 4 ขวด พร้อมชา กาแฟ ครบชุด
20ห้องครัว มีอุปกรณ์ในการทำอาหารครบมือ จาน ชาม ช้อนส้อม กะทะ หม้อ แก้ว ถ้วยน้ำ ตู้เย็นใหญ่ เรียกได้ว่าเหมือนบ้านหลังที่ 2 40TWO BEDROOM SUITE จะมีเตาไฟฟ้าติดตั้งอยู่บนโต๊ะ ซึ่งสะดวกมาก เราทำกับข้าวต้มๆ ผัดๆ หรือจะนั่งกินชาบู บนโต๊ะกินข้าวได้เลย เรื่องอาหารสดไม่มีปัญหาเพราะโรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ ห้างมาญ่า มีทุกอย่างที่ต้องการ 41มื้อเย็นเราทำสเต็ก กับ ชาบูเส้นมาม่า เมนูง่ายๆ เป็นช่วงเวลาที่สมาชิกในครอบครัวไดอยูรวมกัน ช่วยกันทำอาหารคนละอย่าง ได้มีเวลทำกิจกรรมร่วมกันแบบนี้ช่วงเวลาที่เรามีความสุขกันมาก
14นี่เป็นเพียงบางส่วนที่เราสามารถสร้างเวลาแห่งความสุขในการเข้าพักที่ โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ 
09อาหารเช้า : เรากินที่ T Station อาหารเช้า บริการเสิร์ฟถึง 11.30 น. เวลามาเที่ยวไม่จำเป็นที่จะต้องตื่นเช้า ตื่นสายๆ ซัก 10 โมง อาบน้ำ ล้างหน้า แต่งตัว ลงมากินอาหารเช้า 11.00 ก็ยังทัน

T Station Bar & Restaurant #theta360 - Spherical Image - RICOH THETA

ภาพ 360 องศา T Station Restaurant : photo by UncleDeng AuntieKai คลิกชมภาพทั้งหมด

37อาหารเช้าที่ T Station เป็น International Buffet ที่ไม่ได้มีแต่ หมูเฮม ไส้กรอก ไข่ ขนมปัง แต่มีอาหารเช้าแบบไทยด้วยเช่นข้าวผัด แกงเผ็ดต่างๆ ผัดต่างๆ ความหลากหลายมีมากพอสมควร รวมถึงชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น น้ำผลไม้ ต่างๆ ก็มากันครบ

39ย้ำกันอีกที่ : ที่ตั้งของ โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ อยู่ติดกับถนนนิมมานเหมินทร์ มีร้านอาหาร ร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก มากมาย

38Think Park : หน้าโรงแรม มี Community Mall ชื่อว่า Think Park มี Art Corner ผนังวาดรูปสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูป up ลง facebook หรือ IG โชว์เพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี

07โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ สำหรับลุงเด้ง ป้าไก่ ที่นี่มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันพักผ่อน พนักงานเป็นกันเอง รูปแบบของห้องพักออกแบบได้อบอุ่นให้เหมือนบ้านหลังที่สอง

การเดินทาง : ถนนห้วยแก้ว หัวถนนนิมมานเหมินทร์ เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

ชื่อโรงแรม : โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่
ที่อยู่ : 165 ถนนห้วยแก้ว ต าบลสุเทพ อ าเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์: 052 001 999 แฟ็กซ์: 052 001 900
อีเมล์ rsvn@eastintanchiangmai.com
เว็บไซต์ www.eastintanchiangmai.com
เฟสบุ๊ก www.facebook.com/EastinTanHotelChiangMai
Leave a comment