fbpx

Eggs ’n Things สุดยอด แพนเค้ก แห่ง โอซาก้า

Eggs ’n Things สุดยอด แพนเค้ก แห่ง โอซาก้า

Eggs ’n ThingsEggs ’n Things ร้านอาหารประเภท "All Day Breakfast" ชื่อดังจากฮาวาย มาเปิดสาขาที่ โอซาก้า และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะที่นี่มีแต่ของอร่อย!!!

Eggs ’n Thingsร้านนี้ได้รับความนิยมจากคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว ด้วยรสชาติความอร่อยของอาหาร การออกแบบร้านที่โล่งโปร่งสบาย และการบริการที่ยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านนี้ถึงมีลูกค้าเต็มตลอดวัน

Eggs ’n Thingsบรรยากาศแบบนี้ น่านั่งมั๊ยละครับ... ชิลมากๆ

Eggs ’n Thingsแนะนำให้เข้าไปดูรายการอาหาร และวางแผนไว้ก่อนเลยว่าจะสั่งอะไร แนะนำงจองโต๊ะล่วงหน้า เพราะลูกค้าเยอะมาก https://yoyaku.toreta.in/ent-shinsaibashi/#/

ร้านอาหาร โอซาก้าร้านนี้ลูกค้าเยอะ บางช่วงเวลามีคิวยาวรอเป็นชั่วโมง... แต่ภายในร้าน วางโต๊ะ เก้าอี้ แบบให้ลูกค้านั่งสบายๆ ไม่รู้สึกอึดอัดเลย คือเน้นความสบายของลูกค้าที่นั่งกินเป็นหลัก

All Day Breakfast แพนเค้ก โอซาก้าหนึ่งใน ร้านอาหารโอซาก้า ที่ทำ แพนเค้ก ได้อร่อยที่สุด

ด้วยความที่... Eggs ’n Things ร้านอาหารประเภท "All Day Breakfast" จากฮาวาย สหรัฐอเมริกา แน่นอน แพนเค้กต้องอร่อยไม่งั้นเสียชื่อ ... และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แพนเค้กอร่อยมาก เรียกได้ว่าสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ และเมนูแพนเค้กก็มีหลากหลายเมนู ทั้งคาว และ หวาน

แพนเค้ก โอซาก้าวันนี้ลุงเด้งป้าไก่ สั่ง Lemon Cream Cheese Pancakes เนื้อแป้ง แพนเค้ก นุ่มฟู หอม มัน หวานกำลังดี เรียกว่าสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ ในส่วนของ Lemon Cream Cheese ที่ราดบน แพนเค้ก ให้รสหวาน เปรี้ยวเล็กน้อย กินกับวิปครีมที่จัดมาสูงท่วมจาน ยังมีผลไม้สดในหน้าร้อนเพิ่มความสดชื่นเข้าไปอีก ราคาจานนี้ 1,380 เยน บอกเลยอร่อยล้ำสุดๆ จริงๆ

Ahi Poke Bowlจานนี้ คนไทยเริ่มรู้จักมากขึ้นแล้ว Ahi Poke Bowl เป็นอาหารฮาวายเอี้ยน กำเนิดขึ้นที่ฮาวาย มีความคล้ายกับซูชิ คือข้าว+ปลาดิบปรุงรส แต่ Polke เสิร์ฟในชาม ส่วนประกอบที่สำคัญคือ ข้าวสวย + ปลาดิบปรุงรส บ้างก็เพิ่มอาโวคาโด แตงกวา มะเขือเทศ เป็นที่นิยมมากในฮาวาย ชามนี้ 1,080 เยน

Ahi Poke BowlAcai Bowl อีกหนึ่งอาหารสุขภาพจากฮาวาย คนฮาวายกินเป็นอาหารเช้า และ Acai Berry ผลไม้มหัศจรรย์จากป่าอเมซอน ได้รับการยกย่องให้เป็น Supper Food และเป็นที่นิยมในวงการ  Celeb Hollywood เรียกว่ากินแล้วผิวสวย มีคุณค่าทางอาหารสูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ ชามนี้ 880 เยน

Acai Berry ก็คือผลไม้เล็กๆ ในตระกูล Berry มีสีม่วงเข้ม นำมาปั่นเป็น Smoothie กินกับผลไม้สด 

ร้านอาหารโอซาก้าจานนี้ Smoked Salmon and Avocado Eggs Benedict :  ไข่เบเนดิกต์ เสิร์ฟมาพร้อมกับแซมมอนรมควัน อาโวคาโด ราดซอสฮอลแลนด์เดส จานนี้ 1,350 เยน

ร้านอาหารโอซาก้าEggs Benedict จานนี้ก็ต้องบอกว่า อร่อยจริงๆ จังๆ บอกเลยว่า อาหารที่สั่งมากินมื้อนี้อร่อยทุกอย่าง

ลุงเด้ง ป้าไก่ลุงเด้ง ป้าไก่ และลูกๆ ลงความเห็นกันว่า  มื้อนี้อร่อยที่สุดในการเดินทางมาโอซาก้าครั้งนี้เล ราคาไม่ได้แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ และความอร่อย ไปกินร้านอื่นๆ ในระดับเดียวกัน ราคาก็ประมาณนี้ จะแพงกว่าซะด้วย

ร้านอาหารโอซาก้าตัวอย่างเมนูของร้าน Eggs ’n Things  https://www.eggsnthingsjapan.com/#menu

ร้านอาหารโอซาก้า ร้านดี ร้านอร่อย จึงบอกต่อ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง

การเดินทาง : เริ่มต้นจาก ป้ายไฟ Glico ที่สะพาน Ebisu Bridge ใช้เวลาประมาณ 8 นาที ระหว่างทางก็มีร้านค้ามากมาย และเป็นที่ทางที่เราต้องเดินชมสินค้าอยู่แล้ว

หมู่บ้านอเมริกา (Amerikamura)หมู่บ้านอเมริกา (Amerikamura) เป็นที่ตั้งของ Eggs ’n Things ย่าน Nishishinsaibashi เพราะติดกับ ย่าน Shinsaibashi ที่เราๆ ไปเดินช้อปปิ้งกัน เพียงต้องข้ามถนนมาฝั่งตรงข้าม

ในย่านนี้มีร้านแฟชั้นแนววินเทจ และแฟชั่นอเมริกันอยู่หลายร้าน รวมถึงร้านอาหารดีๆ เช่น โคกะริว ทาโกยากิ ( Kougaryu Takoyaki ) และ Pablo Coffee ร้านชีสทาร์ต เจ้าดังแห่ง โอซาก้า สาขาในหมู่บ้านอเมริกา เป็นร้านขนาดใหญ่ มีที่นั่งเยอะมาก มานั่งพักขากินชีสทาร์ตได้อย่างสบายอารมณ์

ชื่อร้าน : EGGS 'N THINGS
ที่ตั้ง: 2-10-2 Nishishinsaibashi Chuo-ku Osaka Osaka
เวลา : 9:00~22:00
เว็บไซต์ : https://www.eggsnthingsjapan.com/
สาขาต่าง : https://www.eggsnthingsjapan.com/reservation
สำรองที่นั่ง : https://yoyaku.toreta.in/ent-shinsaibashi/#/

Fanpage ลุงเด้งป้าไก่ : www.facebook.com/uncledeng
กดติดตาม YouTube  ลุงเด้งป้าไก่ กิน เที่ยว ทั่วโลก -> https://goo.gl/SLXeyh

สนับสนุนการเดินทางโดย : สายการนกสกู๊ต
NOKSCOOT บินตรงจาก ดอนเมือง สู่ โอซากา
https://www.nokscoot.com/th/

 

Eggs ’n Things ร้านนี้มีแต่ของอร่อย โอซาก้า

ร้านอาหารโอซาก้า ย่าน หมู่บ้านอเมริกา Amerikamura

 

 
Leave a comment