fbpx

Pablo Coffee คาเฟ่ ชีสทาร์ต โอซาก้า ชื่อดัง

Pablo Coffee คาเฟ่ ชีสทาร์ต โอซาก้า ชื่อดัง

Pablo Cheese Tart : ชีสทาร์ต โอซาก้าพาโบล ชีส ทาร์ตPablo Cheese tart ( พาโบล ชีสทาร์ต ) ร้านขนมหวาน ชีสทาร์ต โอซาก้า ชื่อดัง ของ ประเทศญี่ปุ่น ใครไปเที่ยวโอซาก้า ถ้าไปย่านช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะต้องเห็น ร้านนี้ เปิดขายให้ทั้งคนญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยว บอกเลย... ใครไปก็ต้องลิ้มลองความอร่อยของ ชีสทาร์ต เจ้านี้ หลายๆ สาขามีคิวเข้าซื้อยาวเหยียด

Pablo coffee osakaร้าน พาโบล ชีสทาร์ต ชื่อดังของโอซาก้า มีหลายสาขา ส่วนมากเป็นร้านซื้อกลับบ้าน ยืนกินหน้าร้าน อยากนั่งกินแบบชิลๆ สวยๆ แนะนำ PABLO Coffee สาขา Shinsaibashi ย่าน Amerikamura (หมู่บ้านอเมริกกัน) ไม่ไกลจาก Dotonbori เดินมา 15 นาทีก็ถึง ร้านใหญ่ นั่งสบาย

Pablo cafe osakaสาขานี้ ร้านใหญ่มาก มีที่นั่งเยอะ ที่โต๊ะมีปลั๊กไฟให้ชาร์ตมือถือ นั่งชิลๆ พักขาแก้เมื่อยหลังจากเดินช้อปมาทั้งวัน

Pablo coffee osakaแฟนๆ Pablo Cheese tart อยากมานั่งละเลียด กินชีสทาร์ต ทีละคำ แล้วลิ้มรสกันแบบเต็มๆ ต้องมาสาขานี้เลย

Pablo cafe osakaใครอยากไปนั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ กินชีสทาร์ต อย่างสบายอารมณ์ เชิญที่สาขา Shinsaibashi ได้เลย

Pablo Cheese tart ความน่าสนใจของ Pablo Cheese tart ในแต่ละฤดูกาล จะมีชีสทาร์ต รสชาติใหม่ๆ เกิดขึ้นเสมอ และขายเป็นช่วงเวลา เพื่อดึงลูกค้าให้กลับเข้ามาชิมอีกเรื่อยๆ

พาโบล ชีส ทาร์ตช่วงที่ลุงเด้งป้าไก่ แวะไปที่ร้านมีรสใหม่มาให้ชิมคือ ชีสทาร์ตมันม่วง และ ชีสทาร์ตมะม่วงโรยมะพร้าว บอกเลย... อร่อยสุดๆ

พาโบล ชีส ทาร์ต โอซาก้า ชีสทาร์ตมันม่วง ... ถึงแม้จะเป็นรสใหม่ แต่ก็ไม่ทิ้งความอร่อยดั้งเดิม

ชีสทาร์ต โอซาก้าชีสทาร์ตมะม่วง หอม อร่อย หวาน มัน โรยหน้าด้วยมะพร้าวอบแห้ง ถึงรสชาติจะไม่คุ้นลิ้น แต่ก็อร่อยมาก ... ไม่ได้มาอวยกันนะ อร่อยจริงๆ (เป็นรสชาติใหม่ที่ไม่คิดว่าจะมีขายกัน)

ชีสทาร์ต โอซาก้ารสชาติดั้งเดิม ขายดีตลอดกาล ก็มีขายกันตลอดวัน เลือกซื้อเลือกชิมได้ตามใจชอบเลย

PABLO Coffeeอยากได้เค้กผลไม้ หรือเค้กอื่นๆ ก็จัดกันได้

พาโบล ชีสทาร์ตซอฟท์ครีม กับ ชีสทาร์ต ตอนนี้ก็มีให้เลือกซื้อแล้ว

Pablo coffee osakaด้านในร้าน ... ยังมีโต๊ะเก้าอี้ เรียงกันเป็นแถวยาวเหยียด (ลุงเด้ง ป้าไก่ มาวันธรรมดาช่วงเปิดร้าน ลูกค้าก็เลยยังไม่เยอะครับ ... สอบถามพนักงานได้ความว่า ช่วงบ่ายถึงเย็นคนแน่นร้านเลย)

Pablo coffee osakaเกือบทุกที่นั่ง จะมี ปลั๊กไฟ สำหรับชาร์ตมือถือ หรือ notebook

Pablo cafe osakaชีส ทาร์ต ชื่อดังของโอซาก้าเจ้านี้ มีหลายสาขา ส่วนมากเป็นร้านซื้อกลับบ้าน ยืนกินหน้าร้าน อยากนั่งกินแบบชิลๆ สวยๆ แนะนำ PABLO Coffee สาขา Shinsaibashi ย่าน Amerikamura (หมู่บ้านอเมริกกัน) ไม่ไกลจาก Dotonbori เดินมา 15 นาทีก็ถึง ร้านใหญ่ นั่งสบาย

Pablo Cheese tart osakaใครอยากไปนั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ กินชีสทาร์ต อย่างสบายอารมณ์ เชิญที่สาขา Shinsaibashi ได้เลย

Nishishinsaibashi ย่าน Amerikamura ( หมู่บ้านอเมริกกัน )หมู่บ้านอเมริกา (Amerikamura) เป็นที่ตั้งของ PABLO Coffee สาขา Nishishinsaibashi ย่าน Amerikamura (หมู่บ้านอเมริกกัน) ไม่ไกลจาก Dotonbori เดินมา 15 นาทีก็ถึง ร้านใหญ่ นั่งสบาย ใกล้กับ Shinsaibashi ที่เราๆ ไปเดินช้อปปิ้งกัน เพียงต้องข้ามถนนมาฝั่งตรงข้าม

ในย่านนี้มีร้านแฟชั่นแนววินเทจ และแฟชั่นอเมริกันอยู่หลายร้าน รวมถึงร้านอาหารดีๆ เช่น โคกะริว ทาโกยากิ ( Kougaryu Takoyaki ) และ Eggs ’n Things สุดยอด แพนเค้ก แห่ง โอซาก้า สาขาในหมู่บ้านอเมริกา เป็นร้านขนาดใหญ่ มีที่นั่งเยอะมาก มานั่งพักขากินชีสทาร์ตได้อย่างสบายอารมณ์


ชื่อร้าน : PABLO Coffee สาขา Nishishinsaibashi
ที่ตั้ง : 1 Chome-9-2 Nishishinsaibashi, Chuo Ward, Osaka
เวลา : 10AM–9PM

 

สนับสนุนการเดินทางโดย : สายการนกสกู๊ต
NOKSCOOT บินตรงจาก ดอนเมือง สู่ โอซากา
https://www.nokscoot.com/th/

 

Pablo Coffee คาเฟ่ ชีสทาร์ต โอซาก้า ยอดนิยม
Pablo Cheese tart : พาโบล ชีสทาร์ต

 

 
Leave a comment