fbpx

พักผ่อนแบบชิลๆ InterContinental® Pattaya

พักผ่อนแบบชิลๆ InterContinental® Pattaya

81พัทยาหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดฮิตของคนกรุงเทพ ครั้งนี้ลุงเด้งป้าไก่หลบหนีคามวุ่นวายของตัวเมืองพัทยาไปพักผ่อนบนเขาพระตำหนักที่โรงแรม InterContinental® Pattaya เน้นมาพักผ่อน มีความสุขกับบรรยากาศโดยรอบ วิวทะเลสวยๆ ห้องพักหรูหรา อาหารอร่อย

04  ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก บรรยากาศในโรงแรมเงียบสงบ ปกคลุมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ ผสมกลมกลืนไปกับสถาพเนินเขา โครงสร้างและอาคารโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย

0582ทริปนี้ลุงเด้งป้าไก่เข้าพักในห้องระดับ Club InterContinental Ocean View Terrace Suite

ห้องพักระดับ Club InterContinental จะได้สิทธิ์ในการใช้ Club Lounge ซึ่งจะคุ้มมากถ้าเราวางแผนในการมาดีเนื่องจาก
Breakfast เวลา 6:00 AM-11:00 AM
TWG Afternoon Tea เวลา 2:00 PM-4:00 PM
Evening Cocktail เวลา 5:00 PM-7:00 PM

08

InterContinental® Pattaya - Spherical Image - RICOH THETA

8583 84พามาชมห้องพักแบบ Club InterContinental Ocean View Terrace Suite เป็นห้องขนาดใหญ่ แบ่งส่วนของห้องพักออกเป็น 3 ส่วน ห้องนอน - ห้องน้ำ - ระเบียง จุดเด่นของห้องนี้คือ เตียงนอนแบบ Signature ของ InterContinental เตียงใหญ่ หนานุ่ม นอนสบาย มีระเบียงออกไปนั่งกินลม ชมวิว พร้อมเก้าอี้ และเตียงนอนชมวิว พร้อมพัดลมบนเพดาน ชุดของใช้ในห้องน้ำ Bathroom Amenities ใช้ของ HARNN (HARNN's Natural Body Care, Skincare and Home Spa)

48 47อาหารเช้า บริการที่ห้องอาหาร Elements Restaurant มีความหลากหลายมาก รวมถึงอาหารเช้าแบบไทย ที่เน้นอาหารหนักเช่นแกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาหมึกผัดพริก อาหารเช้าแบบอเมริกัน  เมนูไข่ต่างๆ เนื้อ Cold Cut สลัด ผักสด ขนมปัง แพนเค้ก วาฟเฟิล น้ำผลไม้สด นมสด น้ำเต้าหู้ ชา กาแฟ และอีกมากมายเกือบ 100 รายการ อาหารเช้าเปิดบริการ 6:00 AM-10:30 AM (จันทร์ - ศุกร์) อาหารเช้าเปิดบริการ 6:00 AM-11:00 AM (เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด)
 InterContinental_Pattaya_Resort_-_Shuttle_Service_Times_28_Feb_17 86ทางโรงแรมมีบริการฟรี Shuttle Bus รับส่งจากโรงแรมไปยัง Central Festival Pattaya Beach  วันละ 7 รอบ แนะนำให้จองล่วงหน้านะครับ
87ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 3 แห่งในแบบลากูน เลี้ยวลดคดเคี้ยวไปตามความสวยงามของสวยไม้ร่มรื่น
56ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้ทีห้องอาหาร Infiniti Restaurant ในบรรยากาศสุดชิลล์
90Infiniti Restaurant เป็นห้องอาหารสไตล์ Mediterranean Cuisine ช่วงเย็นจะมีลูกค้านั่งทานข้าวชมพระอาทิตย์ตก แนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้าเช่นกัน วันที่ลุงเด้งป้าไก่ไปทานข้าว ลูกเค้าเต็มทุกโต๊ะเลยนะครับ
88เมนูแนะนำ : เนื้อพรีเมี่ยมตุ๋น 48 ชม. เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและแครอทบด 890 บาท++ สลัดปลากระพงดิบ อะโวคาโดบด ซัลซ่าเวิร์ดและสลัดผักร็อคเก็ต ราคา 420 บาท++ ปลาหิมะกับซอสหอยตลับ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดและถั่ววอลนัท 820 บาท++ พิซซ่าหน้าพาร์มาแฮม  470 บาท++
89 เมนูของหวาน : คุ้กกี้ครัมบ์คาราเมลบุดีโน่ 320 บาท++  / ทีรามิสุ 320 บาท++
73 74จุดชมพระอาทิตย์ตก อีก 1 จุดที่สุดโรแมนติก คือบริเวณชายหาดของโรงแรม และมีบริการจัด Romantic Beachfront Dinners เริ่มตั้นแต่ 6 โมงเย็น เรื่อยไปจนถึง 4 ทุ่ม (จองล่วงหน้าเช่นกัน)
7291ช่วงเช้า ที่บริเวณหน้าชายหาดเป็นอีกจุดที่เหมาะมานั่งชมวิวทะเล
50

InterContinental® Pattaya - Spherical Image - RICOH THETA


เน้นกันอีกครั้ง ห้องพักระดับ Club InterContinental จะได้สิทธิ์ในการใช้ Club Lounge ซึ่งจะคุ้มมากถ้าเราวางแผนในการมาดีเนื่องจากที่ Club เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน 
Breakfast เวลา 6:00 AM-11:00 AM
TWG Afternoon Tea เวลา 2:00 PM-4:00 PM
Evening Cocktail เวลา 5:00 PM-7:00 PM

5149อาหารเช้าที่ Club Lounge ความหลากหลายจะมีน้อยกว่าที่ Elements Restaurant แต่... คุณภาพอาหารดีกว่า มีความเป็นส่วนตัวสูง และมีพนักงานดูแลแบบใกล้ชิด รวมถึงมีอาหารตามสั่งประมาณ 10 รายการ 

92TWG Afternoon Tea เวลา 2:00 PM-4:00 PM จัดเป็น High Tea set จัดมาแบบ Full Tea จิบชากับ สโคน แซนด์วิชชิ้นเล็กๆ ขนมหวานและของว่าง 

93Evening Cocktail เวลา 5:00 PM-7:00 PM เป็นช่วงเวลายอดฮิต มีแขกมาใช้บริการกันมาก เพราะช่วงเวลานี้ เสิร์ฟ อาหารทานเล่น พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด รวมถึง Cocktail กับ Mocktail สูตรเฉพาะของ Club InterContinental อาหารว่างมีให้เลือกหลากหลายรายการ เรียกว่าอิ่มเป็นอาหารเย็นได้เลย

94Amburaya Spa (อัมบูรายา สปา) สปาระดับ 5 ดาว ในบรรยากาศที่อบอุ่นผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ให้สัมผัสที่อบอุ่นจากพื้นไม้ ประตู และอุปกรณ์ต่างๆ ผสานกับความนุ่มนวลจากผืนผ้า พร้อมกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ปรับความสมดุลของร่างกาย และช่วยให้จิตใจสงบ

Spa เมนู มีให้เลือกมากกว่า 30 รายการ ลุงเด้งป้าไก่แนะนำ Amburaya Embrace (อัมบูรายา เอมเบรส) เมนูระดับ signatures ในเวลา 60 นาที 2,700 บาท++ การนวดที่เป็นเอกลักษณ์ของ อัมบูรายาสปา ผสมผสานวิธีการนวดแบบตะวันออกและตะวันตก ได้แก่ การนวดแบบสวีดิช อายุรเวท อโรมาเธอราพี ชีอัตซึ และการนวดแผนไทยโบราณ พร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันสุคนธบำบัด น้ำหนักของการนวดนั้นปานกลางจนถึงหนักสามารถกำหนดได้ตามความต้องการ

96

95ปิดท้ายรีวิวด้วย Marvelous BBQ Seafood Buffet (มาร์เวิลลัส บาร์บีคิว ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์)
บริการเฉพาะวันเสาร์ 18.00-22.00 น. ผู้ใหญ่ 1,599 บาท++ ต่อท่าน และเด็ก (4-12 ปี) 800 บาท++ ต่อท่าน (ต่ำกว่า 3 ปี ทานฟรี) อาหารมีให้เลือกมากกว่า 100 รายการ กุ้ง หอย ปู ปลา ทั้งส่วนที่เป็น BBQ และ A la carte  รวมไปถึง ฟัวกราส์ ชิ้นใหญ่ และสเต็กเนื้อพรีเมี่ยมที่เสิร์ฟกันแบบไม่จำกัด 

ตัวอย่างห้องพักในแบบ Club InterContinental® Suites

InterContinental® Pattaya - Spherical Image - RICOH THETA

เพื่อนๆ ที่สนใจโรงแรม InterContinental® Pattaya
วันที่ 2-5 มีนาคม 2560 พบกับราคาพิเศษสุดแห่งปี ได้ที่บูท P180
เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
AW IC Pattaya ไทยเที่ยวไทย TH 8.2.17
Leave a comment