fbpx

PAN de PAIN @ K11 Art Mall

PAN de PAIN @ K11 Art Mall

PAN de PAIN @ K11 Art Mall
แพนเค้กนุ่มๆ ฟูๆ สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ย่าน จิมซาจุ่ย

PAN de PAINPAN de PAIN Pancakes & Sweets ร้านคาเฟ่ขนมหวาน สไตล์ญี่ปุ่น ชื่อดังของฮ่องกง ก่อนหน้านี้ต้องเข้าคิวรอกันเป็นชั่วโมง ตอนนี้ขยายพื้นที่ร้านเพิ่มขึ้นแล้วนะครับ ถ้าเป็นวันธรรมดา จะมีคิวช่วงเย็น แต่ถ้าเป็นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ก็จะมีคิวยาวบ้าง สั้นบ้าง แล้วแต่จังหวะ

PAN de PAINร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ชั้น B1 ภายในห้าง K11 Art Mall ใจกลางจิมซาจุ่ย หาง่าย เพราะอยู่ใกล้ๆ บันใดเลื่อน

PAN de PAINในแต่ละเดือนก็จะมีเมนูพิเศษ จัดให้กับลูกค้าประจำได้มาลิ้มลองเมนูใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา วัตถุดิบหลักที่ใช้ส่วนมากนำเข้ามาจากญี่ปุ่น เช่นแป้ง และ นม อื่นๆ ก็นำเข้ามาจากทั่วโลก

ร้านขนม จิมซาจุ่ยเมนูขายดีตลอดกาล คือ Original Souffle
ซูเฟล่แพนเค้ก หนาๆ นุ่มๆ ฟูๆ จานนี้ 85 เหรียญ

ร้านขนม จิมซาจุ่ยสั่งเมนูนี้ ต้องรอกันนานกันหน่อยนะครับ เพราะ แพนเค้กลักษณะนี้ มีความหนา นุ่มฟู ต้องใช้ไฟเบาๆ รอประมาณ 15-20 นาที

PAN de PAINรสชาติ... ลุงเด้งป้าไก่ บอกขอเลยว่า ร้านนี้ ทำ ซูเฟล่แพนเค้ก ออกมาได้ดีมาก อร่อยในระดับแนวหน้าเลยล่ะครับ

PAN de PAINเมนูนี้หลายคนบอกว่าทำง่าย... แต่ทำให้อร่อยยากมาก!  ใครผิดหวังจากร้านอื่น แนะนำให้มาลองชิมแล้วจะติดใจ

Original SouffleOriginal Souffle จานนี้ เสิร์ฟมาพร้อมกับครีมสด และเมเปิ้ลไซรัป กินทุกอย่างพร้อมกันรสชาติอร่อยล้ำ

ร้านอาหาร จิมซาจุ่ย

Strawberry Pancake (Cold) HK$ 88 เหรียญ
แพนเค้ก สตรอเบอรี่ แบบเย็น

PAN de PAINวันนี้ ลุงเด้งป้าไก่ เลือกกิน "แพนเค้ก สตรอเบอรี่ แบบเย็น" เพราะเคยกินแบบ "ร้อน" แล้วธรรมดามากๆ ก็เลยตัดสินใจสั่งแบบเย็นมาลองชิมดู... เฮ้ย เลิศมากๆ

K11แพนเค้ก สตรอเบอรี่ แบบเย็น ไม่ได้เย็นแบบไอศกรีมนะ เย็นนิดๆ เท่านั้น ... พูดง่ายๆ คือ ถ้าเป็นแพนเค้กแบบร้อนประมาณ แพนเค้กออกจากกระทะ ก็นำมาประกอบร่างเลย แต่ถ้าเป็นแบบเย็นแพนเค้กออกจากระทะแล้วเอามาทำให้เย็นก่อน แล้วค่อยประกอบร่าง ข้อดีคือ ครีมสดจะไม่ละลาย รูปทรงก็จะสวยกว่า

K11PAN de PAIN เมนูที่เป็นชื่อร้าน "อร่อยเหลือเชื่อ" ครับ

PAN de PAINจานนี้เป็น French Toast ที่มีชื่อว่า PAN de PAIN ราคา 85 เหรียญ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไร ที่ไหนๆ ก็มีขาย แต่ไม่ใช่อย่างนั้นซิครับ! ตัว French Toast ไม่ใช่แค่ขนมปังปิ้ง หรือ ย่าง นะ เค้าใช้ขนมปังอย่างดี ปิ้ง ย่าง อบ ด้วยวิธีไหนก็ไม่ทราบได้ แต่ออกมาดูดีมากๆ ตัวขนมปังด้านนอกมีน้ำตาลคาลาเมลเคลือบเพิ่มความกรุบกรอบ ด้านในนุ่ม หอม ชุ่มเนย กินคู่กับ ไอศกรีมวนิลาอย่างดี เสิร์ฟพร้อมผลไม้สด แนะนำให้กินทุกอย่างรวมกันในคำเดียว ต้องตำโตๆ ด้วยนะ ความอร่อยจะระเบิดเต็มปากเลย หนึ่งใน ร้านขนม จิมซาจุ่ย ที่ต้องมาชิม

จิมซาจุ่ยสรุป... ลุงเด้งป้าไก่ มากินร้านนี้ 2-3 ครั้งแล้วละครับ ฟันธงว่า นี่ คือ 3 เมนู ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบขนมหวาน แบบญี่ปุ่น น่าจะชอบกันทุกคน


e-Tourist Card :
ดาวน์โหลด คูปองส่วนลด e-vouchers รับส่วนลดสูงสุด 50% มากกว่า 50 ร้านค้า ที่ K11 Art Mall: http://bit.ly/2JdXsfF

e-Tourist Card :
ดาวน์โหลด คูปองส่วนลด e-vouchers รับส่วนลดสูงสุด 50% มากกว่า 50 ร้านค้า ที่ K11 Art Mall: http://bit.ly/2JdXsfF

Tourist Redemption :
นักท่องเที่ยวใช้จ่าย HK$2,000 ขึ้นไปรับ  Gift Voucher มูลค่า HK$100 เหรียญ ใช้แทนเงินสดที่ K11 Mannings Drug Store: http://bit.ly/2Xn5TsV


Top 1 Upcoming Must-Visit Attraction in Hong Kong :
เตรียมตัวพบกับ ห้าง K11 MUSEA – อีก 1 โครงการของ K11 Group ศูนย์รวมร้านค้าระดับโลก งานศิลปะ  ความบันเทิง และ ร้านอาหารชื่อดัง พร้อมเปิดตัวช่วง ไตรมาสที่ 3 ของปีนี้  อยู่ใกล้กับ Avenue of Star ถนนแห่งดวงดาว จิมซาจุ่ย

ข่าวล่าสุด K11 MUSEA 
Fortnum & Mason (ฟอร์ตนัมและเมสัน) ร้านจำหน่ายชาที่บอกถึงความเป็นแก่นแท้ของอังกฤษ จะมาเปิดตัวที่ K11 MUSEA เป็นครั้งแรกในเอเชีย พร้อมกับชุด "British afternoon tea" ที่เป็นที่โปรดปรานของ พระราชินีควีนเอลิซาเบธที่ 2

MoMA Design Store สาขาใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมสินค้ารุ่น limited edition และ Afternoon Tea TEAROOM ร้าน Tearoom & Dessert อันดับ 1 ของญี่ปุ่น จัดอันดับโดย Nikkei Trendy 2018  ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก K11 MUSEA: https://www.k11musea.com


ชือร้าน : PAN de PAIN Pancakes & Sweets
ที่ตั้ง : B1/F, K11 Art Mall,, Tsim Sha Tsui, Hong Kong
เวลา : 11:30 AM - 10:00 PM
การเดินทาง : MTR Tsim Sha Tsui Station, Exit D3 / MTR East Tsim Sha Tsui Station, Exit N4

K 11 Art Mall : https://hk.k11.com/

PAN de PAIN @ K11 Art Mall
แพนเค้กนุ่มๆ ฟูๆ สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ร้านขนม จิมซาจุ่ย

 

 
Leave a comment