fbpx

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์

Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE : ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ สตรีทฟู้ด

สตรีทฟู้ดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ใจกลางเมือง สาทร-สีลม

 

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์
Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE

 

Click ดูเมนูอาหาร http://bit.ly/3bmRshA

 

สตรีทฟู้ดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมืองย่านสาทร-สีลม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของคนกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ใหม่แห่งรสชาติกับครั้งแรกของการรวมร้านอาหารระดับตำนานของเมืองไทย และมิชลินแนะนำ ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ อาทิ เผ็ดเผ็ดเฮ่! ลิ้ม เหล่า ซา ผัดไทยไฟทะลุ และอีกหลากหลายเจ้าดังที่มีให้เลือกมากถึง 12 ร้านด้วยกัน

 

มาที่เดียว ได้กิน 12 ร้านอร่อย

ลุงเด้งป้าไก่ ชอบมากินอาหารที่นี่ เพราะว่า ถ้าเราตระเวนกิน บางร้านเปิดเช้า บางร้านเปิดสาย บางร้านเปิดดึก บ้างก็ไม่มีที่จอดรถ ลำบากสุดๆ แต่ถ้ามาที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ : Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE สตรีทฟู้ด ที่เดียวครบจบทุกร้าน  มีที่จอดรถสะดวกสบาย หรือ ใครจะนั่ง รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี (ทางออก 3) ทางเชื่อม Mahanakhon Skywalk เดินมาก็ถึงเลย ง่ายๆ สบายๆ ไม่มีหลง

 

บรรยากาศ ร่วมสมัย

บรรยากาศภายในร้าน โล่งโปร่งสบาย แวดล้อมด้วยสตรีทอาร์ท จากเหล่าศิลปินไทยที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อให้ลูกค้าที่มาทานอาหารทั้งรสชาติอาหาร และงานศิลปะ

 

ผัดไทยไฟทะลุ

จานเด็ด ผัดไทยไฟทะลุ หมูย่าง

ผัดไทยไฟทะลุ... ผัดไทยเจ้าดังแห่งถนนดินสอ ดีกรีเชฟมิชลินอาหารไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก ผู้คิดค้นผัดไทยไฟทะลุท่วมกระทะ เพื่อให้รสชาติซึมเข้าเส้น หอมกลิ่นกระทะ ความอร่อยระดับ Michelin Bib Gourmand 2019-2020

ผัดไทยไฟทะลุหมูย่าง บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ... เป็นเมนูผัดไทยที่หอม และอร่อยมากๆ ความโดดเด่นของจานนี้คือ ความหอมของกลิ่นกระทะที่ผัดด้วยไฟแรงๆ เนื้อหมูย่างสไลซ์บางๆ ให้มาเยอะพอสมควร - ส่วนตัวลุงเด้งป้าไก่ ชอบจานนี้มากที่สุดในมื้อนี้เลย

 

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก 

การันตีความอร่อยโดย Michelin Plate 2018 & 2019 หนึ่งในตำนานก๋วยจั๊ยน้ำใสรสพริกไทย ชื่อดังจากเยาวราช ซุปหอม ถึงเครื่องพริกไทยพร้อมเสิร์ฟแล้วที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ รสชาติเหมือนนั่งกินที่เยาวราชเลย ... นอกจากนี้ ยังมีเมนูซีโครงหมูอบสูตรลับ - กุนเชียงหมูโบราณ และ เมนูตุ๋นเครื่องยาจีน

 

ยี่ สับ หลก

ยี่ สับ หลก

อีกหนึ่งความอร่อย เริ่มต้นที่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ยถนนพระอาทิตย์ ทายาทรุ่นที่ 2 รับช่วงความอร่อย เปิดร้าน ยี่ สับ หลก เพื่อสร้างสรรค์ เมนู ข้าวอบเนื้อซี่โครงโกเบตุ๋น สุดยอดเมนูที่ การันตีความอร่อยโดย Michelin Plate 2020  

นอกจากนี้ยังมีเมนู ข้าวอบหอยโฮตาเตะ (หอยเชลล์) เสิร์ฟคู่น้ำซุปรสกลมกล่อม และน้ำจิ้มพริกเผาสูตรเด็ด ( น้ำจิ้มพริกเผา อร่อยมากนะ พริกกระเทียมกรอบกรุบๆ เลย )

 

บุญเลิศ

บุญเลิศ ความอร่อยระดับ Michelin Bib Gourmand 2021 ตำนานบะหมี่หมูย่างซีอิ้วแห่งย่านนางเลิ้ง ที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปี หมูย่างทางร้านเลือกใช้หมูสันนอกส่วนสะโพกหมักด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษนานกว่า 4 ชั่วโมง แล้วนำมาย่างบนเตาถ่าน

 

สุกี้เมาเวอริค

สุกี้เมาเวอริค Michelin Plate 2019-2020  สุกี้เจ้าดัง 60 ปีแห่งความอร่อย ให้บริการความอร่อยตั้งแต่ พ.ศ. 2503  เมนูเด็ด สุกี้หมูนุ่ม เนื้อวัวนุ่ม ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอมกลิ่นกระทะ ผัดเร็ว เสิร์ฟไว้ เพราะใช้ไฟแรง อร่อยทุกจาน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

 

ลิ้ม เหล่า ซา

ตำนานลูกชิ้นปลา เสิร์ฟความอร่อยมากว่า 80 ปี - ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้ง เคี้ยวอร่อย ทำเองทุกขั้นตอน ลุงเด้งป้าไก่ ติดใจเกี๊ยวปลาที่สุด เรียกว่าอร่อยระดับต้นๆ ของประเทศเลย ไม่ต้องไปกินที่ถนนทรงวาดก็ได้ เพราะตอนนี้มาเปิดอยู่ที่นี่แล้ว

 

เผ็ดเผ็ด เฮ่!

เผ็ดเผ็ด เฮ่! เมนูอาหารอีสานพื้นบ้าน รสมือแม่ ที่เชฟตั้งใจยกระดับอาหารอีสานให้มีความร่วมสมัย เช่น ตำสตรอว์เบอร์รี่ ตำขนมจีนโอเว่อร์ และ แกงอ่อม รสชาติเผ็ดนำตามชื่อร้าน - ใครกินเผ็ดน้อย ต้องบอกแม่ครัวนะ ไม่งั้น เผ็ดเผ็ด เฮ่! เลยนะ

 

ก๋วยเตี๋ยวอนามัย

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อวัวน้ำใส เปิดมานานกว่า 60 ปี ลูกชิ้นเนื้อไร้แป้ง มีทั้งลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น เนื้อสด เนื้อเปื่อย และ ลูกชิ้นปิ้งเตาถ่านสูตรพิเศษ

 

คอหมูพระราม 5

คอหมูย่างชื่อดังย่านพระราม 5  ของเชฟยีสต์ นกุล กวินรัตน์ เกิดขึ้นจากความชอบส่วนตัว เป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์เมนูสุดชิลล์ เมนูเด็ด ข้อคอหมูย่าง ต้มเจ้าเจี้ยว และยำไข่เค็มหมูทอด (ใส่ถั่วริสง)

 

ผิน

ผิน หนึ่งในร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ที่มาแรงที่สุดร้านหนึ่งในกรุงเทพ บริหารความอร่อยโดยยเชฟหนุ่ม – ธนินธร จันทรวรรณ 1 ในเชฟมิชลิน ผู้เชี่ยวชาญอาหารไทยต้นตำรับ เมนูที่ลุงเด้งป้าไก่ ชอบมากที่สุดของร้าานนี้คือ ไก่ย่างซอสพริกเพอริ เพอริ ขนาดครึ่งตัว ราคา 140.- จานนี้หอมสมุนไพร และพระเอกของจานนีคือ ซอสพริกเพอริ เพอริ ...

จานนี้เป็นอาหารดั้งเดิมของอัฟริกา ต่อมานักเดินเรือชาวโปรตุเกส รับสมัครลูกเรือชาวอัฟริกัน แล้วเดินทางไปทั่วโลก ทำให้อาหารจานนี้ เริ่มกระจายไปยังที่ต่างๆ ในมาเก๊าก็มีอาหารที่รสชาติคล้ายๆ กัน เรียกกันว่า ไก่แอฟริกัน

 

ชุมพล ปาท่องโก๋

ร้านปาท่องโก๋ ของดีจากบุรีรัมย์ ' ชุมพล ปาท่องโก๋ ' เปิดขายมานานกว่า 60 ปี ตอนนี้คนกรุงเทพได้กินแล้วนะ เปิดขายอยู่ที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ความอร่อยของปาท่องโก๋เจ้านี้คือ ไม่อมน้ำมัน ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย กินคู่กับ กาแฟ และ ไข่ลวก ... ที่ร้านนี้ยังมีขาย ชา กาแฟ รสเข้มข้นด้วยนะครับ

 

ป้าหงษ์ ขนมไทย

ป้าหงษ์ขนมไทย อยู่คู่ตลาดนางเลิ้ง (ป้อมปราบศัตรูพ่าย) มาอย่างยาวนาน ทำสดใหม่ทุกวัน ด้วยวิธีการทำแบบดั้งเดิม ขนมหม้อแกง ข้าวเหนียวมะม่วง ตะโก้ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เป็นพระเอกของร้าน

Click เมนูอาหาร http://bit.ly/3bmRshA


สั่งให้ไปส่งที่บ้านก็ได้นะ

สั่งซื้ออาหารได้จาก App. “โรบินฮู้ด” ฟู้ดดีลิเวอรี่ ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android สำหรับความอร่อยที่ส่งตรงถึงบ้านทุกวันจาก ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ระหว่างเวลา 11:00-19:30 น.


ชื่อร้าน : ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์
ที่ตั้ง : ชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์ (ติด คิง พาวเวอร์ มหานคร) ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บางรัก กทม.
เวลา 10.00 – 20.30 น.

การเดินทาง ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี (ทางออก 3)
Leave a comment