fbpx

THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC

THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC

รีวิว ที่พัก Ginza : THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC

โรงแรมใหม่ ทำเล เยี่ยม ติดสถานี Ginza
THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC

The Gate Hotel TokyoGinza : สถานที่ช้อปปิ้งสุดโปรดของหนุ่มสาว คนทำงาน แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก - ระดับท้องถิ่น  และ ร้านอาหารชื่อดังในทุกระดับราคา ตั้งแต่ซูชิราคาประหยัด ถึงร้านอาหารระดับมิชลิน อยู่ที่นี่ทั้งนั้น

กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่

ที่พัก Ginzaรีวิว ที่พัก Ginza : เพื่อนๆ หลายคน สอบถามกันเข้ามาว่าอยากให้ช่วย " แนะนำ โรงแรม ย่าน Ginza "  ตอนนี้ ค.ศ. 2020 ลุงเด้งป้าไก่ แนะนำ THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC สุดตัว เพราะตั้งอยู่ใจกลาง " Ginza " ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของโตเกียว ติดสถานี Ginza ทางออก C1 ราคาห้องพักอยู่ที่คืนละ 5,xxx บาท

ช่องทางการจอง ราคาโปรคนไทย ช่วง 12 -30 เมษายนนี้
http://bit.ly/3b9eCXw

การเดินทาง สะดวกมากๆ : จากสนามบินนาริตะ นั่ง Airport Bus TYO-NRT  คนละ 1000 เยน ลงสุดสาย เดิน 5 นาที ถึงโรงแรม สะดวกมาก ขากลับก็มาขึ้นรถจุดเดิม - รายละเอียดการเดินทาง อยู่ ท้าย รีวิว นะครับ

 โรงแรม GinzaLobby ของโรงแรมตั้งอยู่ชั้น 4 โดดเด่นด้วย ผนังกระจกใส ช่วงค่ำ สวยมาก เพราะอาคารในละแวกนี้เปิดไฟกันสว่างไสว ด้านนอกเป็นระเบียงชมวิว ออกไปถ่ายรูปก็สวยเช่นกัน

รีวิว ที่พัก โตเกียวจุดนี้ มีที่นั่งเยอะมาก จะนัดเพื่อนมาคุย นัดลูกค้ามาเจรจาธุรกิจก็สะดวก บรรยากาศดี

The Gate Hotel Tokyoบรรยากาศที่มองออกมากจากระเบียงด้านนอก ตึกที่เห็นในภาพนี้คือ ห้างสรรพสินค้าทั้งนั้นครับ คือเดินออกจากโรงแรม ก็เดินเข้าห้างได้เลย

 

ห้องพัก : Room Type "Classy" 

The Gate Hotel Tokyoห้องพัก : ทริปนี้ลุงเด้งป้าไก่ เลือกพักแบบ Classy เดียง Twin ห้องใหญ่ ขนาด 36 ตารางเมตร เรียกว่าใหญ่มากเลย เมื่อเทียบกับราคา

The Gate Hotel Tokyoแบบห้อง ตามนี้เลยครับ เปิดเข้ามาเจอเตียง โซฟา 1 ชุด อยู่ริมหน้าต่าง พร้อม บาร์น้ำ ถัดไปเป็นห้องน้ำ ข้อดีคือ มีอ่างล้างหน้า 2 ชุด ตื่นพร้อมกัน ล้างหน้า คนละอ่างได้เลย | ห้องอาบน้ำ และ ห้องชักโครก ก็แยกกันอิสระ | ออกแบบมาอย่างดี

รีวิว ที่พัก โตเกียวห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย - เตียงหนานุ่ม แต่ละเตียงมีหมอนให้ 3 ใบ ระดับความนิ่มแตกต่างกัน ผ้านวมฟูนุ่มห่มสบาย

ที่พัก Ginzaชุดโซฟา ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ถัดไปเป็นห้องน้ำ ในภาพจะเห็นอ่างล้างหน้า 2 ชุด

โรงแรม Ginzaนี่คือมุมโปรดของป้าไก่ ... นั่งจิบชา นั่งเล่นมือถือ ก็ที่นี่เลย

โรงแรม Ginza บริการฟรี : Nespresso 4 แคปซูล และ น้ำดื่มวันละ 2 ขวด

รีวิว ที่พัก โตเกียวAmenities ประเภท แชมพู สบู่เหลว ครีมนวดผม คุณภาพสูง กลิ่นหอมมาก

โรงแรม ย่าน Ginzaบรรยากาศยามค่ำ ... ภายในโรงแรม ให้โทนสี ที่สวนมาก

โรงแรม ย่าน Ginzaห้องอาหาร ... ตอนเช้า เรามากินอาหารเช้าที่นี่ครับ

 

อาหารเช้า : Breakfast

รีวิว ที่พัก โตเกียวอาหารเช้า ... จะไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก  ( อาหารเช้า คนละ 3,300 JPY * Tax and service charge included )  The Gate Hotel Tokyo ได้ชื่อว่าเป็น หนึ่งในโรงแรม ที่ให้บริการอาหารเช้าที่ดีมาก แห่งหนึ่งในย่าน Ginza

โรงแรม Ginzaอาหารเช้าจานหลัก เลือก 1 ใน 3 รายการ Eggs Benedict | French Toast | Pancake

ที่พัก Ginzaแพคเค้ก ... จัดว่าดี เสิร์ฟมาชิ้นโต หนา เนื้อแน่น แต่นุ่ม กินกับเนยสด ราดเมเปิ้ลไซรับ อร่อยสุดๆ - ในชุดมี Scrambled eggs 1 ฟอง กับ ใส้กรอก 1 ชิ้น

The Gate Hotel TokyoEggs Benedict อร่อยตามมาตรฐาน | French Toast ขนมปังสุดยอด ย่างไฟได้กรอบนอกนุ่มใน และ เบคอนญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟมาทั้ง 2 จานสุดยอดมากๆ

ที่พัก Ginzaในไลน์บุฟเฟ่ต์ เป็นแบบ MINI ทางเลือกไม่เยอะมาก แต่ทุกสิ่งอย่าง ใช้ของดีระดับ พรีเมี่ยม ลุงเด้งป้าไก่ อยากให้ลองชิม แยมส้ม (สด) ซึ่งอร่อยมาก และที่พลาดไม่ได้คือ แยมหัวหอม - เกิดมาเพิ่งเคยกินครับ อร่อยแบบตกใจเลย - แยมแครอท ก็ น่าสนใจเช่นกัน

ที่พัก Ginzaเครื่องดื่ม : น้ำผลไม้คั้นสด - เปอริเอ้น้ำแร่ธรรมชาติ ผลิตจากแหล่งน้ำแร่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส และน้ำแร่ญี่ปุ่น Fuji

 

บรรยากาศรอบโรงแรม

โรงแรม Ginzaช่วงกลางวัน มีคนทำงานเดินกันพลุกพล่านพอสมควร... แน่นอนที่ไหนมีคนทำงาน ก็จะมีร้านอาหารราคาประหยัดด้วยเช่นกัน ร้านอาหารราคาประหยัดส่วนมากจะอยู่ในจุดเชื่อมสถานีรถไฟใต้ดิน

รีวิว ที่พัก โตเกียว รีวิว ที่พัก โตเกียวช่วงค่ำ เรื่อยไปถึงเย็น ... วัยรุ่น และคนทำงาน ก็จะมาสังสรรค์กันในร้านอาหาร ร้านเหล้า ที่มีหลายระดับราคา รอบๆ โรงแรม เดินไปทางไหนก็เจอร้านอาหาร

 

การเดินทาง จาก สนามบิน

The Gate Hotel Tokyoทริปนี้ ลุงเด้งป้าไก่ เดินทางด้วย การบินไทย จอดที่ Terminal 1

จากสนามบินนาริตะ -> THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC วิธีที่สะดวก และประหยัดที่สุดคือ การใช้บริการของ Airport Bus TYO-NRT ขึ้นรถที่ป้ายหมายเลข 31 - ค่าโดยสาร จากสนามบิน นาริตะ ลงสุดสาย ที่ Ginza เสียค่าเดินทางคนละ 1000 เยน ซื้อบัตรที่รถได้เลย

แผนที่จุดขึ้นรถ
Narita Airport Terminal 1 / Narita Airport Terminal 2 / Narita Airport Terminal 3

The Gate Hotel Tokyo จุดขึ้นรถอยู่ที่หมายเลข 31 - จะมีเจ้าหน้าที่นำ ป้ายมาติดกระเป๋าเดินทาง พร้อมให้บัตรติดรับกระเป๋า

The Gate Hotel Tokyoซื้อบัตรโดยสารบนรถ โดยตรงกับคนขับ คนละ 1000 เยน ใช้เวลาในการเดินทาง 1.20 ชั่วโมง ลงสถานีปลายทาง Ginza จากนั้นเดินประมาณ 3-5 นาที ถึงหน้าโรงแรม

The Gate Hotel Tokyoขากลับจากโรงแรม -> สนามบินนาริตะ เดินตามลูกศร มาขึ้นรถที่จุดเดิม ค่าโดยสาร 1000 เยน

รีวิว ที่พัก โตเกียวรอบๆ โรงแรม มีร้านอาหารอร่อยๆ เยอะมากครับ เวลาเดินออกจากหน้าโรงแรมให้เลี้ยวซ้าย ลอดใต้สะพานแล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ทั้งถนนมีแต่ร้านอาหารเป็นแนวยาวเลยครับ

ช่องทางการจอง ราคาโปรคนไทย ช่วง 12 -30 เมษายนนี้
http://bit.ly/3b9eCXw

รีวิว ที่พัก โตเกียว : THE GATE HOTEL TOKYO by HULIC
ที่ตั้ง : 2-2-3 Yurakucho, Chiyoda-ku, Tokyo 100-0006, Japan
ช่องทางการจอง : http://bit.ly/3b9eCXw

รีวิว โรงแรม ย่าน Ginza | รีวิว ที่พัก โตเกียว
Leave a comment