Portfolio Category: lifestyle

Ulthera ยกกระชับผิว ชะลอวัยคืนความสดใส ที่ ProDerma

ProDerma UltheraUlthera ยกกระชับ ชะลอวัยคืนความสดใสกันอีกครั้ง... ที่ ProDerma

ก่อนหน้านี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ ได้ไปทำการยกกระชับกับเครื่อง Thermage มาแล้ว ที่ โพรเดอร์มา คลินิก ( ProDerma Aesthetic Clinics ) ซึ่งตัวนี้จะเน้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนังของเราในชั้นหนังแท้  ทำมาแล้วจะได้ความรู้สึกว่าผิวหน้าของเราแน่นขึ้น ลุงเด้ง ป้าไก่วันนี้... ลุงเด้งป้าไก่ มาเพิ่มความยกกระชับผิวหน้าอีกครั้งด้วยเทคนิค Ulthera นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่มองหาวิธีการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น, ปรับรูปหน้าเรียว, เพิ่มความชัดเจนของกรอบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่  Read more

ProDerma กับ Thermage นวัตกรรมยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์

ลุงเด้งป้าไก่ หลายปีมานี้เดินทางกันตลอด เจอทั้งแดด ทั้งหิมะ บางทริปเดินลุยแดดจนแสบผิว... ประกอบกับอายุที่มากขึ้น ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อย่างเราๆ ท่านๆ ก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมหลายเท่า ProDerma Thermageลุงเด้งป้าไก่ มีโอกาสได้พูดคุยกับแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองโดยแพทย์สภาของ โพรเดอร์มา คลินิก ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลรักษาผิว และมีบริการที่หลากหลาย เช่นทรีตเมน์ต่าง ๆ, เลเซอร์, ยกกระชับ และการปรับรูปหน้าตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน  รวมถึง Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว สร้างคอลลาเจนใหม่ เทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว... 				</div>
						<a href=Read more

Topcharoenonline ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อแว่นแห่งยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัล หนุ่มสาววัยรุ่นออกเดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้น แว่นกันแดดนี่ถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ติดตัวลุงเด้ง-ป้าไก่ตลอดเลย โดยเฉพาะช่วยกรองแสงทำให้สบายตาเมื่ออยู่กลางแจ้ง แถมยังช่วยทำให้ดูดีขึ้นอีกเวลาถ่ายรูปด้วยนะ ซึ่งแว่นตา แว่นกันแดดสมัยนี้ มีหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายราคา ที่เดี๋ยวนี้ก็ซื้อกันได้ที่บ้านละ ไม่ต้องเสียเวลาขับไปให้เสียค่าน้ำมัน แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นนั่นคือเราต้องหาเจ้าที่มั่นใจและเชื่อถือได้ วันนี้เลยมารีวิวการซื้อแว่นผ่าน www.topcharoenonline.com ซึ่งจากร้านแว่นตาที่อยุ่คู่กับคนไทยมามากกว่า 60 ปี เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนามาขายผ่านออนไลน์กันแล้ว อย่างน้อยก็มั่นใจว่าซื้อของแล้วไม่โดนโกงแน่นอน ส่วนราคา การบริการหลังการขายจะเป็นยังไง ไปดูกันครับ เท่าที่ลุงเด้ง-ป้าไก่ ไปลองเทียบราคาดู ก็รู้สึกว่าราคาในเว็บจะถูกกว่าหน้าร้านหน่อยนะ แนะนำว่าให้ไปลองแว่นที่หน้าร้านก่อน แล้วค่อยเอารุ่นมาเทียบกับในเว็บให้ ซึ่งบางคนซื้อเลย แว่นอาจจะเล็กหรือใหญ่เกินอันนี้คือเรื่องสำคัญเลยนะ หน้าเว็บไซต์ใช้งานง่าย เพียง 4 ขั้นตอน
  1. เพียงเลือกประเภทของแว่น (แว่นสายตา...
Read more

Autobacs ศูนย์บริการรถยนต์ อันดับหนึ่ง จากญี่ปุ่น

01ผู้ที่ใช้รถยนต์ใหม่ป้ายแดงและยังอยู่ในระยะประกัน ลุงเด้งป้าไก่แนะนำให้เข้าศูนย์เช็คระยะตามโปรแกรม แต่ถ้าหมดระยะประกันแล้ว แนะนำ Autobacs ศูนย์ดูแลรถยนต์ทางเลือกใหม่ของคนไทย[spacer]
Autobacs Thailand - Spherical Image - RICOH THETA
ลุงเด้งป้าไก่ถนัดเรื่องท่องเที่ยว แต่เรื่องเครื่องจักรกล เครื่องรถยนต์ บอกเลยไม่รู้เรื่อง!!! ล่าสุดเพื่อนที่สนิทกันบอกถ้ารถหมดระยะประกันแล้วให้เอาไปเช็คระยะที่โอโตแบคส์ เพราะให้การบริการได้รวดเร็วกว่า ค่าแรงถูกกว่าศูนย์บริการ มีเครื่องมือมาตรฐานที่ครบครันและมีอะไหล่หลากหลายยี่ห้อให้เลือก และที่ศูนย์บริการดูแลแห่งนี้รู้จักรถญี่ปุ่นทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น มากกว่าศูนย์อื่นๆ เพราะเป็น Japan No.1 Auto Service ในญี่ปุ่นมีสาขามากถึง 599 สาขา และที่สำคัญ ออโต้แบคส์เป็นเพื่อนที่ดีกับ คุณผู้หญิงที่ใช้รถแต่ไม่รู้ว่าจะดูแลรักษารถที่เรารักอย่างไร เราสามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษา ประเมินราคา...
Read more