Portfolio Category: lifestyle

dual yellow เลเซอร์หน้าใส @ Proderma Clinic

Dual yellow เลเซอร์หน้าใสdual yellow เลเซอร์หน้าใส @ Proderma Clinic

กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่

ProDerma คลีนิกดูแลรักษาผิวหน้า ที่ลุงเด้งป้าไก่ไว้ใจให้ดูแลผิวหน้ามาตลอด 2 ปี  คราวนี้มาใช้บริการคอร์สเลเซอร์...

Read more

Ulthera ยกกระชับผิว ชะลอวัยคืนความสดใส ที่ ProDerma

ProDerma UltheraUlthera ยกกระชับ ชะลอวัยคืนความสดใสกันอีกครั้ง... ที่ ProDerma

ก่อนหน้านี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ ได้ไปทำการยกกระชับกับเครื่อง Thermage มาแล้ว ที่ โพรเดอร์มา คลินิก ( ProDerma Aesthetic Clinics ) ซึ่งตัวนี้จะเน้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนังของเราในชั้นหนังแท้  ทำมาแล้วจะได้ความรู้สึกว่าผิวหน้าของเราแน่นขึ้น ลุงเด้ง ป้าไก่วันนี้... ลุงเด้งป้าไก่ มาเพิ่มความยกกระชับผิวหน้าอีกครั้งด้วยเทคนิค Ulthera นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่มองหาวิธีการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น, ปรับรูปหน้าเรียว, เพิ่มความชัดเจนของกรอบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่  Read more

ProDerma กับ Thermage นวัตกรรมยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์

ลุงเด้งป้าไก่ หลายปีมานี้เดินทางกันตลอด เจอทั้งแดด ทั้งหิมะ บางทริปเดินลุยแดดจนแสบผิว... ประกอบกับอายุที่มากขึ้น ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อย่างเราๆ ท่านๆ ก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมหลายเท่า ProDerma Thermageลุงเด้งป้าไก่ มีโอกาสได้พูดคุยกับแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองโดยแพทย์สภาของ โพรเดอร์มา คลินิก ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลรักษาผิว และมีบริการที่หลากหลาย เช่นทรีตเมน์ต่าง ๆ, เลเซอร์, ยกกระชับ และการปรับรูปหน้าตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน  รวมถึง Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว สร้างคอลลาเจนใหม่ เทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด Thermage CPT นวัตกรรมยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว... 				</div>
						<a href=Read more

Topcharoenonline ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อแว่นแห่งยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัล หนุ่มสาววัยรุ่นออกเดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้น แว่นกันแดดนี่ถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ติดตัวลุงเด้ง-ป้าไก่ตลอดเลย โดยเฉพาะช่วยกรองแสงทำให้สบายตาเมื่ออยู่กลางแจ้ง แถมยังช่วยทำให้ดูดีขึ้นอีกเวลาถ่ายรูปด้วยนะ ซึ่งแว่นตา แว่นกันแดดสมัยนี้ มีหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายราคา ที่เดี๋ยวนี้ก็ซื้อกันได้ที่บ้านละ ไม่ต้องเสียเวลาขับไปให้เสียค่าน้ำมัน แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นนั่นคือเราต้องหาเจ้าที่มั่นใจและเชื่อถือได้ วันนี้เลยมารีวิวการซื้อแว่นผ่าน www.topcharoenonline.com ซึ่งจากร้านแว่นตาที่อยุ่คู่กับคนไทยมามากกว่า 60 ปี เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนามาขายผ่านออนไลน์กันแล้ว อย่างน้อยก็มั่นใจว่าซื้อของแล้วไม่โดนโกงแน่นอน ส่วนราคา การบริการหลังการขายจะเป็นยังไง ไปดูกันครับ เท่าที่ลุงเด้ง-ป้าไก่ ไปลองเทียบราคาดู ก็รู้สึกว่าราคาในเว็บจะถูกกว่าหน้าร้านหน่อยนะ แนะนำว่าให้ไปลองแว่นที่หน้าร้านก่อน แล้วค่อยเอารุ่นมาเทียบกับในเว็บให้ ซึ่งบางคนซื้อเลย แว่นอาจจะเล็กหรือใหญ่เกินอันนี้คือเรื่องสำคัญเลยนะ หน้าเว็บไซต์ใช้งานง่าย เพียง 4 ขั้นตอน
  1. เพียงเลือกประเภทของแว่น (แว่นสายตา...
Read more