fbpx

Portfolio Category: เที่ยวทั่วไทย

5 จังหวัด ที่ต้องไป หลังล็อกดาวน์

เบื่ออยู่บ้าน : เตรียมออกเที่ยว หลังล็อกดาวน์

5 จังหวัดน่าเที่ยว ในประเทศไทย

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเบื่อกับการอยู่บ้านเต็มทนแล้ว รอวันเที่ยวและออกข้างนอกกันไม่ไหว  ว่าแต่มีลิสต์สถานที่เที่ยวหลังคลายล็อกดาวน์กันหรือยัง ? ถ้ายังไม่มีละก็ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 5 จังหวัดน่าเที่ยวที่สุดในประเทศไทย ยิ่งเป็นช่วงหลังคลายล็อกดาวน์ยิ่งควรไป เพราะอะไรน่ะเหรอ ? เพราะสถานที่ที่เราจะพาคุณไปนั้น เป็นสถานีที่ที่สามารถฟื้นฟูสภาวะจิตใจและร่างกายของคุณให้กลับมาสดชื่นและสดใสได้เหมือนเดิม และแน่นอนเรากำลังพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวล้อมรอบ มีลัดพัดเย็นชื่นใจ พร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่หลังจากการเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน พร้อมไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกัน

แต่เดี๋ยวก่อน!

ก่อนจะไปเช็คสัมภาระและของจำเป็นให้ถี่ถ้วน อุปกรณ์ถ่ายรูปต้องพร้อม เสื้อผ้าและของใช้จำเป็นก็ต้องเตรียม และขาดไม่ได้รองเท้าที่เหมาะสมกับทริปเดินทาง ครั้งนี้เราไปทริปลุยธรรมชาติ อย่าลืมเลือกรองเท้าที่ใส่สบายเท้าที่สุดไปด้วยอย่าง...
Read more

5 ที่พักน่าน มีอ่างน้ำ ให้นอนแช่ชิล ( Update 2021 )

น่าน... เที่ยวได้ทั้งปี!  - หลายคนบอก "น่าน" เที่ยวได้แค่ช่วงหน้าหนาว เพราะอากาศดีๆ - ผิดล่ะครับ น่านช่วงซัมเมอร์ก็ชิลได้เหมือนกัน ที่สำคัญคือ ที่พักน่าน ไปเที่ยวช่วงนี้ได้ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า สุดๆ เที่ยวน่าน หน้าร้อน ใครกำลังมองหา ที่พักมีอ่างน้ำให้นอนแช่ตัว แบบชิลๆ มาทางนี้ ที่พักน่าน ที่มีอ่างอาบน้ำ  Traveloka แอปพลิเคชั่นจอง ที่พัก มาช่วยรวม ที่พักน่าน มีอ่างน้ำให้แช่เย็นๆ ไว้ให้ที่นี่แล้ว  

5 ที่พักน่าน มีอ่างน้ำ ให้นอนแช่ชิล

  1.น่าน เดอ ปันนา ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ Read more

30 ที่เที่ยวฟีลซัมเมอร์ ต้อนรับหน้าร้อน เที่ยวได้ทุกฤดู

ที่เที่ยวซัมเมอร์ : เที่ยวทั่วไทย ไปได้ทุกฤดู - Traveloka

อากาศร้อนสุดๆ ร่างกายก็ต้องการลมเย็นๆ หาดทราย เสียงคลื่น ธรรมชาติป่าเขา มาช่วยบรรเทาความร้อนกันสักหน่อย ใครที่มีวันหยุดยาวก็เที่ยวได้ไกลไปให้ถึงภาคใต้ ใครที่่วันหยุดน้อยนิดก็เที่ยวใกล้ๆ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางจนหมดแรงเที่ยวเสียก่อน ใครมองหาที่เที่ยวสวยบาดใจ น้ำทะเลใสแจ๋ว เดินทางสะดวกง่ายดาย ที่พักหลากสไตล์ พร้อมร้านอาหารอร่อยสุดฟิน คาเฟ่สุดเก๋ไก๋ มุมถ่ายรูปจุดปักหมุดเพียบ มาดูกันว่า 30 ที่เที่ยว ซัมเมอร์ เที่ยวได้ทุกฤดู มีที่ไหนกันบ้าง แต่ก่อนจะไปเที่ยวก็อย่าลืมกดเข้า Traveloka ไปจองตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาถูกกันตามนี้ได้เลย  

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

Traveloka : 👉🏻 Read more

เที่ยว พิจิตร : ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว

เที่ยว พิจิตร : ที่เที่ยว ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว : รีวิว เที่ยวพิจิตร

เที่ยว พิจิตร ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว

" ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว "

เที่ยว พิจิตร

รีวิว เที่ยวพิจิตร ครั้งนี้ ลุงเด้งป้าไก่ ตามรอย "ศรัทธา นำทาง...

Read more