fbpx

Portfolio Tag: AirAsia

20 เมนูอร่อย

แนะนำอาหารกว่า 20 รายการ บนเครื่อง Thai AirAsia X ดอนเมือง-เกาหลี/ญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด a30-01
  สำหรับเพื่อนๆ ที่มีแพลนบินไปเที่ยวโตเกียว โอซากา และกรุงโซล เราสามารถเลือกบินกับ Thai...
Read more

รีวิว กวางโจว ชม ช้อป แชะ ที่เมืองแพะ (5 วัน 4 คืน เที่ยวเองแบบครบสูตร)

กวางโจว...

เมืองกวางโจว บางคนเรียก กวางเจา คนไทยหลายคนรู้จักเมืองนี้เพราะ กวางเจาเทรดแฟร์ งานแสดงสินค้าจากผู้ผลิตจีนจากทั่วประเทศ บางคนรู้จักเมืองนี้จาก การแสดงกายกรรมกวางเจา ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็จะมาสั่งซื้อของที่ผลิตในจีนตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบไปขายเมืองไทย

รีวิวนี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ เน้นเรื่องของการท่องเที่ยว และชิมอาหารอร่อยเป็นหลัก เสน่ห์ของกวางโจวคือการผสมผสานของเมืองเก่า และเมืองใหม่ ห้องพักโรงแรมราคาถูก อาหารอร่อย ไม่แพง เที่ยวง่ายเพราะมีรถไฟใต้ดินครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่ง ช่วยให้ชีวิตการเดินทางง่ายมากๆและนี่คือที่มาของ ชม ช้อป แชะ ที่เมืองแพะ มุมมองใหม่ของเมืองกวางโจวที่ชวนให้มาสัมผัส

Day 01 : ดอนเมือง - กวางโจว - Airport Express Bus - Taxi - Sunshine International Hotel Apartment ห้องใหญ่ ใจกลาง ถนนคนเดิน เป่ยจิงลู่ (Beijing Lu) Day 02...
Read more

เซินเจิน มุมมองใหม่ที่ชวนให้มาสัมผัส “เที่ยวสนุก กินอร่อย” 5 วัน 4 คืน (เที่ยวเอง…แบบครบสูตร)

เซินเจิน... เพื่อนๆ หลายคนสอบถามกันมาเยอะมากว่า ลุงเด้งป้าไก่ ไปฮ่องกง 50 กว่าครั้ง ทำไมลุงเด้ง ป้าไก่ ไม่มีรีวิวเซินเจินเลย??? คิดมาตลอดครับว่า... "ไม่ซื้อของก๊อป ก็ไม่รู้จะไปทำไม" ??? จนเมื่อต้นปีที่เทียบเชิญจาก Thai AirAsia ให้ไปสำรวจเมืองเซินเจิน ว่าลุงเด้ง ป้าไก่ มีความเห็นอย่างไรบ้างกับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการเริ่มศึกษาเมืองนี้มากขึ้น ให้รู้ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ลุงเด้ง ป้าไก่ มองข้ามไป อย่างเช่น Sea World Plaza, Coco Park, ร้านอาหาร Modern Toilet, Bonbons Hello Kitty Cafe และการเดินทางภายในเมืองเซินเจิน สะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดิน เชื่อมต่อจุดท่องเที่ยวต่างๆ ช่วยให้ชีวิตการเดินทางง่ายมากๆ และนี่คือที่มาของหัวข้อรีวิว เซินเจิน มุมมองใหม่ที่ชวนให้มาสัมผัส Day 01 : ดอนเมือง - เซินเจิน - Taxi - Shenzhen Sunon...
Read more

Thai AirAsia X ที่นั่งหรูชั้น Business (FlatBed) และ Quiet ZONE

การเดินทางของลุงเด้ง ป้าไก่ ในเกาหลีใต้ ครบ 10 ครั้งแล้วครับ ทันทีที่ Thai AirAsia X เปิดเส้นทาง ดอนเมือง - อินชอน ทำให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเกาหลีใต้ ฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่โดนญี่ปุ่นแย่งตลาดไปพอสมควรก่อนหน้านี้ Thai AirAsia X ต่างจาก AirAsia อย่างไร??? เป็นสายการบิน Low cost เหมือนกัน แต่ ระยะทางการบินไกลกว่า คือ บินนานกว่า 4 ชั่วโมงขึ้นไป ใช้เครื่องบินลำใหญ่กว่า มีชั้น Business และ Quiet Zone เป็นต้น วันนี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ จะพาไปดูส่วนของ Business และ Quiet Zone กันครับ ภาพนี้เห็นได้ชัดว่า เครื่องบินของ Thai AirAsia X ใหญ่กว่า AirAsia...
Read more