fbpx

Body Conscious : ฝังเข็ม กัวซา ยกกระชับผิวหน้า

Body Conscious : ฝังเข็ม กัวซา ยกกระชับผิวหน้า

Body Conscious ฝังเข็ม ยกกระชับผิวหน้า กัวซา ปรับรูปหน้า อัลตร้าซาวด์ ลดปวด | บอดี้ คอนเชียส

Body Conscious

Body Conscious

วันนี้ลุงเด้งป้าไก่ เข้ามารับการฝังเข็ม ที่ Body Conscious - โดยทีมคุณหมอที่มีประสบการณ์ เน้นแก้ปัญหาด้วยวิธีทางธรรมชาติ และให้คำแนะนำในการปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตในประจำวัน

ขอรับคำปรึกษาได้ที่ โทร. 02-302-2861

 

 

"ลุงเด้ง...อาการปวดน้อยลง ทันที ระหว่างการรักษา"

 

บอดี้ คอนเชียส ปัญหาของลุงเด้ง : ที่ผ่านมา ลุงเด้งป้าไก่เป็นคนที่เดินทางเยอะมาก นั่งทำรีวิวทุกวัน ร่างกายพังมากๆ ปวดไหล่ เจ็บไหล่ข้างซ้าย (ปวดมา 5-6 ปีล่ะครับ) + ปวดกล้ามเนื้อที่อุ้งมือขาว (ช่วงนี้ใช้เมาส์คอมมากเกินพิกัด) + ปวดข้อเข่า (เคยได้รับอุบัติเหตุที่หัวเข่าขวา ปวดๆ หายๆ เกิน 10 ปีล่ะ)

 

บอดี้ คอนเชียสปัญหาของป้าไก่ : ความโชคดีของป้าไก่คือ ร่างการไม่มีอะไรบุบสลาย - ป้าไก่เลยจัด โปรแกรมยกกระชับผิวหน้าด้วยการฝังเข็ม + ปรับรูปหน้าด้วยการกัวซา

 

ขั้นตอนการรักษา : Body Conscious

Body Consciousเข้าพบคุณหมอ ซักประวัติ สอบอาการสุขภาพเบื้องต้น และ ระยะเวลาในการเจ็บป่วย

 

Body Consciousเริ่มต้นด้วยการ "แมะ" คุณหมอตรวจชีพจรเพื่อดูการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย | การทำงานของอวัยวะภายใน ซึ่งสามารถบ่งชี้ถึงการอาการผิดปกติของร่างกาย

 

บอดี้ คอนเชียสจากนั้นก็เป็นการสรุปแนวทางการรักษา วิธีการฝังเข็ม ระยะใกล้ และ ระยะไกล รวมถึงการรักษาแบบผสมผสาน เช่นการใช้การฝังเข็ม ร่วมกับ การทำอัลตร้าซาวด์เพื่อลดอาการปวด

 

 Body Conscious
ฝังเข็ม & การทำ อัลตร้าซาวด์ ลดปวด

 

BodyConscious Signature Ultra Acupuncture

การรวมศาสตร์การรักษาแบบตะวันออกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์แผนจีน และ การกายภาพบำบัดของโลกตะวันตก เข้าไว้ด้วยกัน มุ่งเน้นให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยบรรเทา อาการปวดกล้ามเนื้อ & ลดการอักเสบบวม โดยการกระตุ้นการไหลเวียนของระบบโลหิต และนวดกล้ามเนื้อชั้นลึก โปรแกรมนี้ เพียง 3500.- เท่านั้น

 

Body Consciousขั้นตอนแรก : เปลี่ยนชุด เนื้อขาว กางเกงขาว

 

Body Consciousบอดี้ คอนเชียสนักกายภาพบำบัด จะเข้ามาให้ความรู้ และตรวจสอบกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ที่มีปัญหา เพื่อหาจุด และ ตำแหน่งในการรักษา

 

บอดี้ คอนเชียสคุณหมอฝังเข็ม เข้ามาเตรียมฝังเข็ม - คุณหมอจะถามว่า ถ้ากดจุดนี้ ลุงเด้งเจ็บระดับไหน...  ( 8/10 ครับ ) 

 

Body Consciousหัวเข่า... เจ็บระดับไหน ( 8/10 ครับ )

 

ฝังเข็มที่ศรีษะ
ฝังเข็ม 3  เข็ม ความปวดลดลงทันที !

ฝังเข็ม

ฝังเข็มเข็มทั้ง 3 เล่มนี้ ฝังไว้ 30 นาที
จุดนี้จะเป็นการรฝังเข็ม ร่วมกับ การทำอัลตร้าซาวด์ ลดปวด

 

อัลตร้าซาวด์ ลดปวดระหว่างที่เข็มอยู่บนศรีษะ เราก็ทำ อัลตร้าซาวด์ ลดปวด
ทำ 2 เทคนิคนี้พร้อมกัน ช่วยให้การรักษาเห็นผลได้รวดเร็วขึ้น

 

Body ConsciousBody Consciousนักกายภาพบำบัด จะมีความเชียวชาญในการใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ ปล่อยคลื่นไปยังกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ เพื่อลดความปวดของกล้ามเนื้อ

 

อัลตร้าซาวด์ ลดปวดในขณะที่ศรีษะยังฝังเข็มอยู่ แล้วทำอัลตร้าซาวด์ ตามด้วยกายภาพบำบัด จากแขนที่ติด ตอนนี้สบายล่ะ แขนยกขึ้นติดหูได้เลย

 

ยังไม่จบ ยังไม่จบ

ฝังเข็มฝังเข็มเพิ่มที่หัวไหล่

 

ฝังเข็มฝังเข็มบนผ่ามือ

 

Body Consciousฝังแข็มที่หัวเข่า 

 

Body Consciousฝังเข็มไว้ 30 นา จากนั้นคุณหมอ นำเข็มออก แล้วทดสอบกันอีกครั้ง ความเจ็บปวด ลดลงเหลือประมาณ 1/10 คือดีขึ้นแบบทันทีเลยจริงๆ ... คุณหมอ และ นักกายภาพ แนะนำให้ลุงเด้งเปลี่ยนท่านั่งทำงาน ให้ถูกต้อง พร้อมทั้งท่ากายบริหารเสริมกล้ามเนื้อในจุดต่างๆ เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น

 

 

ฝังเข็ม ยกกระชับผิวหน้า & กัวซา ปรับรูปหน้า

Facial Acupuncture 2200.- & Guasha Face Shaping 1800.-

ฝังเข็ม ยกกระชับผิวหน้าฝังเข็ม ยกกระชับผิวหน้า

 

ฝังเข็ม ยกกระชับผิวหน้าการฝังเข็มช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น เพื่อที่จะไปเติมเต็มริ้วรอยร่องตื้น ร่องลึก รวมถึงปรับสีผิวโดยรวม ผิวหน้าจะถูกกระตุ้นให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยการแทรกและฝังเข็มลงไปบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้ายกกระชับ แลดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

กัวซา ปรับรูปหน้ากัวซา ปรับรูปหน้า

 

กัวซา ปรับรูปหน้า กัวซา ปรับรูปหน้ากัวซา ปรับรูปหน้า โดยใช้คริสตัล ใช้เทคนิคที่นุ่มนวลกว่าการกัวซาบนร่างกายในทางการแพทย์แผนจีนแบบดั้งเดิม จุดมุ่งหมายคือการสลายเนื้อเยื่ออุดตัน ผ่อนคลายความเมื่อยล้า กระชับรูปหน้า พร้อมทั้งขับสารพิษจากร่างกาย

 

Body Consciousการรักษาด้วยวิธีฝังเข็ม ตอนแรกลุงเด้งป้าไก่ ไม่ได้คาดหวังเลยนะครับ แต่หลังจากที่ได้รับคำแนะนำ และการรักษา บอกเลยว่า amazing สุดๆ ระหว่างที่ทำการรักษา ก็รู้เลยว่า อาการดีขึ้นทันที ( แต่ ) ก็ยังไม่ได้หายขาดในครั้งเดียวนะครับ ต้องมีซ้ำ รอบ 2 - 3 รอบ เป็นอย่างน้อย และเราต้องปรับรูปแบบการดำเนินชีวิตด้วย อย่างลุงเด้ง นี่ต้องปรับท่านั่งทำงาน วิธีการวางมือ ออกกำลังกายเฉพาะส่วน เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เพื่อรับแรงกระแทกได้มากขึ้น

 

บอดี้ คอนเชียส

ขอรับคำปรึกษาได้ที่ โทร. 02-302-2861

Body Conscious


สถานที่ : บอดี้คอนเชียส ( Body Conscious )
ที่ตั้ง : โรงแรมคอลัมน์ แบงค็อก ศูนย์สุขภาพอยู่ชั้น 7 สุขุมวิท 16 คลองเตย กรุงเทพฯ
เวลาทำการ วันอาทิตย์-ศุกร์ 10.00-19.00 น. (หยุดวันเสาร์)
แผนที่ https://goo.gl/maps/QS58aEorf6sJ9oHw8
ที่จอดรถ : โรงแรมคอลัมน์ แบงค็อก

Facebook : https://www.facebook.com/bodyconsciousbkk/
เว็บไซต์ : http://www.bodyconsciousbkk.com/

 
Leave a comment