fbpx

Feast บุฟเฟ่ต์อาหารจีนทุกมื้อค่ำวันพุธ รับสิทธิ์ส่วนลด 15%

Feast บุฟเฟ่ต์อาหารจีนทุกมื้อค่ำวันพุธ รับสิทธิ์ส่วนลด 15%

feast-02

เพื่อนๆ ที่ชอบอาหารจีน ลองฟังทางนี้ครับ ห้องอาหารฟีสท์ "Feast" โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันทุกวันพุธ 18.00-22.00 น. มีบุฟเฟ่ต์อาหารจีนหลากหลายเมนูให้เลือกอร่อยได้ไม่อั้น โปรนี้สำหรับบัตรสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) สมัครฟรี พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหารทันที

ความอร่อยเริ่มต้นที่ โคลคัทส์ (Cold Cuts) ส่วนมากเราจะคุ้นเคยกับ แฮมพาร์มา ซาลามี่ เปปเปอร์โรนี แต่ถ้าเป็นโคลคัทส์ในแบบจีนก็จะเป็น ไก่แช่เหล้า ขาหมูยัดใส้ เป็ดรมควัน หมูเย็น เรียกให้ง่ายขึ้นก็คือออเดิฟจีนแบบหรูๆ ที่เสิร์ฟเป็นจานแรกในเมนูโต๊ะจีนนั้นแหละครับ

ถัดจากโคลคัทส์ในแบบจีนมามาถึงมุมสลัด ที่คุ้นเคยกันดีก็คงเป็นสลัดเนื้อปู สลัดกุ้งแก้ว และอีกหลายรายการ สำหรับคนชอบกุ้ง ก็มีกุ้งลายเสือ กุ้งก้ามกราม รวมถึงหอยแมงภู่ นอนบนน้ำแข็งรอให้เลือกตัดิชมได้ไม่จำกัด

ซุปมี 3 อย่าง ยอดนิยมที่สุดคงไม่พ้น กระเพาะปลา ตามด้วยซุปข้าวโพดแบบจีน และซุปเสฉวนที่รสชาติออกเปรี้ยวนิดเผ็ดหน่อย

อาหารร้อน มีให้เลือกไม่ต่ำกว่า 10 รายการ ที่เน้นๆ ก็จะเป็นกุ้งผัดพริกแบบจีนใช้กุ้งสดตัวใหญ่ผัดได้รสชาติ หอยเชลล์สดผัดเสฉวน หน่อไม้ทะเลเจี้ยนน้ำมันหอย ปลาหิมะนึ่งซี่อิ้ว


ไฮไลท์ของมื้อนี้ หมูหันฮ่องกง ย่างมาจนหนังกรอบ เคี้ยวอร่อยลืมอ้วนเลยครับ ตามด้วยเป็ดปักกิ่งกับซอสสูตรพิเศษ

แต่...เมนูที่ลูกชายทั้ง 2 คนชอบคือ พิซซ่าลูกผสม อิตาเลี่ยน - จีน (พิซซ่าหมูแดง เป็ดย่าง) แป้งบางกรอบโรยชีส เพิ่มรสชาติด้วยน้ำเป็ดย่าง จัดวางด้วยหมูแดง และเนื้อเป็ดย่าง อบด้วยเตาฟืน สไตล์อิตาเลี่ยน ออบออกมาหน้าตาประหลาด แต่อร่อยล้ำ หลังจากชิมไปคนละ 2 ชิ้น ตัดสินใจเดินบอกพ่อครัว "ที่โต๊ะผมขอ พิซซ่าหมูแดง 1 ถาด ได้มั๊ยครับ"
ประมาณ 15 นาที ก็มีพิซซ่าหมูแดง มาให้ที่โต๊ะสุดยอดไปเลย!!!

ของหวานแบบจีนๆ แนะนำซุปเผือก (เป็นเมนูหากินยากมากๆ ในกรุงเทพ) ลุงเด้ง ป้าไก่ เคยกินที่เมนูนี้ที่ฮ่องกง กับ กวางโจว รสชาติคล้ายกันมากครับ

ใครไม่กลัวอ้วน ลุงเด้งป้าไก่ แนะนำ โอนีแปะก๊วย  ใครชอบสาคูแคนตาลูป ทาร์ตไข่เนื้อเนียนนุ่ม ขนมลูกเต๋า เค้ก ผสไม้สด ไอศกรีม มีให้เลือกเพียบครับ ปิดท้ายด้วย Fortune Cookie คุ๊กกี้คำทำนาย 

แฟนพันธุ์แท้อาหารจีนไม่ควรพลาด อร่อยได้ไม่อั้นทุกค่ำคืนวันพุธ ระหว่างเวลา 18.00 - 22.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 1,090++ บาท  สำหรับบัตรสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) รับสิทธิ์ส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหารทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214
บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
ที่ตั้ง : 2 ถ. เจริญกรุง ซ. 30 สี่พระยา บางรัก, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, กรุงเทพ,
โทรศัพท์ +66 (2) 266 0123
โทรสาร +66 (2) 236 8320
Website : http://www.royalorchidsheraton.com/
Facebook : https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel

ข้อมูลเพิ่มเติม
สิทธิประโยชน์บัตรSPG
- ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร
- ลูกค้ารับสิทธิ์ส่วนลดเฉพาะค่าอาหารทันทีทุกห้องอาหาร, ทุกวัน (เป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม)
- สามารถเก็บสะสมคะแนนได้จากทั้งห้องพัก และห้องอาหาร เพื่อใช้สิทธิ์เข้าพักและรับประทานอาหารได้(การแลกคะแนนเป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม)
- ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ลูกค้ารับสิทธิ์ส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหารทันทีทุกห้องอาหาร
- ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.starwoodhotels.com/preferredguest/about/index.html?categoryId=brand.benefits.preferred#InnerPage
Leave a comment