fbpx

interContinental Pattaya Resort : Pool Villa

interContinental Pattaya Resort : Pool Villa

interContinental Pattaya Resort : Pool Villa Baan Sai Nam อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

interContinental Pattaya

InterContinental Pattaya

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท หนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดฮิตในพัทยา - ทริปนี้ ลุงเด้งป้าไก่กลับมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ชอบมากที่สุดคือ รีสอร์ทแห่งนี้ เงียบสงบ หนีความวุ่นวายของตัวเมืองพัทยา เพราะต้องอยู่บนเขาพระตำหนัก วิวทะเลสวย ห้องพักหรูหรา อาหารเช้าหลากหลาย บริการระดับ 5 ดาว

 


 


Beachfont Private Pool Villa
with Free Breakfast & Club Benefit

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา : ห้องนี้ มีชื่อว่า พูลวิลล่า บ้านสายน้ำ (ฺBaan Sai Nam) 2 ห้องนอน + 1 ห้องนั่งเล่น + สระว่ายน้ำส่วนตัว และยังเป็นห้องที่วิวทะเลสวยที่สุด เดินออกจากวิลล่า ลงชายหาดได้เลย

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาห้องที่ดีที่สุด ก็จะมีมุมถ่ายรูปที่สวยที่สุดด้วยเช่นกัน

 

interContinental Pattayaจากวิลลล่า เดินลงมาก็จะเป็นชายหาดส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ชายหาด 4 ชุด

 

interContinental Pattayaพูลวิลล่า บ้านสายน้ำ (ฺBaan Sai Nam) จะเป็น วิลล่า 3 หลัง - ห้องนอน 2 หลัง และ ห้องนั่งเล่น 1 หลัง จุดเด่นของห้องนอนคือ มีกระจกบานยักษ์ ไว้นั่งชมวิวทะเล จากห้องนอน

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาห้องนอนก็จะประมาณนี้ เตียงใหญ่ หนานุ่ม ผ้าห่มนุ่มฟู

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาห้องนั่งเล่นก็จะเป็นอีก 1 วิลล่า แยกเป็นสัดส่วน ออกจากห้องนอน ใช้ร่วมกัน เสมือนเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ( ใหญ่ กว่าห้องนอนอีกนะ ) ในห้องนี้ จะมีโต๊ะกินข้าว ขนาด 5-6 ที่นั่ง และอีกด้านจะเป็น ชุดโซฟาขนาดใหญ่ กับ TV จอยักษ์

 

interContinental Pattayafloating breakfast ด้วยความที่เป็น Pool Villa ทางรีสอร์ท สามารถจัดให้ได้ แต่เราต้องแจ้งล่วงหน้าด้วยนะครับ หรือจะเป็น Floating Lunch หรือ Floating Dinner ก็ได้เช่นกัน

 

 

Ultimate Club Experience

interContinental Pattaya

ห้องพักระดับ Club และ Private Pool Villa จะได้สิทธิประโยชน์คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล มีอะไรบ้างตามลุงเด้งป้าไก่ มาชมกันครับ

  • บริการเช็คอินและเช็คเอาท์พิเศษที่คลับ เลาจน์
  • บริการน้ำชายามบ่ายพร้อมของว่าง (Afternoon Tea) เวลา 14.00-16.00 น. ที่คลับ เลาจน์
  • บริการค็อกเทลยามเย็น (Evening Cocktails) เวลา 17.30-19.30 น. ที่คลับ เลาจน์

ห้องพักระดับ Club InterContinental และ Pool Villa จะ ได้สิทธิ์ในการใช้ Club Lounge ซึ่งถ้าเราบริหารเวลากันดีๆ ... อาหารเช้าที่โรงแรมแบบจัดเต็ม แล้วมาต่อ Afternoon Tea ช่วงค่ำมานั่งจิบเครื่องดื่ม กับ Cocktails แค่นี้ก็อิ่มได้ตลอดวันแล้วนะ
Breakfastเวลา 6:00 AM-11:00 AM
Afternoon Tea เวลา 2:00 PM-4:00 PM
Evening Cocktail เวลา 5:00 PM-7:00 PM

 

 

Afternoon Tea
Club InterContinental

interContinental PattayaLATITUDE BY THE BEACH LOUNGE : บริการน้ำชายามบ่ายพร้อมของว่าง (Afternoon Tea) เวลา 14.00-16.00 น. ที่คลับ เลาจน์

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาจัดเป็น High Tea set จัดมาแบบ Full Tea จิบชากับ สโคน แซนด์วิชชิ้นเล็กๆ ขนมหวานและของว่าง

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาลุงเด้งป้าไก่จะบอกว่า Afternoon Tea หลังจากที่กินชุดแรกหมดแล้ว เราชอบอะไรเป็นพิเศษ ขอเพิ่มได้เลยนะ เสิร์ฟให้เต็มที่ รวมถึงเครื่องดื่ม เช่นน้ำผลไม้ น้ำอัดลม ชา กาแฟ ทางคลับ เลาจน์ จะมีเมนูมาให้สั่งเครื่องดื่มได้ตามชอบ ไม่จำกัดทั้งอาหาร และ เครื่องดื่ม

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา

 

Evening Cocktails
Club InterContinental

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาEvening Cocktails ค็อกเทลช่วงเย็น  เวลา 17.30-19.30 น. ที่คลับ เลาจน์ เช่นเคย

 

interContinental Pattaya เวลา 5:00 PM-7:00 PM เป็นช่วงเวลายอดฮิต มีแขกมาใช้บริการกันมาก เพราะช่วงเวลานี้ เสิร์ฟ อาหารทานเล่น พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด รวมถึง Cocktail กับ Mocktail สูตรเฉพาะของ Club InterContinental อาหารว่างมีให้เลือกหลากหลายรายการ เรียกว่าอิ่มเป็นอาหารเย็นได้เลย

ช่วงนี้ใครสายดื่ม... บอกเลยคุ้ม เพราะมีให้เลือกเยอะมาก เมาหลับไปเลยก็ได้ 555

 

 

อาหารเช้า มีอะไรกินบ้าง

interContinental PattayaELEMENTS RESTAURANT : อาหารเช้า...บอกเลยว่าจัดเต็ม ช่วงนี้ InterContinental® Pattaya เอาใจนักท่องเที่ยวไทยสุดๆ  ต้ม ผัด แกง ทอด แบบไทย จัดมาครับ มีทั้งแกงเผ็ด ผัดกระเพรา ข้าวผัด ผัดหมี่ ปาท่องโก๋ทอด ก๋วยเตี๋ยว เรียกว่างานนี้อิ่มอยู่ท้อง ไปต่อ Afternoon Tea ได้เลย

 

interContinental Pattayaภาพอาหารด้านบน เป็นการรวมภาพอาหารเช้า 2 วัน และเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น - อย่างขนมอบ เช่นขนมปัง ครัวซอง ก็มีให้เลือกเกิน 10 ชนิด ผักสด ผลไม้  บอกเลยอย่างเยอะ

 

interContinental Pattayaห้องอาหาร ภาพนี้ลุงเด้งป้าไก่ เดินกลับมาถ่ายช่วงบ่ายๆ คือตอนเช้าลูกค้าเยอะ ไม่อยากรบกวนลูกค้า จริงๆ ลูกค้าวันนี้เยอะมาก

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาด้านหน้าของห้องอาหาร จริงๆ ก็เป็นจุดชมวิวได้เช่นกัน ช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์ ลับขอบฟ้าที่จุดนี้เลยครับ

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาอาหารเช้า บริการที่ห้องอาหาร Elements Restaurant มีความหลากหลายมาก รวมถึงอาหารเช้าแบบไทย ที่เน้นอาหารหนักเช่นแกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาหมึกผัดพริก อาหารเช้าแบบอเมริกัน  เมนูไข่ต่างๆ เนื้อ Cold Cut สลัด ผักสด ขนมปัง แพนเค้ก วาฟเฟิล น้ำผลไม้สด นมสด น้ำเต้าหู้ ชา กาแฟ และอีกมากมายเกือบ 100 รายการ อาหารเช้าเปิดบริการ 6:00 AM-10:30 AM (จันทร์ - ศุกร์) อาหารเช้าเปิดบริการ 6:00 AM-11:00 AM (เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด)

 

เดินเล่น ชมวิว ในรีสอร์ท
Club InterContinental®

interContinental Pattayaชายหาด... ทรายขาวละเอียดนุ่มเท้ามากๆ

 

interContinental Pattayaทั้งหมดนี้เป็นทรายที่รีสอร์ท ซื้อมาจากที่อื่น เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจที่สุด แต่จุดนี้เราลงเล่นน้ำไม่ได้นะ ถ้าจะเล่นน้ำต้องมาเล่นที่สระว่ายน้ำ

 

interContinental Pattayaสระว่ายน้ำ... ที่นี่มีถึง 3 สระ กระจายอยู่ทั่วทั้ง รีสอร์ท

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาบริเวณหน้าห้องอาหารเช้า จุดนี้ก็ถ่ายรูปสวยเช่นกัน

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาบรรยากาศยามค่ำคืน... สวยมั๊ยล่ะครับ!

 

interContinental PattayaLOBBY... สีทองอร่าม มีงานศิลปะชิ้นใหญ่ๆ ประดับ เพิ่มความหรูหรายิ่งขึ้น

 

 

INFINITI RESTAURANT

interContinental Pattayaยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้ทีห้องอาหาร Infiniti Restaurant ในบรรยากาศสุดชิลล์

 

interContinental Pattaya interContinental PattayaInfiniti Restaurant เป็นห้องอาหารสไตล์ Mediterranean Cuisine ช่วงเย็นจะมีลูกค้านั่งทานข้าวชมพระอาทิตย์ตก แนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้าเช่นกัน วันที่ลุงเด้งป้าไก่ไปทานข้าว ลูกค้าเกือบเต็มทุกโต๊ะเลยนะครับ

 

Club InterContinental Suite

interContinental Pattayaพามาชมห้องพักแบบ Club InterContinental Ocean View Terrace Suite เป็นห้องขนาดใหญ่ แบ่งส่วนของห้องพักออกเป็น 3 ส่วน ห้องนอน - ห้องน้ำ - ระเบียง จุดเด่นของห้องนี้คือ เตียงนอนแบบ Signature ของ InterContinental เตียงใหญ่ หนานุ่ม นอนสบาย

 

interContinental Pattayaระเบียงออกไปนั่งกินลม ชมวิว พร้อมเก้าอี้ และเตียงนอนชมวิว พร้อมพัดลมบนเพดาน ชุดของใช้ในห้องน้ำ Bathroom Amenities ใช้ของ HARNN หรูหราที่สุด

 

Resort Classic

interContinental Pattayaอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา

รีวิว InterContinental Pattaya

เพื่อนๆ ที่สนใจโรงแรม InterContinental Pattaya
มีโปรโมชั่นอยู่นะครับ ถ้าสนใจจองได้เลย

ช่องทางการจอง

Facebook: InterContinentalPattaya
Line @InterConPattaya
โทร 038-259-888

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา
Leave a comment