fbpx

วันพักผ่อนสุดหรู ใกล้กรุงเทพ Le Méridien Suvarnabhumi

วันพักผ่อนสุดหรู ใกล้กรุงเทพ Le Méridien Suvarnabhumi

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่เวลามักผ่านไปเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นการใช้เวลากับครอบครัวให้สนุก ก็เป็นทางเลือกที่สำคัญที่ช่วยให้วันหยุดนั้นเป็นช่วงเวลาที่น่าจะจำ แต่...เราไม่อยากขับรถไปไกล ไม่อยากซื้อตั๋วเครื่องบิน เพราะวันจันทร์เราต้องกลับไปทำงาน ลูกต้องกลับไปโรงเรียน เอาเงินค่าตั๋วเครื่องบิน กับค่าน้ำมันรถ ไปพักโรงแรมดีๆ กินอาหารอร่อยๆ มันน่าสนใจกว่า ใช่มั๊ยครับ!!!

le-meridien-suvarnabhumi_01

Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa (เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ หรูหรา ภูมิฐาน เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำให้เด็กๆ ได้เล่นน้ำ อาหารเช้าอร่อยและมีความหลากหลายเป็นที่สุด อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับคนเมืองที่ต้องการพักผ่อนในรีสอร์ทหรู ตั้งอยู่บนถนนบางนาตราด ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที ติดกับโครงการ Summit Windmill Golf Club

le-meridien-suvarnabhumi_05

เมื่อเข้ามาในส่วนของโรงแรม บรรยากาศหรูหรา และ เงียบสงบมากๆ เราเลือกพักห้อง Grand Deluxe เป็นห้องระดับเริ่มต้น... ขนาดเริ่มต้นนะครับ ก็เลิศหรูซะทุกตารางนิ้ว ลักษณะของห้องพักเป็นแบบ "Open Room Concept" คือ ห้องที่เปิดโล่ง ห้องนอน อ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำ เปิดโล่ง เดินทะลุถึงกันได้โรแมนติกที่สุด แต่ถ้าเขินก็จะมีผนังที่ซ่อนไว้ดึงออกมากันได้ ทุกห้องมองเห็นวิวสนามกอล์ฟหญ้าสีเขียวสุดตา ความโดดเด่นของห้องพักอยู่ที่เตียงแบบหนานุ่มในแบบ "Modern European Sleeping Experience" เรียกได้ว่าถ้าล้มตัวลงนอนเป็นหลับ ไม่อยากตื่นกันเลย และฟรี WiFi ตลอดการเข้าพัก

le-meridien-suvarnabhumi_12

ทริปนี้เพื่อให้เป็นการพักผ่อนอย่างเต็มที่สำหรับเด็กๆ ลุงเด้ง ป้าไก่ อนุญาติให้นำเกม จากที่บ้านมาต่อเข้ากับ LCD TV ขนาด 40 นิ้วของโรงแรม ด้านหลัง TV มีช่องต่อได้เล่นได้พอดีเลยครับ ก็เลยได้เล่นเกมที่ชอบในห้องพัก

ช่วงบ่ายเป็นเวลาสำคัญของเด็กๆ คือ "เล่นน้ำ" สระว่ายน้ำเป็นแบบ Infinity Pool ล้อมรอบด้วยต้นปามล์ ข้างสระว่ายน้ำเป็นห้องอาหาร Latest Recipe ตอนเช้าเราจะมากินอาหารที่ห้องนี้กัน

le-meridien-suvarnabhumi_27

หลังจากเล่นน้ำ ก็ได้เวลาอาหารเย็น มื้อนี้เรามาที่ห้อง FAVOLA เป็นห้องอาหารอิตาเลียน โดย Chef Marco’s รสชาติต้นตำรับสไตล์ทัสคานี บรรยากาศร้านอบอุ่น เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00-23:00 หยุดทุกวันจันทร์ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 380.- ขึ้นไป แนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้า 0 2118 7722

le-meridien-suvarnabhumi_35

อาหารเช้า...ความอร่อยที่หลากหลาย และแปลกใหม่
เคยกินมั๊ยครับ ออมเล็ตผัดไทย!!! หรือจะชิม ครัวซองแซลมอนยำกับไข่ออนเซ็น!!! นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารเช้าแบบนานาชาติให้เลือกชิมตามชอบ เน้นกันอีกครั้งว่าเยอะ และหลากหลายจริงๆ

หลังอาหารเช้า เรายังได้เล่นน้ำกันอีก 1 รอบ จากนั้นก็ Check-out ปิดท้ายด้วย Sparkling Sunday Brunch ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12:00 – 15:00
THB 1,800++ per person with non-alcoholic drink
THB 2,300++ per person including sparkling cocktails, beer and wine

ทริปนี้ครอบครัวลุงเด้ง ป้าไก่ กลับถึงบ้าน 4 โมงเย็น เตรียมพร้อมที่จะยิ้มรับวันจันทร์ และส่งพลังในการทำงานไปยังเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ

เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ รีสอร์ทหรู 5 ดาวแห่งนี้ เหมาะมากๆ เพราะอยู่แค่ชานเมือง ราคาเพียงคืนละ 4,XXX บาท (รวมอาหารเช้า 2 คน) เพื่อนๆ ที่สนใจ ตรวจสอบราคาได้ที่ http://goo.gl/GJAVsV

Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa
Website : http://www.lemeridiensuvarnabhumi.com
facecook : https://www.facebook.com/lemeridienbangkokairport
instagram : instagram.com/lemeridiensuvarnabhumi
Leave a comment