fbpx

Liv Hotel Phuket Patong

Liv Hotel Phuket Patong

Liv Hotel Phuket Patong ( ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต ป่าตอง )

ระเบิดโปร... : Liv Hotel Phuket หาดป่าตอง

แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 2,400 บาท
ห้องพักสุดหรู + อาหารเช้า 2 มื้อ + Free Flow ไม่อั้น สำหรับ 2 ท่าน

 

ราคาหลังหักส่วนลดของ "เราเที่ยวด้วยกัน"

Deluxe ลดเหลือ 2400
Balcony ลดเหลือ 2640
Premiere Seaview ลดเหลือ 2880
Pool Access ลดเหลือ 3120
Family ลดหลือ 4320 (พักได้ 4 คน)

ราคานี้ หักส่วนลด #เที่ยวด้วยกัน แล้ว

 

 

ลุงเด้งป้าไก่ อยากให้เพื่อนๆ ที่ไม่โดนผลกระทบโควิด มา "ช่วยกันเที่ยว" เที่ยวภูเก็ต ก่อนหน้านี้เราอาจจะมองว่า ภูเก็ตแพง ... บอกเลยว่า ตั๋วเครื่องบินถูกมาก ค่าเช่ารถก็ไม่แพง โรงแรมก็พร้อมใจกันระเบิดโปรกันออกมาแบบไม่เคยมีมาก่อน

 

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต Free Flowเน้นไว้ตรงนี้ ราคาที่เห็นคือ ที่พัก 2 คืน + อาหารเช้า 2 มื้อ + Free Flow เวลา 17.00 - 19.00 บอกเลยว่าใครสายดื่ม สายชิลล์ คุ้มมากๆ ฟรี Wi-Fi ตลอดการเข้าพัก และ late check-out ได้ถึง 6 โมงเย็น

Free flow เครื่องดื่มไม่อั้น 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 17.00 - 19.00 น.
สำหรับเครื่องดื่มประเภท เบียร์ (Chang Beer) / ประเภท Spirit (Whisky, Rum, Vodka, Gin, Tequila) / ประเภท House Wine (Red Wine, White Wine) / ประเภท Cocktail (Mojito, Screw Driver, Long Island, Pina Colada, Margarita, Tequila Sunrise, Mai Thai, Caipivodka, Caipirinha, Daiquiri, Chi Chi) / น้ำอัดลม / ชาและกาแฟ

 

 

ชายหาดป่าตองจุดถ่ายรูป หน้า โรงแรม สวยเก๋ สุดชิค เหนือใคร!

ท้ายรีวิว ลุงเด้งป้าไก่ จะพาไปดูจุดถ่ายรูป สุดชิค เหนือใคร! บนชายหาดป่าตอง ติดตามกันด้วยนะ

 

การเดินทาง กรุงเทพ - ภูเก็ต

สายการบิน ThaiAirAsia ยังคงเป็นเที่ยวบินยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวไทย ช่วงนี้เปิดตัว "เส้นทางบินในประเทศ ลดสูงสุด 40% (เดินทางวันจันทร์ - พฤหัสบดี) ใครพร้อมจัดกระเป๋า แล้วออกเดินทางกันได้เลย ช่องทางการจอง https://www.airasia.com/th/th

 

เที่ยวภูเก็ต - ขับรถเที่ยวเองสะดวกที่สุด

GP Car Rent ภูเก็ตเที่ยวภูเก็ต เช่ารถขับเที่ยวเองสะดวก และประหยัดที่สุด ลุงเด้งป้าไก่ สอบถามราคาไปหลายแห่ง แต่ที่ GP Car Rent ตอบ INBOX เร็วที่สุด ราคาดี คุยง่าย จบเลยภายใน 2 นาที

- รถเช่าราคาสู้วิกฤต เริ่มต้นเพียง 700 บาท/วัน
- รถใหม่ สะอาด
- ประภัยรถยนต์ชั้น1 ทุกคัน
- ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็เช่าได้
- รับรถที่ไหนก็ได้
- บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ลุงเด้งป้าไก่ เลือกรับรถที่ สนามบิน เรานัดกันที่ ทางออกประตู 3  : พอเครื่องลงจอดที่สนามบิน จะมีเจ้าหน้าที่โทรมานัดจุดรับรถอีกครั้ง จากนั้นก็เซ็นเอกสารการเช่ารถ ชำระเงิน รถใหม่น้ำมันเต็มถัง ขับรถออกเที่ยวได้เลย ... วันคืนรถ ต้องไม่ลืมเติมน้ำมันเต็มถังด้วยนะครับ

GP Car Rent : https://www.facebook.com/GPCarRent/

 

Liv Hotel Phuketการกลับเที่ยว "ป่าตอง" สร้างความทรงจำที่ดีมากๆ ให้ลุงเด้งป้าไก่ ... น้ำทะเลใส ฟ้าสวย หาดทรายขาว 🏖 เงียบสงบ เป็นช่วงเวลาที่ธรรมชาติได้พักฟื้นและเผยความงามอย่างที่เต็มที่ และแน่นอนที่สุด

ทริปนี้ ลุงเด้งป้าไก่ พักที่ Liv Hotel Phuket  เพราะจัดโปรสุดห้ามใจ 2,400 สำหรับ 2 คืน รวมอาหารเช้า 2 คน + แถมฟรี  FreeFlow ไม่อั้นตั้งแต่ 5 โมงเย็น - 1 ทุ่ม สำหรับ 2 คน เช่นกัน อยากดื่มอะไร เลือกสั่งในเมนูได้เลย ดื่มริมสระว่ายน้ำก็ได้ กี่แก้ว กี่กระป๋อง ก็จัดไป

 

Liv Hotel Phuket หาดป่าตอง

Liv Hotel Phuketจากสนามบิน -> ขับรถชิลล์ ประมาณ 50 นาที เราก็เดินทางมาถึง Liv Hotel Phuket ตั้งอยู่ชายหาดป่าตอง

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตPremier Sea View

ทริปนี้ ลุงเด้งป่าไก่ เลือกจอง แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 2,400 บาท แต่ถ้า upgrade เป็นห้อง Premier Sea View จ่ายเพิ่มแต่ 480 บาท เท่านั้นเอง ... จะรออะไรล่ะครับ เลื่อนชั้นกันเลยดีกว่า ได้ห้องวิวสวยๆ เห็นทะเลด้วย

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตวิวจากห้องพัก... ด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำ และ LIV Cafe

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตวิวทะเลด้านนอกนี้ก็คือชายหาดป่าตอง ที่ตอนเช้า มาเดินชมวิวกันได้ยาวๆ เลย

 

Liv Hotel Phuket Liv Hotel เป็นโรงแรมเล็กๆ ขนาด 35 ห้องเท่านั้น ตกแต่งสไตล์เรียกง่าย แบบร่วมสมัย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนอนแบบหน้านุ่ม ผ้าห่มนวมนุ่มฟู

 

Liv Hotel Phuket ห้องน้ำ... มีทั้งอ่างอาบน้ำ และ ห้อง Shower

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต สบู่เหลว แชมพู โลชั่น จัดมาครบ

 

โรงแรม ป่าตองน้ำดื่มวันละ 3 ขวด ชุดชา กาแฟ เติมให้ทุกวัน ... ภายในห้องยังมี รองเท้าแตะไว้เดินเล่นที่ชายหาด ร่มกันแดดกันฝน และกระเป๋าใส่ของเดินชายหาด เรียกว่า ทุกอย่างจัดให้ครบสำหรับให้เราเดินเล่นสวยๆ ที่ชายหาดป่าตอง

 

จุดถ่ายรูปในโรงแรม

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต

 

บรรยากาศยามค่ำ

Liv Hotel Phuketบอกไว้แล้วนะครับว่า แพ็คเกจนี้รวม Free Flow ตั้งแต่ 17.00-19.00  ใครสายดื่ม แนะนำจองห้อง Pool Access แล้วนั่งชิลๆ กันที่ระเบียงห้อง ติดสระว่ายน้ำได้เลย ( ถ้าเป็นห้องนี้นะ ก็ 3120 เท่านั้น สำหรับ 2 คน ) ถูก และ คุ้มเวอร์ มากๆ

 

อาหารเช้า

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตลุงเด้งป้าไก่ ปรบมือดังๆ ให้กับชุดอาหารเช้าเลยครับ ...ทางโรงแรมจัดอาหารพื้นถิ่นภูเก็ตให้เราด้วย บะหมี่สะปำ (บะหมี่ฮกเกี้ยน) และหมี่ฮุ่นซุปไก่ บรรจุอยู่ในเมนูด้วย เราสั่งได้เลย เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ เลย ... แกงปักษ์ใต้ วันละ 1 อย่าง วันแรกเป็น แกงไก่ลูกชิ้นปลา ใช้เครื่องแกงใต้ อร่อยมาก : วันที่ 2 เป็นขนมจีนแกงปลา ขนมจีน โอ๊ยยยย ฟินสุดๆ

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตขนมจีนแกงปลา ... มาถึงภูเก็ตต้องกินให้ได้นะครับ ทางโรงแรมจัดไว้ให้รสชาติดีมากๆ หอมเครื่องแกง แกงอร่อยมาก

 

Liv Hotel Phuketผัดบะหมี่ฮกเกี๊ยน แบบภูเก็ต จานนี้อิ่มไปเลยครับ 555 อาจจะต้องบอกให้พ่อครัวผัดมาแบบจานเล็กๆ กว่านี้ก็ดี (แต่ถ้าแบ่งกันกิน 2 คน นะ กำลังดีเลย)

 

Liv Hotel Phuketชานม หรือชาชัก แบบภูเก็ต หอมอร่อยจริงๆ จะบอกว่า อาหารเช้าที่ Liv Hotel เข้าถึงความอร่อยในแบบภูเก็ตได้ดีจริงๆ ครับ

 

FreeFlow ไม่อั้น
ตั้งแต่ 5 โมงเย็น - 1 ทุ่ม

Liv Hotel Phuketสายดื่มบอกเลยครับ คุ้มสุดๆ แพคเก็จนี้ เราชิลล์ ได้ถึง 2 รอบ คือ วันที่ Check-in และ เย็นวันที่ 2 ลองคำนวนดูครับ โปรนี้อ่ะ คุ้มที่สุดแล้ว

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตFree flow เครื่องดื่มไม่อั้น 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 17.00 - 19.00 น.
สำหรับเครื่องดื่มประเภท เบียร์ (Chang Beer) / ประเภท Spirit (Whisky, Rum, Vodka, Gin, Tequila) / ประเภท House Wine (Red Wine, White Wine) / ประเภท Cocktail (Mojito, Screw Driver, Long Island, Pina Colada, Margarita, Tequila Sunrise, Mai Thai, Caipivodka, Caipirinha, Daiquiri, Chi Chi) / น้ำอัดลม / ชาและกาแฟ

 

จุดถ่ายรูป ชายหาด ป่าตอง

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตความสวยงามของชายหาดป่าตอง หน้าโรงแรม ... ช่วงที่น้ำลง ชายหาดนี้สวยมากๆ จะมีคนมาวิ่งออกกำลังกาย บนชายหาดสีขาว

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตถ้าน้ำลง เราเดินออกมาได้ถึงแนวนี้เลยนะครับ เดินไปที่โขดหินไกลๆ เลยก็ได้

 

โรงแรม ป่าตองวันนี้น้ำใส ฟ้าสวยจริงๆ ครับ หลังอาหารเช้า เรามาเดินออกกำลังกายกันได้เลย

 

ลั้นลา... หน้าโรงแรม มุมถ่ายรูปสวยมาก

 

โรงแรม ป่าตองโรงแรม ป่าตองหันหน้าออกไปมาทางทะเล  เราเดินไปทางขวามือ จะเจอชิงช้าเล็กๆ ผูกไว้บนต้นไม้ ก็จัดเลยครับ

 

Liv Hotel PhuketLiv Hotel Phuketเดินมาเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก ... แล้วมาหยุดที่ บันไดสวรรค์ ริมหาดป่าตอง

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตอีก 1 มุมสวยๆ บนชายหาดแห่งนี้

 

โรงแรม ป่าตองSAVE THE SEA สร้างสรรค์โดย Jungceylon ที่เราเห็นนี่คือ ตาข่ายที่ทำเป็นรูปวาฬ ด้านในเต็มไปด้วยเศษขยะจากท้องทะเล

 

โรงแรม ป่าตองสะพานสีรุ้ง ... ความสวยงามแบบเรียบง่าย 

 

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ตชิงช้ายักษ์ ริมหาด นับเป็นอีก 1 จุดถ่ายรูปที่ห้ามพลายเลยจริงๆ

 

หรอยริมเล @ ป่าตอง

โรงแรม ป่าตองทุกวันศุกร์ เสาร์ เวลา 17.00 เป็นต้นไป ริมหาดป่าตอง จะมีกิจกรรมออกร้าน รวมร้านอร่อยราคาประหยัด เปิดขายให้นักท่องเที่ยว พร้อมนั่งกินริมหาด จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันครับ

โรงแรม ป่าตองบรรยากาศร้านขายอาหาร มีลูกค้ามาเดินซื้อชิมกันเยอะพอสมควรนะ ที่สำคัญ ราคาบ้านๆ เรานี่แหละ

 

Liv Hotel Phuketกุ้งมังกร ... เริ่มต้นที่ 199 พร้อมย่าง ราคาก็ขึ้นอยู่กับขนาด อย่างในภาพ ตัวใหญ่พอสมควรก็ 300 บาท

 

โรงแรม ป่าตองขนมครก 40 บาท : เคบับ ก็ 50-60 บาท : พวกเสียบไม้ย่าง ก็ 10 บาท ราคาตลาดทั่วไปเลยครับ

 

โรงแรม ป่าตองร้านนี้อ่ะ ลูกค้าเยอะสุด ทุกอย่าง 10 บาท

 

โรงแรม ป่าตองและอื่นๆ อีกมากมาย

 

Liv Hotel Phuketราคาอาหารทั่วไปก็ประมาณนี้ครับ ซื้อแล้วก็มานั่งทานที่ชายหาด อิ่มแล้วก็เก็บขยะไปทิ้งตามที่ๆ กำหนด หลังจบงานทุกวัน ก็จะมีเจ้าหน้าที่มาเคลียร์พื้นที่ และเก็บขยะ และทำความสะอาดบริเวณหน้าหาดอีกครั้ง ... จัดเป็นการบริหารงานที่ดีมากทีเดียว

 

Liv Hotel Phuketป่าตอง : วันนี้น่าเที่ยว โรงแรมถูกแสนถูก รถเช่า ตั๋วเครื่องบินก็ไม่แพง Liv Hotel Phuket จัดให้แล้วแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 2,400 บาท ห้องพักสุดหรู + อาหารเช้า 2 มื้อ + Free Flow ไม่อั้น สำหรับ 2 ท่าน ราคาหลังหักส่วนลดของ "เราเที่ยวด้วยกัน" จัดซิครับ  คลิก https://www.facebook.com/livhotelphuket แล้ว Inbox ไปสอบถามกันได้เลย

 

โรงแรม ป่าตอง : Liv Hotel Phuket ( ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต ป่าตอง )
ที่ตั้ง : 4/1 Thaweewong Road, Patong Beach, Kathu, Phuket, 83150, Thailand
โทร : +66 76 688500
Email : booking@livhotelphuket.com
Leave a comment