fbpx

Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี เปิด 24 ชั่วโมง

Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี เปิด 24 ชั่วโมง

Mr. Pizza เป็นพิซซ่าสัญชาติเกาหลีแท้ๆ ได้รับรางวัล "World Class Product of Korea" มีสาขาทั้งจีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอเมริกา  ล่าสุดเปิดตัวในประเทศไทยถึง 4 สาขา The Street รัชดา / Promenade รามอินทรา / ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ / Terminal21 โคราช

จุดเด่นของ Mr. Pizza
- ใช้แป้งที่ทำจากข้าวไรซ์เบอร์นี่ และแป้งไรซ์ ช่วยให้แป้งมีความเหนียวนุ่มเคี้ยวอร่อย
- นวดแป้งด้วยมือและขยายแผ่นแป้งด้วยการโยน
- ย่างและอบพิซซ่าโดยไม่ใส่น้ำมัน โดยใช้ความร้อนแผ่ลงรอบเตา 

Mr. Pizza นอกจากจะได้รับรางวัล  "World Class Product of Korea" ยังมีเป็นแชมป์ 3 ปีซ้อน จากเวทีประกวด World Pizza Games โดยเชฟหนุ่มเกาหลี 3 คน ได้แก่ Moon-Ky Lee ปี 2014, Min-Chul Shin ปี 2015 และ Hyeon-Soo Joo ปี 2016 โดยมีท่วงท่าและลีลาการนวดแป้งสไตล์ K-POP ที่เรียกว่าถูกใจกรรมการทั้งหน้าและความสามารถ

  

Mr. Pizza สาขา The Street รัชดา เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงกันเลย ตี 2 ก็แวะมากินได้

พิซซ่าของ Mr. Pizza มีความหลากหลายและไม่ซ้ำกับร้านอื่นๆ และหน้าพิซซ่าที่ลุงเด้งป้าไก่ ชอบมากที่สุดของร้านนี้ีืคือ Cheddar Burger (เชดด้าเบอร์เกอร์) ถาดเล็ก ราคา 299.- / ถาดกลาง 479.- / ใหญ่ 579.- 

พิซซ่า Cheddar Burger หน้าตาก็เหมือนพิซซ่าทั่วไป ส่วนผสมหลักคือ เชดด้าชีสซอส ท๊อปปิ้งสอดไส้เนื้อ และหมูบด โรยหน้าด้วยผักโขม พอกินแล้ว... รสชาติแฮมเบอร์เกอร์ แท้ๆ เลย 

ตัวแป้งเหนี่ยวนุ่ม กินอร่อย เคี้ยวสนุก รสชาติไม่เหมือน Pizza เจ้าอื่นๆ ที่เคยกิน

อีก 1 หน้าที่อยากจะแนะนำให้มาลองชิมกัน คือ โปเตโต้ โกลด์ (Potato Gold ) พิซซ่าถาดนี้มีมันฝรั่งชิ้นโต โดยด้วยเบคอนชิ้นใหญ่ โรยชีส ราดโยเกิร์ต  ถาดกลาง 579.- / ใหญ่ 739.-

พิซซ่า Potato Gold ถาดนี้ ลุงเด้งป้าไก่ เลือกขอบพิซซ่าเป็นแบบ Gold Crust โดดเด่นด้วยความกรุบกรอบของขอบพิซซ่าที่โดยชีสซีด้า แล้วจนกรอบ และสอดใส้ด้วยครีมมันฝรั่ง

พิซซ่าหน้า Lovely Piece เต็มอิ่มกับกุ้งสดคำโต และสเต็กเนื้อย่างบนเตาถ่าน และ Mango Cheese ต่อด้วยชีส Mozzarella อร่อยครบรสใน 1 คำ Lovely  Piece (เลิพลี่ พีช) ถาดกลาง 629.- / ใหญ่ 799.- 

ถาดนี้ลุงเด้งป้าไก่ เลือกขอบพิซซ่าแบบ มอคค่าบัน (Mocha Bun Crust) ขอบแป้งรสมอคค่า สอดไส้ด้วยโยเกิร์ตครีมชีส ใครชอบกาแฟ ลองเลือกสั่ง Mocha Bun Crust มาลองชิมดูครับ

ปิดท้ายกันด้วย "พิซซ่าลาบ" มีขายที่ประเทศไทยเท่านั้น หน้าตาอาจจะดูธรรมดา แต่บอกเลยว่า ลาบแท้ๆ แต่ละคำได้รสชาติของลาบแบบต้นฉบับอาหารไทยกันเลย เผ็ดเปรี้ยว เพิ่มความหอมมันด้วยชีส และความกรุบกรอบของข้าวคั่ว ราคาเริ่มต้นที่ 270.- เท่านั้น

ลุงเด้งป้าไก่ เข้าใจว่า... Mr. Pizza เป็นร้านขายพิซซ่า ที่มีบิงซู  (บิงซูแมงโก ราคา 109.-) และเปิด 24 ชั่วโมง มีร้านเดียวนี่แหละ  (สาขา The Street รัชดา เปิด 24 ชั่วโมง)

ชื่อร้าน : Mr. Pizza
สาขา :
- The Street รัชดา (เปิด 24 ชั่วโมง)
- Promenade รามอินทรา
- ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์
- Terminal21 โคราช
FB : https://www.facebook.com/mrpizzathailand.mpt/
Leave a comment