fbpx

Spaghetti Factory เส้นสปาฯ สไตล์ฟิวชั่น

Spaghetti Factory เส้นสปาฯ สไตล์ฟิวชั่น

สิ่งแรกที่เราๆ ท่านๆ พูดถึงอาหารอิตาเลี่ยน  “พาสต้า - สปาเก็ตตี้” จะเป็นเมนูอันดับแรกๆ ที่เรานึกถึง เส้นสปาเก็ตตี้ หรือ พาสต้าที่ทำจากแป้งนวดให้เข้ากันทำเป็นเส้นในลักษณะต่างๆ ที่นำมาปรุงและสร้างสรรค์เป็นเมนูต่างๆ  ได้อีกมากมาย  Spaghetti Factory เป็นหนึ่งในร้านสปาเก็ตตี้ฟิวชั่นแบบไทยที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในเวลานี้ และมีโปรโมชั้นจาก AIS ลดอีก 15% สำหรับอาหารเมนูปกติ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 สิงหาคม 2560

มื้อนี้ลุงเด้งป้าไก่ มาที่ Spaghetti Factory  สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 4

เมนูหลักที่สั่งมาชิมในวันนี้ ต้องเป็นพิซซ่า กับพาสต้า ร้านนี้ราคาไม่แพง พาสต้าเริ่มต้นที่ 170-250 บาท และพิซซ่าเริ่มต้นที่ 220-300 บาทเท่านั้น

เมนูสุดโปรดของป้าไก่ Pommito’s Spaghetti Special (สปาเก็ตตี้น้ำพริกตาแดงปลาสลิดกรอบ) ราคา 200 บาท (ลูกค้าเอไอเอส ลด 15%) เหลืองเพียง 170 บาทเท่านั้น

สปาเก็ตตี้น้ำพริกตาแดงปลาสลิดกรอบ รสชาติจัดจ้านถึงรสสุดๆ เลย ความเผ็ดหอมของน้ำพริกตาแดง กินกับปลาสลิดเข้ากันเป็นที่สุด ใครชอบเส้น ชอบความเผ็ดต้องมาซู้ดดดดดเส้นจานนี้ครับ

เมนูของลุงเด้ง Spaghetti alla Vodka (สปาเก็ตตี้วอดก้า) ราคา 220 บาท (ลูกค้าเอไอเอส ลด 15%) เหลืองเพียง 187 บาทเท่านั้น 

เห็นชื่อแล้วต้องเรียกพนักงานมาสอบถามว่า "สปาเก็ตตี้วอดก้า นี่คือใส่เหล้าวอดก้าหรือครับ???" น้องพนักงานบอกว่า "ใช่ค่ะ...สปาเก็ตตี้ผัดกับซอสวอดก้า"  แปลกดี!!! เพิ่งเคยได้ยินเลยสั่งมา 1 จาน รสชาติเหมือนสปาเก็ตตี้ครีมซอสแต่มีกลิ่นวอดก้ามานิดหน่อย

อีกหนึ่งเมนูที่ลุงเด้งป้าไก่ อยากให้เพื่อนๆ มาลองชิม Pappardelle Smoked Salmon (เป็ปปาร์เดลแซลมอนรมควัน) ราคา 250 บาท (ลูกค้าเอไอเอส ลด 15%) เหลืองเพียง 213 บาทเท่านั้น 

เส้นเป็ปปาร์เดล เป็นเส้นใหญ่และหนา นิยมกินคู่กับซอสครีมข้น เพราะเส้นชนิดนี้จะมีพื้นที่ให้ครีมซอสเคลือบได้มากกว่าเส้นชนิดอื่น กินแล้วเต็มปากเต็มคำเคี้ยวสนุก

พิซซ่าหน้าสุดฮิต Factory Special (พิซซ่าแฟคทอรี่) ราคา 350 บาท  (ลูกค้าเอไอเอส ลด 15%) เหลืองเพียง 298 บาทเท่านั้น พิซซ่า Signature ของร้านหนึ่งถาดมี 4 หน้า สุดคุ้มด้วยหน้าแซลมอนไข่กุ้ง เป็ดรมควัน ซีฟู๊ด และแฮม แป้งพิซซ่าะบางกรอบชีสไม่เยิ้ม หรือเราจะเลือกหน้าพิซซ่าเองก็ได้เช่นกัน ในภาพ ลุงเด้งป้าไก่เลือก พาร์ม่าแฮม เป็ดรมควัน แซลมอน และพิซซ่าแกงเขียวหวานไก่

พบกับความอร่อยของ Spaghetti Factory  ได้ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 / เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 4 / เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 6

ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 15% สำหรับอาหารเมนูปกติ
เงื่อนไขการรับสิทธิ์
1 หมายเลข / สิทธิ์ / เดือน
สวงนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มียอดค่าใช้บริการเฉลี่ยรวม 100 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ไม่สามารถใข้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายและบัตรอื่นได้
จำนวนจำกัด

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 สิงหาคม 2560
Leave a comment