fbpx

Topcharoenonline ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อแว่นแห่งยุคดิจิทัล

Topcharoenonline ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อแว่นแห่งยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัล หนุ่มสาววัยรุ่นออกเดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้น แว่นกันแดดนี่ถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ติดตัวลุงเด้ง-ป้าไก่ตลอดเลย โดยเฉพาะช่วยกรองแสงทำให้สบายตาเมื่ออยู่กลางแจ้ง แถมยังช่วยทำให้ดูดีขึ้นอีกเวลาถ่ายรูปด้วยนะ ซึ่งแว่นตา แว่นกันแดดสมัยนี้ มีหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายราคา ที่เดี๋ยวนี้ก็ซื้อกันได้ที่บ้านละ ไม่ต้องเสียเวลาขับไปให้เสียค่าน้ำมัน แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นนั่นคือเราต้องหาเจ้าที่มั่นใจและเชื่อถือได้

วันนี้เลยมารีวิวการซื้อแว่นผ่าน www.topcharoenonline.com ซึ่งจากร้านแว่นตาที่อยุ่คู่กับคนไทยมามากกว่า 60 ปี เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนามาขายผ่านออนไลน์กันแล้ว อย่างน้อยก็มั่นใจว่าซื้อของแล้วไม่โดนโกงแน่นอน ส่วนราคา การบริการหลังการขายจะเป็นยังไง ไปดูกันครับ

เท่าที่ลุงเด้ง-ป้าไก่ ไปลองเทียบราคาดู ก็รู้สึกว่าราคาในเว็บจะถูกกว่าหน้าร้านหน่อยนะ แนะนำว่าให้ไปลองแว่นที่หน้าร้านก่อน แล้วค่อยเอารุ่นมาเทียบกับในเว็บให้ ซึ่งบางคนซื้อเลย แว่นอาจจะเล็กหรือใหญ่เกินอันนี้คือเรื่องสำคัญเลยนะ

หน้าเว็บไซต์ใช้งานง่าย เพียง 4 ขั้นตอน

  1. เพียงเลือกประเภทของแว่น (แว่นสายตา แว่นกันแดด หรือ เลือกจาก แบรนด์แว่นตา)
  2. ชำระเงิน และระบุที่อยู่ในการจัดส่ง
  3. นั่งรอรับแว่นที่บ้าน (ซึ่งถ้าซื้อเป็นแว่นสายตา นี่ได้ Voucher ตัดเลนส์ฟรีด้วยนะ)
  4. ใครซื้อแว่นสายตาก็นำแว่นที่ได้รับ พร้อม Voucher มาที่ร้านแว่นท๊อปเจริญสาขาใกล้บ้าน เพื่อตัดเลนส์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้เลย

ส่วนช่องทางการชำระเงิน ก็ถือว่าค่อนข้างหลากหลาย ใครไม่มีบัตรเครดิตก็ชำระช่องทางอื่นๆ ได้ หรือจะเลือกชำระเงินแบบปลายทางก็ได้ ค่อนข้างสะดวกอยู่นะครับ

  • ชำระผ่านเคาน์เตอร์ / เอทีเอ็ม / internet Bangking
  • บัตรเครดิต / บัตรเดบิด
  • ชำระเงินปลายทาง

อย่างทริปเกาหลีล่าสุด ลุงเด้ง ป้าไก่ เลือกซื้อแว่นจาก www.topcharoenonline.com ราคาไม่แพงมา อันละ 2,xxx บาทเท่านั้น ราคานี้ รวมค่าจัดส่งแล้ว จัดส่งโดย Kerry ใช้เวลาประมาณ 4 วัน เท่านั้นของก็ถูกจัดส่งมาพร้อมกับใบรับประกัน แพ็คมาอย่างดี มีหุ้มกันกระแทกด้วย บรรจุมาในกล่องกระดาษแข็งแรงอยู่

แว่นตาของท็อปเจริญ หลังจากที่ได้ลองแล้ว ถือว่ามีขนาดและสัดส่วนที่ค่อนข้างเหมาะสมกับรูปหน้าคนเอเชีย ที่สำคัญมาพร้อมกล่องใส่แว่น ผ้าเช็ดเลนส์ และใบรับประกันด้วย ส่วนข้อดีที่เจ้าอื่นให้ไม่ได้คือ ตลอดระยะเวลาประกัน หากแว่นน๊อตหลุด อยากปรับขาแว่น แว่นมัว เราก็สามารถนำเข้าไปใช้บริการที่แว่นท๊อปเจริญ สาขาใกล้บ้านได้เลย โดยมีช่างที่มีความชำนาญเป็นคนดูแล (ตรงนี้ถือว่าโอเคเลยนะ)

โดยภายในเว็บไซต์ www.topcharoenonline.com นั้นมีแว่นให้เลือกมากกว่า 700 แบบ รวมถึงยังมีวิธีที่ทำให้ผลของการค้นหาออกมาตรงตามต้องการมากขึ้น เช่น เลือกตามรูปทรงของแว่น ระดับราคา และแบรนด์ที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Ray-Ban, Oakley, Playboy, Percy, Reebok, Sia และแว่นเด็กอย่าง Dero ก็มีด้วย

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจแว่นสายตา ก็สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้เช่นกัน และพิเศษที่สุดคือรับ Voucher เลือกตัดเลนส์ฟรี นั้นหมายถึง ซื้อแว่นสายตา ฟรีเลนส์ และรับการบริการตรวจวัดสายตาฟรี ได้ที่แว่นท๊อปเจริญ สาขาใกล้บ้าน ทั่วประเทศ

เรื่องดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา
เพียงเลือกซื้อแว่นท๊อปเจริญ ผ่านช่องทาง www.topcharoenonline.com

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติ่มได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/topcharoenonlineshopping
Website : https://www.topcharoenonline.com

 
Leave a comment