Portfolio Category: เที่ยว หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี

อวานี หัวหิน ชิลล์ๆ ยิ้มได้ทั้งครอบครัว!!

เที่ยวหัวหิน กับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่วิลล่าสุดหรู

อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์

AVANI Hua Hin Resort & Villas - Spherical Image - RICOH THETA
ทริป อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ...
Read more

FavStay : เปลี่ยนประสบการณ์ที่พักแนวใหม่สุดชิค

36เปลี่ยนประสบการณ์ ที่พักแนวใหม่ เช่าคอนโดหรือวิลล่าสุดชิค สำหรับวันพักผ่อนของคุณในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย http://www.favstay.com/

  37   เพื่อนๆ ที่ชอบท่องเที่ยวต่างจังหวัดแบบครอบครัวใหญ่ หรือเที่ยวกับก๊วนเพื่อนที่สนิท ต้องการหาที่พักที่ให้อารมณ์เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน เช่น 2-3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบมือสามารถทำอาหารกินกันเอง การเช่าคอนโดหรือวิลล่าตากอากาศสไตล์นี้ เราสามารถหาเปลี่ยนประสบการณ์ ที่พักแนวใหม่ได้ที่ http://www.favstay.com/   01ทริปหัวหินที่ผ่านมา ลุงเด้ง ป้าไก่ ทดลองใช้บริการจองคอนโดตากอากาศ จาก www.favstay.com โดยการระบุเมืองท่องเที่ยวที่เราจะไป ตามด้วยจำนวนของผู้เข้าพัก ระบบก็จะค้นหาห้องมาให้เลือกโดยแสดงห้องที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในราคาพิเศษขึ้นมาก่อน...
Read more

ดุสิตธานี หัวหิน

เที่ยวหัวหินพักโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ตะลุยตลาดโต้รุ่ง ตระเวนตลาดน้ำสามพันนาม เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ทริปนี้ลุงเด้ง ป้าไก่พาไปกันที่หัวหิน พักในโรงแรมสุดหรูหราระดับ 5 ดาวเครือดุสิตธานี พร้อมตะลุยตลาดโต้รุ่ง/ตลาดน้ำสามพันนาม ตระเวนชิมของอร่อยหลายร้าน และปิดท้ายทริปด้วยอาหารสุดพิเศษบุฟเฟ่ต์ริมทะเลจากทางโรงแรม   dusit-huahin_03 เริ่มต้นทริปด้วยการ Check-in ที่โรงแรมดุสิตธานีหัวหินกันก่อนเลย เพื่อนำสัมภาระไปเก็บให้เรียบร้อย และพักผ่อนจากการเดินทางไกลก่อนตระเวนไปในท้องที่ต่างๆ ตามกำหนดการที่ตั้งเป้าไว้ และทันทีที่ก้าวย่างเข้าไปในบริเวณ Lobby ของดุสิตธานีหัวหิน ลุงเด้ง ป้าไก่ก็ต้องพบกับความงดงามอันเลอค่าของการตกแต่งทางเข้าโรงแรมที่สมฐานะระดับคุณภาพ 5 ดาวจริงๆ โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็น Crystal Chandelierโคมไฟระย้าตระการตา ประดับประดาอยู่บนเพดานยาวลงมายังเบื้องล่าง ที่มีน้ำพุซึ่งทำจาก Stacked Glass รองรับอยู่ด้วยสัดส่วนที่ลงตัวกันอย่างพอดิบพอดี และที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ก็คือเจ้าของผลงานอย่างคุณจิรวัฒน ชวนะธิต Designer/Artist ผู้ก่อตั้ง Jirawatn glass Studio นั่นเอง dusit-huahin_18 Read more

ทริปสนุกๆ เพชรบุรี ชะอำ หัวหิน เที่ยวถ้ำ กินอาหารทะเล เดินงานวัด พัก Boathouse Hua Hin

หัวหิน หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ด้วยความที่เป็นเมืองตากอากาศของกลุ่มคนชนชั้นสูงมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ธรรมชาติแวดล้อมด้วยภูเขา ทะเล และชายหาดที่สวยงาม หัวหินจึงเป็นเมืองที่คหบดีของไทยเลือกที่จะมาสร้างบ้านพักตากอากาศ และไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ หัวหินก็ยังคงเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆ ของเมืองท่องเที่ยวในประเทศไทย ทริปนี้ลุงเด้ง ป้าไก่ ได้รับเชิญจาก Boathouse Hua Hin ให้ไปลองพักคอนโดตากอากาศหรูริมทะเล 2 คืน ขับรถประมาณ 2.5 ชั่วโมงก็ถึงเพชรบุรี -> ชะอำ -> หัวหิน ระหว่างทางก็แวะเที่ยว แวะชิม อะไรตลอดทาง เพชรบุรี : เมืองนี้จริงๆ แล้วก็มีของกินพื้นถิ่นอร่อยๆ เยอะมาก และราคาไม่แพง ชะอำ : เมืองนี้ของร้านอาหารทะเลถูกกว่าหัวหิน และอร่อยกว่ามากมาย หัวหิน : เมืองท่องเที่ยวระดับแถวหน้าของไทย การเดินทางครั้งนี้บอกเลยว่า สนุก สะดวก สบาย มากๆ และที่สำคัญอาหารอร่อยจริงๆ ตามมาชมกันได้เลยครับ review_39 การเดินทาง ขับรถชิลๆ เรื่อยๆ...
Read more