fbpx

Autobacs ศูนย์บริการรถยนต์ อันดับหนึ่ง จากญี่ปุ่น

Autobacs ศูนย์บริการรถยนต์ อันดับหนึ่ง จากญี่ปุ่น

01

ผู้ที่ใช้รถยนต์ใหม่ป้ายแดงและยังอยู่ในระยะประกัน ลุงเด้งป้าไก่แนะนำให้เข้าศูนย์เช็คระยะตามโปรแกรม แต่ถ้าหมดระยะประกันแล้ว แนะนำ Autobacs ศูนย์ดูแลรถยนต์ทางเลือกใหม่ของคนไทย

Autobacs Thailand - Spherical Image - RICOH THETA


ลุงเด้งป้าไก่ถนัดเรื่องท่องเที่ยว แต่เรื่องเครื่องจักรกล เครื่องรถยนต์ บอกเลยไม่รู้เรื่อง!!! ล่าสุดเพื่อนที่สนิทกันบอกถ้ารถหมดระยะประกันแล้วให้เอาไปเช็คระยะที่โอโตแบคส์ เพราะให้การบริการได้รวดเร็วกว่า ค่าแรงถูกกว่าศูนย์บริการ มีเครื่องมือมาตรฐานที่ครบครันและมีอะไหล่หลากหลายยี่ห้อให้เลือก และที่ศูนย์บริการดูแลแห่งนี้รู้จักรถญี่ปุ่นทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น มากกว่าศูนย์อื่นๆ เพราะเป็น Japan No.1 Auto Service ในญี่ปุ่นมีสาขามากถึง 599 สาขา และที่สำคัญ ออโต้แบคส์เป็นเพื่อนที่ดีกับ คุณผู้หญิงที่ใช้รถแต่ไม่รู้ว่าจะดูแลรักษารถที่เรารักอย่างไร เราสามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษา ประเมินราคา ก่อนใช้บริการได้

20

วันนี้ลุงเด้งป้าไก่ นำรถมาเช็คระยะ 90,000 กิโลเมตร ที่สาขาพัฒนาการ สถานที่กว้างใหญ่ ภายในศูนย์บริการฯ มีจำหน่ายสินค้าหลากหลาย รวมถึงสินค้าดูแลรักษารถยนต์คุณภาพสูงจากญี่ปุ่น  และทีมงานฝ่ายช่างได้รับการฝึกสอนโดยทีมงานจากญี่ปุ่น รวมถึงโปรแกรมการบำรุงรักษารถยนต์ก็เป็นมาตรฐานเดียวกับที่ญี่ปุ่น

03

ขั้นตอนการเข้าใช้บริการเช็คระยะ ทีมงานออโตแบคส์จะสอบถาม ยี่ห้อ รุ่น ปี พร้อมกับแสดงตารางการดูแลรักษาเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นโปรแกรมเดียวกันกับศูนย์ตัวแทนจำหน่าย มีการประเมินราคา รับประกันคุณภาพงานเช่นเดียวกับศูนย์บริการ

02

จุดนี้ข้อดีของ ออโตแบคส์ คือ ไม่คิดค่าแรง

ถ้าเรานำรถเข้ามารับบริการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนล้อและยาง เปลี่ยนแบตเตอรี่ และอีกหลายรายการเช่น เปลี่ยนไส้กรองน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนไส้กรองอากาศ

05

Autobacs Thailand - Spherical Image - RICOH THETA

โปรแกรมวันนี้ : เข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ล้างฝุ่นเบรค ล้างห้องเครื่อง และล้างรถ

06รถทุกคันที่เข้ารับบริการออโต้แบคส์จะทำการตรวจสภาพรถยนต์ให้ฟรีทุกครั้ง

08 34วันนี้ลุงเด้งป้าไก่ใช้บริการล้างห้องเครื่องด้วยโฟมสูตรพิเศษที่ช่วยในการขจัดคราบสกปรก ค่าทำความสะอาดห้องเครื่องเพียง 400 บาทเท่านั้น ที่ออโต้แบคส์จะไม่ใช้น้ำฉีดตรงไปยังเครื่องเพราะอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ โฟมตัวนี้จะช่วยในการขจัดคราบสกปรกให้ลอยขึ้นมาบนผิวโฟมแล้วใช้ผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด

33 32สาขาพัฒนาการมีร้านกาแฟเล็กๆ Bakery i do ให้บริการชา กาแฟ เครื่องดื่มร้อนเย็นต่างๆ และเค้ก ราคาไม่แพง เค้กอร่อย

28ห้องรับรองลูกค้า จัดที่นั่งไว้เป็นอย่างดี มีหนังสืออ่านเล่น TV และเครื่องดื่มไว้บริการ

27บรรยากาศภายในร้านมีสินค้าให้เลือกชมหลากหลายรายการ กว่าครึ่งเป็นสินค้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เช่น ล้อและยางรถยนต์ น้ำมันเครื่องที่มีให้เลือกทุกยี่ห้อ ที่ประเภท ทุกขนาด แบตเตอรี่ และน้ำยาทำความสะอาด และอุปกรณ์ประดับยนต์อื่นๆ อีกมากมาย

25ประดับยนต์ลิขสิทธิ์ ที่เป็นรูปการ์ตูนน่ารัก ก็มีให้เลือกซื้อหา ทุกชึ้นเป็นของแท้

26 AQ สินค้าที่ผลิตขึ้นเพื่อจะหน่ายในออโตแบคส์ ตัวที่น่าสนใจที่สุดคือ แผ่นขจัดกลิ่นอับภายในรถ ลักษณะเหมือนเจลลี่ วางไว้ใต้เบาะนั่ง และผ้าเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถ ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 120 บาทเท่านั้น

11

37 38ก่อนนำรถออก มีบริการล้างรถลุงเด้งป้าไก่ เลือกโปรแกรมถูกที่สุดคือ Supreme Wash สำหรับรถขนาด XL ราคา ราคา 340 บาท ล้างทำความสะอาดภายนอกด้วยโฟม ทำความสะอาดภายใน ด้วยผลิตภัณท์ SOFT99 จากประเทศญี่ปุ่น

39วันนี้ที่ออโตแบคส์ใช้เวลาในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ล้างฝุ่นเบรค ล้างห้องเครื่อง และล้างรถ ประมาณ 90 นาที ระหว่างนั้นก็นั่งดื่มกาแฟ กินขนม และซื้อผ้ายางรองพื้นแบบใส (ผ้ายางตัวนี้ใช้ประจำเพราะความเหนียวของวัสดุ อายุการใช้งานนานมาก เพราะไม่ยุ้ย ไม่เปื่อย แผ่นละ 250 บาท)

18ขั้นตอนสุดท้าย ชำระเงิน และพนักงานจะนำรถมาส่งที่บริเวณจุดรับรถ ขับรถกลับบ้านเครื่องเดินเงียบ สะอาดทั้งภายนอก และภายใน ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้ในความเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษารถที่ได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์เช่นเดียวกับที่ญี่ปุ่น

แคมเปญพิเศษ : ฟรีๆ เพียงติด Car Sticker Autobacs รับฟรี 3 บริการสุดคุ้ม
1. ฟรี - เติมลมยางไนโตรเจน เพื่อให้การขับรถปลอดภัย ลดโอกาสยางระเบิด (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)
2. ฟรี - ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ก่อนเดินทางปลอดภัย หายห่วง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)
3. ฟรี - เคลือบกระจกหน้า ขับรถกลางฝนกระจกใสวิ้ง (1 ครั้ง)

รับสติ๊กเกอร์ได้ที่เคาท์เตอร์ร้านออโต้แบคส์ทุกสาขา

31ปัจจุบันศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น เปิดศูนย์บริการฯ มากถึง 7 สาขา ได้แก่สาขาลาดพร้าว 101, สาขาจรัญสนิทวงศ์, สาขาพระราม3, สาขานวมินทร์, สาขาคู้บอน, สาขาศรีราชา, และสาขาพัฒนาการ

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของออโตแบคส์ได้ที่ https://www.facebook.com/autobacsthai/

 
Leave a comment