fbpx

Carnival Magic Phuket : คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต

Carnival Magic Phuket : คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต

เตรียมตัวพบกับ ... คาร์นิวัลเมจิก Carnival Magic Phuket
ธีมปาร์ค "คาร์นิวัล" สไตล์ไทย ... ที่แรก และที่เดียวในโลก

Carnival Magicทริปภูเก็ตที่ผ่านมา... ลุงเด้งป้าไก่ ได้เดินทางไปงานเปิดตัว คาร์นิวัลเมจิก (Carnival Magic) หนึ่งในโครงการของ ผิน คิ้วคชา ประธานกรรมการบริหาร และ กิตติกร คิ้วคชา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ภูเก็ตแฟนตาชี และ บจก. คาร์นิวัลเมจิก ผู้ริเริ่มซาฟารีเวิลด์ ตามด้วย ภูเก็ตแฟนตาซี ที่เรียกได้ว่า นั่งท่องเที่ยวที่เดินทางมา ภูเก็ต จะต้องแวะมาชมความยิ่งใหญ่อลังการของโชว์ ที่ถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมไทย สู่สายตาชาวโลกได้อย่างที่ภาคภูมิ

 

Carnival Magic
ต้นปี พ.ศ. 2563 ที่จะถึงนี้ "2 พ่อ ลูก นักสร้าง นักคิด นักฝัน" จะสร้างความคึกคักให้กับวงการท่องเที่ยวไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต (Carnival Magic) สวนสนุกรื่นเริงสไตล์ฟันแฟร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนพื้นที่ 100 ไร่ ที่ หาดกมลา จังหวัด ภูเก็ต ... ลุงเด้งป้าไก่ บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ตรงนี้จะเป็น จุด Check-in แห่งใหม่ใน Social Media ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่เดินทางมาภูเก็ต

 

คาร์นิวัลเมจิก (Carnival Magic)

"คาร์นิวัลเมจิก" เป็นธีมปาร์คคาร์นิวัลสไตล์ไทยที่แรกและที่เดียวในโลกประกอบไปด้วย 4 โซนหลัก คือ คาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) / ภัตตาคารเบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise) / โรงละครริเวอร์ พาเลซ (River Palace) และ คิงดอม ออฟ ไลทส์ (Kingdom of Lights)

 

Carnival Magicคาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair)

โซนที่ 1 : คาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) โซน เครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ เช่น ถ้วยชาหมุน ชิงช้าสวรรค์ ขับรถแข่ง นั่งรถไฟ ม้าหมุน และโซน จำหน่ายสินค้าที่ระลึก และสินค้าท้องถิ่นทั่วภูมิภาคบ บรรยากาศโดยรอบตกแต่งสีสันสดใส รื่นเริ่ง สนุกสนาน สไตล์คาร์นิวัล

 

คาร์นิวัลเมจิกเบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise)

โซนที่ 2 : ภัตตาคารเบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise) ภัตตาคารบุฟเฟต์ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยว ได้มากถึง 3,000 ที่นั่ง ในบรรยากาศแห่งสรวงสวรรค์ มีอาหารให้เลือกมากกว่า 100 เมนู ทั้งแบบตะวันตก และตะวันออก โดยมีธีมหลักเป็นรูปนกยูงรำแพนที่สง่างาม

 

คาร์นิวัลเมจิกในโซนนี้ยังมีอีก 1 ภัตตาคาร ที่เรียกว่า "River of Bliss Luxury Restaurant" เป็นร้านอาหารสุดหรู 3 ชั้น ผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลลอยกระทง ด้านหน้ามีน้ำพุ " Happiness Falls " ขนาดใหญ่ตั้งอยู่หน้าทางเข้า

 

คาร์นิวัลเมจิกภายในให้บริการอาหารแบบเซ็ตเมนูที่ลูกค้าเลือกเองได้ ในบรรยากาศหรูหรา โคมไฟ ทำเป็นรูปกระทง เทศการรื่นเริงที่คนทั่วโลกรู้จักกันดี พื้นทางเดินทำเป็นรูปคลื่นน้ำ เพดานท้องฟ้ายามค่ำคืนมีแสงดาวระยิบระยับ

 

คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ตโรงละครริเวอร์ พาเลซ (River Palace)

โซนที่ 3 : โรงละครริเวอร์ พาเลซ (River Palace)โรงละครขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่กว่า 16,000 ตรม. หรือ ประมาณ 10 ไร่ นับเป็นโรงละครที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็น 1 ในโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในโลก

คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต โดยตัวอาคาร มีความยาวถึง 200 เมตร รองรับผู้ชมได้มากถึง 2,000 ที่นั่ง และภายในมีเวทีการแสดงที่กว้างถึง 70 เมตร สูง 22 เมตร พร้อมการแสดงบนเวทีในรูปแบบพาเหรดอินดอร์ที่ใหญ่ ที่สุดในโลก ในชื่อ "ริเวอร์คาร์นิวัล" (River Carnival)

คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต"ริเวอร์คาร์นิวัล" (River Carnival) เป็นการแสดงพาเหรดที่ผสมผสานศิลปะไทยกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าด้วยกัน มีความยาวประมาณ 60 นาที มีไฮไลต์อยู่ที่ ขบวนรถพาเหรดที่ยาวที่สุดในโลก มีความยาวถึง 70 เมตร หรือเทียบเท่ากับเครื่องบินจัมโบ้ A380

Carnival Magic Phuket คิงดอม ออฟ ไลทส์ (Kingdom of Lights)

โซนที่ 4 : คิงดอม ออฟ ไลทส์ (Kingdom of Lights) เมืองที่มีไฟประดับประดาสวยงามมากกว่า 40 ล้านดวง

Carnival Magic Phuketไฮไลต์ของโซนนี้ คือ "River of Lights" ดวงไฟหลายล้านดวงมาประดับบนโครงเหล็กดัด ลวดลายสวยงาม (Luminarie) มีความยาวรวมถึง 50 กิโลเมตร เป็นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ล้อมรอบทะเลสาบ

Carnival Magic Phuketคาร์นิวัลเมจิก คือ ผลงานชิ้นล่าสุด ของ "2 พ่อ ลูก นักสร้าง นักคิด นักฝัน" ต้องการจะมอบสถานที่ท่องเที่ยวที่ตื่นตาตื่นใจ แห่งนี้ ให้เป็นของขวัญให้กับ ชาวภูเก็ตและชาวไทยทุกคน และเป็นความภูมิใจว่านี่คือ ผลงานของคนไทยที่สามารถเชิญชวนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เดินทางมาที่ภูเก็ตแห่งนี้ ... พบกับ คาร์นิวัลเมจิก (Carnival Magic) ต้นปี พ.ศ. 2563 ที่จะถึงนี้นะครับ

ติดตามข้อมูล คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต ได้ที่ http://www.carnivalmagicpark.com/

 

ภาพบรรยากาศในวันแถลงข่าว Carnival Magic Phuket
25 ตุลาคม 2562
Leave a comment