fbpx

The Living Art Festival 2020 : ภูเก็ต

The Living Art Festival 2020 : ภูเก็ต

The Living Art Gallery Phuket : The Living Art Festival 2020 : ภูเก็ต Blue Tree Phuket

The Living Art Gallery Phuket

The Living Art Festival 2020
& Blue Tree Reopening 

เทศกาลแห่งความสุขในการเสพงานศิลป์

The Living Art Festival 2020การร่วมมือกันของ The Living Art และ Blue Tree Phuket ทำให้เกิดเทศกาลยิ่งใหญ่แห่งปีของภูเก็ต ในชื่อ “The Living Art Festival 2020 & Blue Tree Reopening” ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความสุขในการเสพงานศิลป์ ที่ได้รวบรวมงาน ศิลปะทุกแขนงจากทั่วประเทศไทยมาไว้ในงานเดียวกัน

และเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งของโครงการบลูทรีภูเก็ต ซี่งงานเทศกาลนี้ จัดขึ้นในโครงการบลูทรีภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 17- 19 ธันวาคมที่ผ่านมา

The Living Art Gallery PhuketThe Living Art Gallery Phuket แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ของคนรักงานศิลป์ ในเมืองภูเก็ต

The Living Art Gallery PhuketThe Living Art Gallery Phuket ตั้งอยู่ในโครงการ บลูทรี ภูเก็ต (Blue Tree Phuket) สถานที่การพักผ่อน และ แหล่งความบันเทิงครบวงจร (Entertainment Complex) แห่งแรกในภูเก็ต

 

บรรยากาศในวันเปิดงาน
The Living Art Festival 2020
& Blue Tree Reopening

The Living Art Gallery Phuketก่อนเริ่มงาน ลุงเด้งป้าไก่เดินชม ผลงานของเหล่าศิลปิน ที่นำผลงานมาจัดแสดง มีงานหลายๆ ชิ้นที่สื่อสารผ่านเรื่องราว และ เอกลักษณ์พื้นถิ่น

ทั้งภาพวาดสีน้ำมัน ภาพจากเทคนิคปักผ้า เครื่องประดับและ เครื่องแต่งกาย รวมถึงงานเครื่องปั้นเซรามิก

The Living Art Festivalตลอดทางเดิน เราก็จะได้เป็นภาพวาดแนว Street art ปรากาฏอยู่ในทุกจุด ตั้งแต่บันใด ทางเดิน ผนังต่างๆ ใครขอบถ่ายรูป ต้องมาเลยครับ

The Living Art Festival The Living Art Festival

The Living Art Gallery Phuket

The Living Art Gallery Phuket East Greets West โดยการนำศิลปวัฒนธรรมของเครื่องดนตรีอย่าง "เปียโน ตะวันตก" กับ โกโตะ "เครื่องสายจากญี่ปุ่น" มาผสมผสานเรียบเรียงใหม่ ร่วมกับการร่ายรำโนรา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรมนิตย์ นิคมรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

 

 

 

The Living Art Festival 2020 เปียโน โดย ปีเตอร์ เบลค ชาวนิวซีแลนด์ กับ "โกโตะ - เครื่องสายจากญี่ปุ่น" โนริโกะ ซึโบยชาวญี่ปุ่นบรรเลงประสานกันอย่างสวยงาม พร้อมกับการร่ายรำโนรา

 

The Living Art Festival 2020รำโนรา ตอนพรานบุญจับนางมโนราห์

The Living Art Festival 2020 The Living Art Gallery Phuket Blue Tree Phuket

Blue Tree Phuket Blue Tree Phuketการแสดงแฟชั่นโชว์ จาก 2 สไตล์ลิสต์ ระดับต้นๆ ของเมืองไทย
เจี๊ยบ เอกกมล อรรถถมล และ ไก่ บัญชา ชุวง

การแสดงยังมีต่อไปจนถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2563

 

Blue Tree

Blue Tree Phuketโครงการบลูทรี ภูเก็ต เป็นศูนย์รวมของความบันเทิง และการพักผ่อนครบวงจรของทุกครอบครัว บนพื้นที่กวา่ 140ไร่ สร้างสรรค์ขึ้นมาดว้ยความตั้งใจในการสืบสานการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตให้กิดความยั่งยืน และมอบความสุขให้กับผู้มาเยือนได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย

 

Blue Tree Phuketโดยเฉพาะ "บลูทรี ลากูน" สวนน้ำ และทะเลจำลองขนาดใหญ่กวา่ 17,000 ตารางเมตร ที่ใช้เทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศชิลี ทำให้น้ำสะท้อนเป็นสีฟ้าสดใสที่มาพร้อมความสะอาดปลอดภัย

และรายล้อมด้วยเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็ นสไลเดอร์ ซูเปอร์ฟลาย (Super Fly) หน้าผาจำลอง ซิปไลน์ โซนเล่นน้ำสำหรับครอบครัวธีม Tarzan & Jane และ นินจา วอริเออร์ (Ninja Warrior)

 

Blue Tree Phuketที่นี่... Blue Tree Lagoon เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 ราคาพิเศษเพียง 350 บาท รวมเครื่องเล่นทุกอย่างไว้แล้ว

 

เว็บไซต์ : https://bluetree.fun/
ที่ตั้ง : 4/2 Srisoonthorn, Srisoonthorn Rd.,
T.Cherngtalay, A. Thalang, Phuket, Thailand
Leave a comment