fbpx

FavStay : เปลี่ยนประสบการณ์ที่พักแนวใหม่สุดชิค

FavStay : เปลี่ยนประสบการณ์ที่พักแนวใหม่สุดชิค

36เปลี่ยนประสบการณ์ ที่พักแนวใหม่ เช่าคอนโดหรือวิลล่าสุดชิค
สำหรับวันพักผ่อนของคุณในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย
http://www.favstay.com/

 

37

 

เพื่อนๆ ที่ชอบท่องเที่ยวต่างจังหวัดแบบครอบครัวใหญ่ หรือเที่ยวกับก๊วนเพื่อนที่สนิท ต้องการหาที่พักที่ให้อารมณ์เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน เช่น 2-3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบมือสามารถทำอาหารกินกันเอง การเช่าคอนโดหรือวิลล่าตากอากาศสไตล์นี้ เราสามารถหาเปลี่ยนประสบการณ์ ที่พักแนวใหม่ได้ที่ http://www.favstay.com/

 

01

ทริปหัวหินที่ผ่านมา ลุงเด้ง ป้าไก่ ทดลองใช้บริการจองคอนโดตากอากาศ จาก www.favstay.com โดยการระบุเมืองท่องเที่ยวที่เราจะไป ตามด้วยจำนวนของผู้เข้าพัก ระบบก็จะค้นหาห้องมาให้เลือกโดยแสดงห้องที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในราคาพิเศษขึ้นมาก่อน หลังจากดูข้อมูลทั้งหมด ก็ตัดสินใจเลือกที่ The Crest Santora, Hua Hin ห้อง Mermaid's Sea  Pool Access พักได้ 6 คน รายละเอียดของห้องพัก เข้าชมได้ที่ http://goo.gl/rz16N8

ราคาเริ่มต้น
วันจันทร์ - พฤหัสบดี 6,900 บาท / คืน (คนละ 1,150 บาท)
วันศุกร์ - อาทิตย์ 7,900 บาท / คืน (คนละ 1,317 บาท)

02

วิธีการ Check-in ไม่เหมือนกับโรงแรมนะครับ เพราะนี่คือ คอนโดตากอากาศ เราจะต้องไปติดต่อขอรับกุญแจที่นิติบุคคลอาคารชุด แล้วจะได้รับกุญแจห้อง Mermaid's Sea  Pool Access ตั้งอยู่ที่ ตึก A / ชั้น 1 / ขนาดของห้องพัก 81 ตร.ม.

03

การเข้าพัก เช็คอิน 14.00 น. - เช็คเอาท์ 12.00 น.  ต้องแจ้งล่วงหน้าหากต้องการเช็คอินหลัง 17:00 น. และทุกครั้งที่เราเข้าโครงการจะมีรถรับส่งเราจากที่จอดรถไปยังหน้าห้องพักทุกครั้ง (จริงๆ ก็ไม่ได้ไกลมาก) แต่จะสะดวกมากเวลาเราซื้อของมาจากข้างนอก หรือไม่อยากเดินตากแดด รถรับส่งคันนี้มีประโยชน์มากๆ ครับ

06

The Crest Santora, Hua Hin เป็นคอนโดริมทะเลหัวหิน ภายใต้รูปแบบซานโตรินี ประเทศกรีซ
ด้วยการออกแบบอาคารโดยใช้ลูกเล่นสีขาว ฟ้า ช่วยให้มีความรู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง สบายตา
มีความเรียบง่ายแต่หรูหราตัวอาคารใช้สีโทนน้ำเงิน-ขาว

 

05

ห้องพักที่จองมาชื่อ Mermaid's Sea  Pool Access ชั้น 1 เป็นห้องพักที่ติดสระว่ายน้ำ

 

11ห้องพักชุดนี้ประกอบด้วย ห้องชุดนี้มี 2 ห้องนอน + 1 Sofa Bed ในห้องนั่งเล่น รวมแล้วนอนได้ 6 คน

 

12

ห้องนอนใหญ่ เป็นเตียงขนาด King Size มีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำ ขนาดใหญ่

 

13

ห้องนอนที่ 2 เป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมห้องอาบน้ำ ที่ใช้ร่วมกับห้องนั่งเล่น

 

14

ห้องนั่งเล่นมีชุด TV Cable พื้นที่ห้องนี้ใหญ่มากๆ รวมไปถึงครัว และโต๊ะทานอาหาร

 

17

ความโดดเด่นของคอนโดตากอากาศ คือในห้องชุดนี้จะมี ครัวที่มีอุปกรณ์ครบทุกอย่าง จาน ชาม ช้อนส้อม มีด เขียง กระทะ หม้อ แก้ว ถ้วยน้ำ ตู้เย็น เรียกได้ว่าเหมือนบ้านหลังที่ 2

 

07

สระว่ายน้ำหน้าชายหาด ใครชอบทะเล แต่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล ก็มาเล่นน้ำที่สระนี้ ส่วนใครชอบทะเล ด้านหน้าเป็นชายหาด ทรายละเอียดน้ำทะเลสะอาดเล่นได้ไม่ต้องเป็นกังวล

 

09

ภายในโครงการยังมีสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ เชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆ ในโครงการ เรียกว่าว่ายกันให้ฉ่ำปอดเลย

31

30

ช่วงเวลากิจกรรมของครอบครัว ... ลุงเด้ง กับ ลูกๆ จะเล่นน้ำด้วยกันตลอด

 

38

ลูกๆ ชวนกระโดดน้ำ ... ลุงเด้งก็กระโดดด้วย ถึงใหนถึงกัน เพราะช่วงเย็น "ทุกคน" ก็ต้องเข้าครัวทำกับข้าวด้วยกัน อันนี้เป็นธรรมเนียมของบ้านเราเลยครับ

 

20

ช่วงเช้าไปจ่ายตลาดซื้ออาหารสด บ่ายเล่นน้ำกันเต็มที่ ช่วงเย็นมาช่วยกันทำอาหาร เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ครอบครัวเราได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

 

22

อาหารเย็นพร้อมเสิร์ฟแล้วครับ ... ช่วยกันคนละไม้ คนละมือ สนุกดีครับ

 

08

44

ช่วงเช้า พระอาทิตย์ขึ้นจากขอบฟ้าที่ชายหาด
เรายังได้เห็นวิถีชีวิตชาวประมงของ ชะอำ-หัวหิน การออกเรือหาปลา

25

26

เช้าวันสุดท้ายก่อน Check-out เรายังได้ทำอาหารเช้าง่ายๆ อีก 1 มื้อ หมูสับกระเพราะราดข้าว ฝีมือป้าไก่ นานๆ จะเข้าครัวซักที ... อร่อย และหน้าตาดีมากๆ ด้วยครับ

 

19

เพื่อนๆ ที่ชอบเที่ยวเป็นครอบครัวใหญ่ หรือเป็นก๊วนเพื่อนสนิท
แล้วต้องการหาเช่าคอนโดหรือวิลล่าสุดชิค สำหรับประสบการณ์วันหยุดที่ประทับใจ ลุงเด้ง ป้าไก่ แนะนำ favstay.com มีห้องให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ หัวหิน | ภูเก็ต | สมุย | พัทยา | เขาใหญ่ ที่ให้เราใช้ชีวิตในวันหยุดในแบบที่แตกต่าง

ที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

The Crest Santora, Hua Hin ตั้งอยู่ที่หัวหินซอย 7 ประจวบคีรีขันธ์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ - เพลินวาน 1 กิโลเมตร - พระราชวังไกลกังวล 3 กิโลเมตร - ตลาดโต้รุ่ง 4.5 กิโลเมตร

วิธีการเดินทาง

รถยนต์ - จากกรุงเทพฯ ใช้ทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2 หรือถนนธนบุรี-ปากท่อ) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม อำเภอปากท่อ แล้วแยกซ้ายเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 (เพชรเกษม) ผ่านจังหวัดเพชรบุรี อำเภอท่ายาง อำเภอชะอำ จนถึงอำเภอหัวหิน - จากถนนเพชรเกษมเรื่อยมาจากกรุงเทพ เข้าไปในหัวหินซอย 7 จะถึง The Creat Santora

รถตู้ กรุงเทพ-หัวหิน: คิวรถตู้ไปหัวหินขึ้นได้จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รถจะออกทุก 30 นาที ตั้งแต่ 06:00-08:00 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.5 ชั่​​วโมง

รถทัวร์ กรุงเทพ-หัวหิน: รถโดยสารปรับอากาศของบริษัท ขนส่ง จำกัด และของเอกชน สายกรุงเทพฯ-หัวหิน และกรุงเทพฯ–หัวหิน-ปราณบุรี ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ ถนนบรมราชชนนี ทุกวัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง

รถไฟ กรุงเทพ-หัวหิน: การรถไฟแห่งประเทศไทยมีบริการรถไฟออกจากสถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) และสถานีรถไฟธนบุรี ไปยังสถานีหัวหินทุกวัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง
Leave a comment