fbpx

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใต้ตา ยกหน้า ProDerma Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใต้ตา ยกหน้า ProDerma Clinic

รีวิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใต้ตา ยกหน้าให้ดูสดใส ที่ ProDerma : ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี

ป้าไก่มีปัญหา บริเวณ ใต้ตา ร่องแก้ม เวลาถ่ายรูปจะดูเหนื่อย ยิ่งช่วงที่พักผ่อนน้อยจะดูโทรมมาก โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ต้องใส่แมสเป็นประจำ คนเห็นเราได้เฉพาะช่วง ตา เรานี่แหละ

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา วันนี้ มาปรึกษาคุณหมอ ที่ ProDerma Clinic คุณหมอแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาตรงจุดนี้  ถ้าเป็นฟิลเลอร์ก็ต้องเป็น "คุณหมอปิ๊ก"  คุณหมอที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ และ เป็นอาจารย์ที่สถาบันโรคผิวหนัง (คุณหมอหน้าเด็กมาก) คุณหมอวิเคราะห์จากปัญหาของป้าไก่แล้วก็แนะนำให้ใช้ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane  จากประเทศสวีเดน

 

รีวิว ฟิลเลอร์ร่องแก้มRestylane แต่ละรุ่นก็จะเหมาะสมกับส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าของเรา ซึ่งเคสของป้าไก่คุณหมอแนะนำให้ฉีด 2 ตัวนี้ Restylane : Lidocaine และ Restylane : Skinboosters Vital Light

 

Restylane : Lidocaine (กล่องน้ำเงิน)
ช่วยเติมเต็มบริเวณ ร่องแก้ม และยกกระชับใบหน้า

Restylane : Skinboosters Vital Light (กล่องส้ม)
แก้ปัญหา ร่องแก้มลึก ใต้ตา ตาดูเหนื่อย ไม่สดใส

 

มั่นใจได้เลยว่าที่ ProDerma ใช้ ฟิลเลอร์ Restylane แท้แน่นอน

ก่อนฉีดคุณหมอจะนำกล่องใหม่ที่ยังไม่ได้แกะมาให้เราดูก่อนเลย ที่กล่องจะมีเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์เป็นภาษาไทย มีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม, มี QR Code ส่วนด้านข้างกล่องจะมีเลขที่ Lot no. และวันที่ผลิต

 

ขั้นตอนการ ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดีแปะแล้วก็รอประมาณ 30 นาที

เมื่อปรึกษาคุณหมอเรียบร้อย... เราเริ่มต้นที่ ทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นตามด้วย แปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นคุณหมอจะมาอธิบายขั้นตอน และ กำหนดจุดที่จะทำการฉีด ฟิลเลอร์ Restylane

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดีRestylane Siknboosters Vital Light ( ฟิลเลอร์ ใต้ตา )

แก้ปัญหา ริ้วรอยชั้นตื้น บริเวณใต้ตา ร่องแก้ม
รวมถึง เพิ่มน้ำใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวดู อิ่มน้ำ รูขุมขนเนียนขึ้น ดูสดใสขึ้น

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดีคุณหมอก็จะเก็บงานใต้ตาของป้าไก่ ซึ่งเมื่อฉีดเสร็จก็เห็นผลทันทีว่ายกขึ้น ริ้วรอยตื้น ดูดีขึ้นมาเลยทีเดียว 1 กล่องจะมี 1 CC ก็จะใช้ทั้งหมดกับบริเวณใต้ตาของป้าไก่ทั้ง 2 ข้างหมดพอดี

 

 

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดีRestylane : Lidocaine (ฟิลเลอร์ร่องแก้ม)
ช่วยยกกระชับใบหน้า ร่องแก้มลึก ร่องใต้ตา ร่องน้ำหมาก

ความรู้สึกระหว่างทำการฉีด : “ไม่เจ็บเลย” เนื่องจากว่าเราแปะยาชาไว้ก่อนแล้วบวกกับฟิลเลอร์ตัวนี้จะผสมยาชาด้วย เพราะฉะนั้นบอกได้เลยว่าชิลมาก คุณหมอจะทำการฉีดแค่ 1 ข้างก่อนแล้วก็ให้เราดูความแตกต่าง เห็นผลกันจะจะตรงนั้นเลย ชัดเจนมาก

 

รีวิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

เทคนิค ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ป้าไก่ยอมรับเลยว่า ... "คุณหมอปิ๊ก" คือผู้เชี่ยวชาญด้านนี้จริงๆ แก้ไขปัญหาของป้าไก่ได้ครบทุกจุด ฉีดแล้วคือ เห็นผลทันที

ถึงแม้ว่าใช้ฟิลเลอร์ตัวเดียวกัน เหมือนกันทุกอย่าง แต่จะให้ผลออกมาดีที่สุด เราต้องฉีดกับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะเท่านั้น

 

รีวิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใต้ตา ยกกระชับใบหน้า

ฟิลเลอร์ร่องแก้มหน้าของเราจะเข้าที่ในอีกประมาณ 2 อาทิตย์

ความรู้สึกหลังทำเสร็จทันที : หน้ายก ใต้ตาแลดูตื้นขึ้น หน้าตาที่ดูเหนื่อย ล้า ก็ดูสดใสขึ้นมาเลยทีเดียว เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และที่สำคัญหน้าป้าไก่ไม่มีรอยช้ำใด ๆ เลย สุดยอดมาก

ข้อแนะนำหลังทำ : บางรายอาจจะมีการบวมแดง เขียวช้ำบ้าง ไม่ต้องกังวลนะคะ จะหายไปเองประมาณ 2-3 วัน และหลีกเลี่ยงความร้อน และงดออกกำลังกาย ประมาณ 48 ชั่วโมง

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอบอกว่าหน้าของเราจะเข้าที่ในอีกประมาณ 2 อาทิตย์ และฟิลเลอร์จะอยู่ได้ประมาณ 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย โดยรวมบอกได้เลยว่า Love มาก ๆ ค่ะ

 

หลังจาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ใต้ตา ยกกระชับ ผ่านไป 2 สัปดาห์

ฟิลเลอร์ใต้ตา สังเกต ร่องแก้ม ใต้ตา ป้าไก่ได้เลย ดูดีขึ้นมากมาย

ลุงเด้งป้าไก่ ก็ออกไป รีวิว บุฟเฟ่ต์ วันอาทิตย์ Oh my Brunch! ที่ดีที่สุดในฝั่งธนบุรี

 

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม ริมฝีปาก ทำที่ไหน ราคา ไม่แพง
ติดตามโปรโมชั่น : ฟิลเลอร์

https://www.facebook.com/proderma

 

Proderma Aesthetic Clinics ดำเนินการโดย แพทย์เฉพาะทาง ด้านผิวหนัง (ตจวิทยา)  ( BOARD OF DERMATOLOGY ) จาก สถาบันโรคผิวหนัง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และ โรงพยาบาลรามาธิบดี

ประกาศนียบัตรผู้เชี่ยวชาญ ด้านเลเซอร์ และ การผ่าตัด ทั้งจากประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา

ชื่อสถานที่ : โพรเดอร์มา คลินิก : Proderma Clinic
ที่ตั้ง : 1019/1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท 10400
การเดินทาง : ติดบันไดทางออกที่ 1 สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สนามเป้า
เวลา : 11:00 – 20:00 ทุกวัน

โทร : 02-6198407, 088-0410888
Fanpage : https://www.facebook.com/proderma/
LINE ID: @proderma

ลุงเด้งป้าไก่ กลับมาอีกครั้ง โปรแกรม Ulthera ที่  ProDerma Clinic เป็นคลีนิก ที่ดูแลผิวหน้าของลุงเด้งป้าไก่ มาตลอด บริหารงานโดยทีม แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง  ไม่ว่าจะเป็น Ulthera SPT | Morpheus 8 ยกกระชับผิว | Thermage FLX | Dual Yellow  | Ulthera |   Thermage |  EMsculpt  รวมถึงการ ฉีดโบท็อก เดินทางสะดวก ติดบันไดทางออกที่ 1 สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สนามเป้า
Leave a comment