fbpx

Hotel JHILL ราคาประหยัด ใจกลาง “เมียงดง” ย่าน Shopping สุดฮิต

Hotel JHILL ราคาประหยัด ใจกลาง “เมียงดง” ย่าน Shopping สุดฮิต

39

Hotel JHILL ลุงเด้ง ป้าไก่พักโรงแรมนี้ในราคา 2,450 บาท

รวมอาหารเช้า Free Wi-Fiราคานี้ถูกมากๆ

ใจกลางแหล่ง shopping เมื่อก้าวเท้าออกจากโรงแรม ร้านต่างๆ เหล่านี้ ก็จะอยู่ตรงหน้าเราเลยครับ เรียกได้ว่าอยู่ จุดกึ่งกลางของ เมียงดง ดินแดนในฝันของหนุ่ม-สาวนักช๊อป

การเดินทาง สถานี Myeong Dong ทางออก 8
ตรวจสอบราคาได้ที่ http://goo.gl/r5dGWg

Hotel JHILL เป็นโรงแรมตั้งอยู่ชั้น 13  ให้สังเกตกล่องป้ายไฟของโรงแรมจะอยู่บนตึก ต้องมองสูงๆ ถึงจะเห็น ทางขึ้นโรงแรมต้องสังเกตเช่นกันเข้าไปแล้วกดลิฟท์ที่ 13 เลยครับ

ออกจากลิฟท์ ก็เจอ LOBBY ขนาดไม่ได้ใหญ่โต เน้นความเรียบง่าย สะอาด พนักงานพูดภาษาอังกฤษ คล่องแคล่ว ใช้เวลา Check in ไม่นาน ได้รับ key card มาแล้วก็ลง ลิฟท์ไปยังชั้น ที่ 9 เพราะเลขที่ออกคือ 908

ห้องที่เราได้เป็นห้องมุม เปิดประตูเ้ข้าไปก็จะเป็นที่วางกระเป๋า ถัดจากที่วางกระเป๋าก็เป็นโต๊ะทำงานเล็กๆ มี ชุดชง ชา กาแฟ ให้บริการทุกวัน ไดร์เป่าผม จัดให้อยู่หน้ากระจก ที่โต๊ะทำงานนี้แหละครับ ด้านล่างทีตู้เย็นใช้แช่น้ำได้ครับ ปลายเตียงจะมี TV จอแบน ติดที่ผนัง และด้านหลังของผนังจะเป็นห้องน้ำ หมอนหนุนศรีษะ ค่อนข้างนุ่ม น่าประทับใจ กับโรงแรมในระดับราคาประมาณนี้

ห้องอาบน้ำ มีผักบัว และอ่างล้างหน้าอยู่ด้วยกัน ส่วนของชักโครก มีกระจกกั้นอยู่ทางขวามือ โรงแรมที่เกาหลีชักโครกจะเป็นแบบไฟฟ้า ที่รองนั่งปรับอุณหภูมิได้ มีปุ่มล้างชำระให้พร้อมปรับได้สนุกตามใจชอบ ชั้นวางของอยู่เหนือชักโครก ใช้พิ้นที่ได้ คุ้มค่า และเต็มที่จริงๆ ครับ

อาหารเช้า มาทานที่ Lobby อาหารเช้าให้บริการตั้งแต่ 7 - 9 โมงเช้า ถ้าตื่นสายก็อดทานล่ะครับห้องอาหารไม่ใหญ่ครับ ถ้าลูกค้าเยอะ ลงมาก็ต้องรอคิวประมาณ 10 นาที แฮม ใส้กรอก แต่ละประเทศ รสชาติต่างกันสิ้นเชิง แฮม ใส้กรอกที่เกาหลี เนื้อละเอียดมากๆ ที่นี่เค้ากินกับมัสตาด มี ขนมปังแฮมชีส ไข่กวน แพนเค็ก สลัด และผลไม้

Check out ก่อนเที่ยง ฝากกระเป๋าไว้ได้ ค่ำๆ มารับกระเป๋า แล้วเดินทางไปยังสนามบิน

Hotel JHILL, Seoul เป็นโรงแรมที่ ลุงเด้ง ป้าไก่ แนะนำอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนๆ ที่จะมา เที่ยวเกาหลี ด้วยตัวเองไม่แพง สะอาด ทำเล ยอดเยี่ยม ตรวจสอบราคาได้ที่ http://goo.gl/r5dGWg

Untitled-1

ชื่อโรงแรม : Hotel JHILL
ที่ตั้ง : 13F, Chungwhi Building, 33-1, Myeong-Dong 2-Ga, Jung-Gu, 100-022 Seoul
การเดินทาง : สถานี Myeong Dong ทางออก 8
ตรวจสอบราคาได้ที่ http://goo.gl/r5dGWg
Leave a comment