fbpx

ป้าไก่ คนรักลิง “Kipling”

ป้าไก่ คนรักลิง “Kipling”

09

ถามป้าไก่ตอลดว่า ทำไมซื้อแต่ KIPLING? ทำไมไม่อยากได้กระเป๋าหลักหมื่นบ้าง?

ป้าไก่ตอบกลับมาว่า

"ถ้าซื้อใบละหลายหมื่น เราก็ซื้อได้ปีละใบ แต่ถ้าซื้อใบ สามพัน เราซื้อได้ทุกเดือนงัย"

 

04

ป้าไก่จะมีกระเป๋าสะพาย และเป้สะพายหลัง Kipling อยู่สิบกว่าใบ ช่วงหลังๆ มานี้ เวลาไปขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ ถ้า King Power จัดโปรโมชั่น Kipling ลด 30% ขึ้นไป เสร็จป้าไก่ทุกครั้ง

 

01

ถ้าเพื่อนๆ สังเกต เวลาป้าไก่เดินทางไปต่างประเทศ จะสะพาย Kipling ตลอด ป้าไก่บอกว่าใส่ได้เยอะ กล้องถ่ายรูป ขาตั้งกล้อง Smart Phone กระเป๋าเงิน เครื่องสำอาง ปากกา หนังสือเดินทาง แว่นกันแดด และอื่นๆ อีกมากมายรวมไปถึง...ยาดม 555

 

05

ป้าไก่ย้ำเสมอว่า Kipling ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย และใช้ทน จะวางกับพื้น วางกับถนนตอนถ่ายรูปก็ไม่มีปัญหา (ราคาไม่แพงมาก) ถ้าเป็นใบละหลายหมื่นจะเอามาวางบนถนน เดี๋ยวโดนขูด โดนข่วน กระเป๋าถลอกเป็นรอยจะทำใจไม่ได้

 

11

หนุ่มน้อย 2 คน ป้าไก่ก็ซื้อ Kipling ให้คนละ 1 ใบ เพราะความทน และ ใช้งานได้สมบุกสมบัน เด็กหนุ่มๆ ไม่ค่อยระวัง ใช้แบบลุยๆ จนตอนนี้ใช้งานมาเกิน 1 ปีแล้วก็ยังใช้งานได้ดี

 

08

ถ้าเป็นเป้ Kipling แบบสะพายหลัง สีเทาใบนี้ เดินทางไปกับป้าไก่ บ่อยที่สุดครับ

 

07

ทำความสะอาดง่าย : บางครั้งถ้ากระเป๋าเลอะคราบสกปรกเป็นบางจุด ป้าไก่จะใช้น้ำสบู่อ่อนๆ ป้ายจุดที่ต้องการทำความสะอาด แล้วใช้แปรงสีฟันแบบนุ่มมาถูเบาๆ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด แล้วบีบ (ไม่บิด) ให้แห้งแล้วไปตากลม

 

03

แต่ถ้าใช้งานมานาน และมีคราบสกปรกเยอะ ป้าไก่ก็โยนเข้าเครื่องซักผ้า เปิดโหมดซักแบบถนอมเนื้อผ้า เวลาตากแดดก็ตากในที่ร่มที่มีลมผ่านเยอะๆ พอแห้งก็ยังทรงเดิม แต่ตัวลิงที่ติดมาด้วยต้องถอดออกนะครับ

 

02

กระเป๋า Kipling ถือกำเนิดขึ้นมาในปี ค.ศ.  1987 ที่ประเทศ Belgium กระเป๋าทุกใบจะมีสัญลักษณ์ "ลิง" ติดมาด้วยทุกใบ เจ้าลิงตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก ตัวละครในนิยายเรื่อง The Jungle Book ที่เป็นตัวแทนของความรวดเร็ว สนุกสนาน ร่าเริง และผู้ที่แต่งนิยายเรื่องนี้มีชื่อว่า Rudyard Kipling 

ผู้ออกแบบกระเป๋า จึงนำชื่อของผู้แต่ง Rudyard Kipling มารวมกับ ลิง ในเรื่อง The Jungle Book กระเป๋าแบรนด์ Kipling ที่ใช้สัญลักษณ์เป็นรูปลิง จึงถือกำเนิดขึ้น และเป็นที่นิยมทั่วโลก

 

12

กระเป๋า Kipling ทุกใบ ป้าไก่ซื้อที่ King Power เพราะได้ของแท้แน่นอน และเป็นสินค้าปลอดภาษี

สินค้าราคาปกติ : สมาชิก King Power ได้รับส่วนลดตั้งแต่ 10-20% ตามประเภทของสมาชิก

กระเป๋าเป้ Kipling ที่ King Power ลด 30% บ่อยมาก ถ้าเพื่อนๆ เดินทางต่างประเทศลองแวะไปดูถ้ามีป้ายลด 30% ราคานี้คือซื้อได้เลย http://www.kingpoweronline.com/th/kipling

หมายเหตุ...เนื่องจากเป็นสินค้าปลอดภาษี เพื่อนๆ ต้องรับสินค้าที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ ท่าอากาศยานดอนเมืองเท่านั้น

10
Leave a comment