fbpx

Melt Me ช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด

Melt Me ช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด

18

Melt me ร้านช็อกโกแลตสด Home made สไตล์ฮอกไกโด แห่งแรกของไทย
ที่ให้คุณได้ลิ้มลองเนื้อเนียนนุ่มของช็อกโกแลต
หอมเข้มข้น พร้อมรสสัมผัสที่นุ่มนวล แตกต่างจากช็อกโกแลตทั่วไป

02

วันนี้ลุงเด้ง ป้าไก่ มาชิมความหอมหวานของ Melt me ที่สาขา Arena 10 ตั้งอยู่ที่ ทองหล่อซอย 10

06

บรรยากาศภายในร้านออกแบบมาให้ดูโล่ง โปร่งสบาย มีลูกเล่นที่เก้าอี้นั่งหลากหลายแบบผสมกัน ที่ผนังมีลวยลายของช็อกโกแลตไหลเยิ้มลงมาตามผนัง ตอกย้ำความเป็นโฮมเมดเกรดพรีเมียม

05

อีกด้านหนึ่งของร้านจะเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้า สั่งขนม ชำระเงิน และตู้เจลาโต้ ไอศครีมอิตาเลี่ยนแท้ 100% ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบรสผลไม้เข้มข้น และรสชาติหอมมันที่มีส่วนผสมของนม

10

Melt Me ช็อกโกแลต เป็นสินค้าเปิดตัว และที่สร้างชื่อเสียงให้กับทางร้านมากที่สุด

เพราะเป็นเป็นช็อกโกแลตสดแบบ Home made เนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้น และให้สัมผัสที่นุ่มนวล สไตล์ HOKKAIDO CHOCOLATE ภายใต้คอนเซ็ป "ใครว่า...ช็อกโกแลตทานแล้วอ้วน"

ช็อกโกแลต 1 ชิ้นมีส่วนผสมของโกโก้เบลเยี่ยม เข้มข้นมากกว่า 70% มีส่วนผสมของน้ำตาล และไขมันเพียงเล็กน้อย - ช็อกโกแลตที่นี่หวานน้อยกว่าที่อื่นจริงๆครับ -

ใครที่ชอบความเข้มข้นของช็อกโกแลต (Dark Chocolate) อยากให้มาต้องมาลองชิม HOKKAIDO DARK 80% เพราะเข้มข้นถึงใจจริงๆ

ใครที่ชอบรสชาเขียว HOKKAIDO MATCHA ก็ต้องเตือนกันไว้ก่อนว่า รสชาเขียวเข้มมากๆ (ไม่ได้หวานแบบ "คิคุอาโนเนะ" ที่ขายกันในท้องตลาด)

HOKKAIDO CHOCOLATE มีให้เลือก 5 รสชาติ เริ่มตั้งแต่ HOKKAIDO DARK 70% / HOKKAIDO MATCHA / HOKKAIDO STRAWBERRY / HOKKAIDO MILK TEA / HOKKAIDO DARK 80%

11เมนูขายดีของที่ร้าน Chocolate Toast ชุดนี้ราคา 249 บาท อิ่มได้ 2 คน เริ่มต้นความโดดเด่นที่  การอบโทสต์ที่กรอบนอกนุ่มใน ภายในโทสต์ก้อนใหญ่นี้มีโทสต์ก้อนเล็กๆ วางเรียกกันอยู่ด้านในที่ได้รับการอบมาอย่างดีพร้อมความหอมของเนยสด ด้านบนเสิร์ฟมาคู่ กล้วยหอม มาชเมลโล และเจลาโต้ 2 ก้อน (ลูกค้าสามารถเลือกรสชาติได้ตามชอบ)

09New York Chessecake ราคาชิ้นละ 129 บาท เค้กในสไตล์นี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองนิวยอร์ค Melt Me ใช้ครีมชีสอย่างดีเป็นส่วนผสม เนื้อชีสเค้กที่แน่นแต่นุ่ม เข้มข้น ไม่หวานจนเลี่ยน ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวาน ประดับด้วยครีมสด และสตรอว์เบอร์รี่สด

13Iced Hokkaido Earl Grey แก้วละ 119 บาท เครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาลถ้วยนี้ประกอบด้วย ชา Earl Gray ผสมกับนม และน้ำไปปั่นกับ  Hokkaido Chocolate ตกแต่งด้วยวิปครีมและประดับด้วย Hokkaido Chocolate อีก 1 ชิ้นด้านบน

16Melt me เป็นร้านช็อกโกแลต ขนมหวาน และเครื่องดื่มที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ "ความอร่อย ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี" ดังนั้นขนมและเครื่องดื่มในร้านนี้จะหวานน้อย (ใครชอบหวานมาก - หวานจัด) อาจจะไม่ถูกปาก

19

ช่วงนี้ Melt Me มีโปรโมชั่นร่วมกับ ลูกค้า AIS

ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับไอศครีมเจลาโต้ 1 ถ้วย มูลค่า 99 บาท 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ :
- 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / วัน
- สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มียอดค่าใช้โทรศัพท์เฉลี่ย 100 บาทต่อเดือนขึ้นไป
- สินค้าที่แถม ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
- วันนี้ - 30 เมษายน 59

ชื่อร้าน : Melt Me
ที่ตั้ง : Arena 10 ทองหล่อ ซอย 10
เวลา : จันทร์ - พฤหัส 11:00 - 00:00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 11:00 - 02:00 น.
โทร : 090 197 5600
FB : https://www.facebook.com/meltme

สาขาอื่นๆ ติดตามได้ที่ http://www.melt-me.com/contact.php
Leave a comment