fbpx

Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี ลีลาดี เปิด 24 ชม. หิวดึกก็ไม่กลัว

Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี ลีลาดี เปิด 24 ชม. หิวดึกก็ไม่กลัว

Mr. Pizza พิซซ่าสไตล์เกาหลี ลีลาดี เปิด 24 ชม. หิวดึกก็ไม่กลัว

Mr. Pizza พิซซ่าสัญชาติเกาหลี ถ้าใครเคยไปเกาหลี ก็พอจะคุ้นตากับร้านนี้กันบ้าง เพราะเป็นร้านดัง มีหลายสาขาในเกาหลี แถมยังการันตีรางวัล The World Pizza Game เป็นการแข่งขันควงแป้งพิซซ่าที่โด่งดังที่สุดในโลก มีผู้เข้าแข่งขันกว่า 40 ประเทศ และเชพของร้านได้รางวัลมา 3 ปีซ้อน

 

จุดเด่นของร้าน Mr. Pizza เพื่อเสิร์ฟพิซซ่าที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

  • นวดด้วยมือ แป้งพิซซ่าทำมาจากแป้งข้าวสาลี ช่วยให้แป้งมีความเหนียวนุ่ม และนวดแป้งด้วยมือทุกถาด ควงแป้งให้แผ่นแป้งแผ่ขยาย
  • ปรุงด้วยใจ พิซซ่าทุกถาดใส่ใจเลือกการปรุง ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ และจัดเรียงท้อปปิ้ง อย่างบรรจง
  • อบบนตะแกรง ย่างและอบพิซซ่าโดยไม่ใส่น้ำมัน อบบนตะแกรง โดยใช้ความร้อนแผ่ลงรอบเตา

 

ร้าน Mr. Pizza สาขา The Street รัชดา ชั้น B เปิด 24 ชั่วโมง ครัวเปิดสามารถเห็นเหล่าเชพโชว์ลีลาการควงพิซซ่าได้ ร้านกว้าง สะอาดสะอ้าน กระจกรอบร้านรับแสงธรรมชาติ เปิด MV เพลง KPOP ตลอด ทำให้รับถึงความเป็นร้านพิซซ่าเกาหลีเต็มๆ

 

พิซซ่าหน้า Lovely Piece ถาดกลาง 6 ชิ้น 449 บาท มีทั้งสเต็กเนื้อหมูอบ และกุ้งคำโตๆ ครีมชีสผลไม้ โปะด้วยชีส Mozzarella เน้นๆ แถมสั่งขอบเป็นแบบ Gold ขอบเนื้อมันหวานโรยด้วยเชสด้าชีส เข้ากันสุดๆ

แป้งพิซซ่า ตัวแป้งหนานุ่ม อบมาอย่างดี ชีสยืด ปรุงมาแบบอร่อย ไม่ต้องบีบซอสเพิ่มเลย

 


ขอบพิซซ่าของที่นี่ มีให้เลือก 3 แบบ

Original ขอบแป้งปกติ

Gold ขอบเป็นเนื้อมันหวาน ซึ่งลงตัว รสชาติของมันหวานช่วยให้รู้สึกสดชื่น ตัดเลี่ยนของชีส ของซอสพิซซ่าได้อย่างดี

Sausage ขอบไส้กรอก ใช้ไส้กรอกอย่างดี กัดเข้าไป ได้ไส้กรอกแบบเต็มๆคำ

 

พิซซ่าหน้าบุลโกกิ ถาดกลาง 6 ชิ้น 349 บาท มาถึงร้านพิซซ่าเกาหลีทั้งที ต้องลองสั่งเมนูนี้ดูนะ ใครเคยไปเกาหลี หรือคอซีรี่ส์เกาหลี ต้องรู้จักเมนู บุลโกกิเป็นอย่างดี คือเนื้อย่างแบบเกาหลีนั่นเอง ที่นี่จะให้เป็นเนื้อหมูแทน นำมาอบบนตะแกรง เพื่อให้หอมและได้รสชาติแบบบุลโกกิแท้ๆ กินแบบไม่ต้องใส่ซอสอะไรเพิ่มเติมก็อร่อยแล้ว

 

พิซซ่าหน้า Crab Party ถาดกลาง 6 ชิ้น 479 บาท ชื่อเมนูก็บอกอยู่แล้วว่า ปาร์ตี้ปู ตอนมาเสิร์ฟตาโตมาก ท๊อปปิ้งมาแบบอลังการสุดๆ ตอนแรกนึกว่าจะมีแค่ปูอัดรึป่าว? แต่เปล่าเลย มีเนื้อปูอบสูตรทางร้านด้วย สั่งขอบเป็น  Sausage  ขอบไส้กรอกแบบเต็มๆขอบ

 

เคสดีญ่า 149 บาท อาหารแม็กซิกัน จะมีแป้งทอติญ่าประกบกันและมีชีสเยิ้มๆอยู่ข้างใน เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนฟราย แนะนำทานตอนร้อนๆ ชีสเยิ้มสะใจมาก

 

ไก่ทอดสไปซี่ 8ชิ้น 199 บาท ไก่เผ็ด ปีกไก่ทอดกรอบ ด้านนอกเคลือบซอสแบบเข้มข้น รสชาติหวานเผ็ด เสิร์ฟมาพร้อมซอสคล้ายมายองเนส ออกรสเปรี้ยวเล็กๆ เข้ากันได้ดีมากๆ

 

ต๊อกบกกีไส้กรอกชีส 149 บาท เมนูยอดนิยมสำหรับร้านอาหารเกาหลี แป้งต๊อกนุ่มๆ เต็มคำ ไส้กรอกอย่างดี ท๊อปปิ้งด้วยชีสเยิ้มๆ รสชาติเผ็ดร้อนถูกปากคนไทยแน่ๆ

 

ไก่ทอดกับวาฟเฟิล 129 บาท ไก่ทอดชิ้นใหญ่ๆ วางบนวาฟเฟิลเนื้อกรอบนอก นุ่มใน ราดด้วยชีสเยิ้มๆ รสเค็มของชีสเข้ากันได้ดีกับไก่ทอดและวาฟเฟิล

 

บูลโกกิ ค๊อบบ์สลัด 169 บาท สลัดชามใหญ่มาก น้ำสลัดมีให้เลือก 4 แบบ ฮันนี่มัสตาร์ต, น้ำสลัดงา, น้ำสลัดซีซาร์ และน้ำสลัดเทาส์ซัน ไอแลนด์

 

ไรซ์บอล มังสาวิรัติ 99 บาท ข้าวปั้นเกาหลี สั่งมาเป็นแบบผักล้วน จานนี้มีกิมมิกตรงที่ เราสามารถปั้นเองได้ด้วย จะเล็ก จะใหญ่ก็ปั้นเองได้ตามใจเลย หรือใครไม่มั่นใจก็ให้เชฟเขาปั้นมาให้ก็ได้ ข้าวหอมน้ำมันงา คลุกเคล้ากับผักต่างๆ แนะนำให้ลอง

 

 

ชื่อร้าน: Mr. Pizza

สาขา: The Street รัชดา ชั้น B (เปิด 24 ชั่วโมง)

การเดินทาง: ลง MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออกที่ 4

Facebook: https://www.facebook.com/mrpizzathailand.mpt/
Leave a comment