fbpx

Portfolio Category: เที่ยวกรุงเทพ…กันเถอะ

เที่ยวอัมพวากับ 5 จุดเช็คอินไปง่าย ใกล้กรุงเทพฯ

Weekend นี้เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบที่ใช้เวลาแค่เสาร์-อาทิตย์ก็เอาอยู่ “อัมพวา” ก็ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เสน่ห์ของชมชุมเล็กๆ ริมน้ำคือสิ่งที่ดึงดูดใจ ไม่ว่าจะเยือนมากี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ…   ด้วยระยะทางและเวลาที่ใช้ในการเดินทางก็ไม่นาน (จากกรุงเทพฯ) แถมยังที่เที่ยวให้เราได้แวะเช็คอินหลายจุดที่พร้อมจะเติมเต็มวันหยุดของเราให้แฮปปี้ อัมพวา จึงเหมาะสมที่จะเป็น Destination ของเราใน Weekend นี้ด้วยประการทั้งปวง ก่อนจะตะลุยกันถึงอัมพวา ก็ต้องหาที่พักอัมพวาเตรียมไว้ให้เรียบร้อยเสียก่อน ไม่งั้นได้นอนบนรถแน่! และวิธีการจองที่พักอัมพวาที่ง่ายและสะดวกที่สุดบนแผ่นดินไทยนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นการใช้ตัวช่วยพิเศษอย่าง Traveloka...
Read more

ดอนเมือง โฮเต็ล

ทางเลือกของนักเดินทางจากต่างจังหวัดที่ต้องมาขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องมา Transit  โรงแรมดอนเมือง โฮเต็ล ห้องพักสะอาด ใหม่ ราคาหลักร้อย ห่างจากสนามบินดอนเมือง และสถานีรถไฟดอนเมือง เพียง 1 กิโลเมตร หรือเดินเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น
จุดเด่น : - Check -in ได้ตั้งแต่เวลา 07:00  (เช้า) และ Check out ในวันถัดไปก่อนเวลา 12:00 (เที่ยงวัน) - 24 hours...
Read more

วันพักผ่อนสุดหรู ใกล้กรุงเทพ Le Méridien Suvarnabhumi

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่เวลามักผ่านไปเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นการใช้เวลากับครอบครัวให้สนุก ก็เป็นทางเลือกที่สำคัญที่ช่วยให้วันหยุดนั้นเป็นช่วงเวลาที่น่าจะจำ แต่...เราไม่อยากขับรถไปไกล ไม่อยากซื้อตั๋วเครื่องบิน เพราะวันจันทร์เราต้องกลับไปทำงาน ลูกต้องกลับไปโรงเรียน เอาเงินค่าตั๋วเครื่องบิน กับค่าน้ำมันรถ ไปพักโรงแรมดีๆ กินอาหารอร่อยๆ มันน่าสนใจกว่า ใช่มั๊ยครับ!!! le-meridien-suvarnabhumi_01
Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa (เลอ...
Read more

ชวนไปเที่ยวงาน “Elephant Parade® Bangkok” ที่ Asiatique

ปีใหม่นี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ ชวนไปถ่ายรูปกันที่ Asiatique ช่วงวันที่ 18 ธ.ค. 2558 - 11 ม.ค. 2559 มีนิทรรศการ เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ (Elephant Parade® Bangkok) เอเลเฟนท์ พาเหรด (Elephant Parade®) จัดขึ้นโดยกลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และสปา เครืออนันตรา เป็นนิทรรศการศิลปะรูปปั้นช้างเพ้นท์สูง ๑.๕ เมตร ระบายสีและตกแต่งอย่างสวยงามโดยศิลปินและบุคคลผู้มีชื่อเสียง ให้บุคคลผู้สนได้ชมในหลายสถานที่ในกรุงเทพฯ ก่อนจะนำไปประมูลเพื่อการกุศลหารายได้มอบให้กับมูลนิธิโกลเด้นท์ไทรแองเกิ้ลเอเชียนเอเลเฟนท์ในการช่วยเหลือช้างต่อไป สถานที่จัดงาน 1 ธันวาคม–18 ธันวาคม : สยามพารากอน 20 ธันวาคม–11 มกราคม : เอเชียทีค 15 มกราคม–29 มกราคม : สวนลุมพินี Elephant Parade®... 				</div>
						<a href=Read more