fbpx

ชวนไปเที่ยวงาน “Elephant Parade® Bangkok” ที่ Asiatique

ชวนไปเที่ยวงาน “Elephant Parade® Bangkok” ที่ Asiatique

ปีใหม่นี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ ชวนไปถ่ายรูปกันที่ Asiatique ช่วงวันที่ 18 ธ.ค. 2558 - 11 ม.ค. 2559 มีนิทรรศการ เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ (Elephant Parade® Bangkok)

เอเลเฟนท์ พาเหรด (Elephant Parade®) จัดขึ้นโดยกลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และสปา เครืออนันตรา เป็นนิทรรศการศิลปะรูปปั้นช้างเพ้นท์สูง ๑.๕ เมตร ระบายสีและตกแต่งอย่างสวยงามโดยศิลปินและบุคคลผู้มีชื่อเสียง ให้บุคคลผู้สนได้ชมในหลายสถานที่ในกรุงเทพฯ ก่อนจะนำไปประมูลเพื่อการกุศลหารายได้มอบให้กับมูลนิธิโกลเด้นท์ไทรแองเกิ้ลเอเชียนเอเลเฟนท์ในการช่วยเหลือช้างต่อไป

สถานที่จัดงาน
1 ธันวาคม–18 ธันวาคม : สยามพารากอน
20 ธันวาคม–11 มกราคม : เอเชียทีค
15 มกราคม–29 มกราคม : สวนลุมพินี
Elephant Parade® Bangkok-01

การดำเนินงานของ Elephant Parade เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ผู้ก่อตั้งซึ่งได้แก่ มร. มาร์ค สปิตส์ และ มร. ไมค์ สปิตส์ บุตรชาย ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลของมูลนิธิเพื่อนช้าง ซึ่งให้การรักษาช้างที่ป่วยและบาดเจ็บ และได้พบลูกช้างน้อยชื่อ โม่ชะ ซึ่งเสียขาไปหนึ่งข้างเพราะเหยียบกับระเบิดในขณะที่อายุเพียงเจ็ดเดือน และในขณะนั้นได้รับการช่วยเหลือจนกลายเป็นช้างเชือกแรกของโลกที่ได้ใช้ขาเทียม โม่ชะได้รับการเปลี่ยนขาเทียมใหม่ทุกๆ ปี และต้องหัดเดินใหม่ทุกครั้ง รูปปั้นโม่ชะสวมขาเทียมจึงได้รับการจัดแสดงในนิทรรศการเอเลเฟนท์ พาเหรด ทุกครั้ง
Elephant Parade® Bangkok-02

ลุ้นทริปเที่ยวอนันตรา มัลดีฟส์ 7 วัน
เพียงถ่ายภาพของรูปปั้นช้างเอเลเฟนท์พาเหรดที่ท่านชื่นชอบ ณ สถานที่จัดนิทรรศการแห่งใดแห่งหนึ่ง หรือทั้งสามแห่ง จากนั้นโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมของท่าน ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:

  • ใส่แฮชแท็ก #elephantparadebangkok และ #[ชื่อรูปปั้นช้างตามภาพ] พร้อมติดแท็ก @anantara_hotels และ @elephantparadefan
  • เช็คอินสถานที่จัดงาน ที่ท่านถ่ายรูปปั้นช้าง (เช่น "Elephant Parade at Siam Paragon", "Elephant Parade at Asiatique" หรือ "Elephant Parade at Lumhini Park")

ผู้สนใจสามารถส่งภาพช้างที่ถ่ายจากงานเอเลเฟนท์พาเหรดเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดระยะเวลาจัดงาน หมดเขตการร่วมกิจกรรมในวันสุดท้ายของการจัดนิทรรศการในวันที่ 29 มกราคม 2559 เวลา 18.00 น. (เวลาประเทศไทย)

ผู้จัดงานจะนำชื่อผู้ร่วมโพสต์ภาพช้างที่ได้รับการโพสต์ในอินสตาแกรมมากที่สุด 3 อันดับแรกจากแต่ละสถานที่จัดงาน มาทำการสุ่มจับรางวัลหาผู้โชคดี 3 ท่าน โดยกิจกรรมจะสิ้นสุดลงในวันที่ 29 มกราคม 2559 ในเวลา 18.00 น (เวลาประเทศไทย)

ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ภาพถ่ายที่โพสต์ในอินสตาแกรมที่ปฏิบัติตามกติกาครบทุกข้อเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการจับรางวัล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีของแต่ละรางวัลบนเว็บไซต์เอเลเฟนท์พาเหรด (www.elephantparadebangkok.com) และเฟซบุ๊คเพจของอนันตรา (www.facebook.com/anantara) ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2016 เวลาประมาณ 11.00 น. (เวลาประเทศไทย)
Elephant Parade® Bangkok-03
Leave a comment