fbpx

The Face Aesthetic ปรับรูปหน้าเรียว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์ผิวขาว

The Face Aesthetic ปรับรูปหน้าเรียว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์ผิวขาว

ลุงเด้ง ป้าไก่ ช่วงหลังๆ มานี้ เดินทางบ่อย เจอทั้งหิมะ แดด ลม ฝน หนาว ร้อน ที่ปฏิเสธไม่ได้คืออายุมากขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ ร่องรอย ความหมองคล้ำที่ไม่พึงประสงค์บนใบหน้าก็มาเยือนเรื่อย ๆ ยิ่งทำให้ปัญหาต่าง ๆ เพิ่มมาขึ้นไปอีก จากนั่นก็เริ่มหาข้อมูลเรื่องสุขภาพของผิวหน้าจนมาพบกับ เดอะ เฟส เอสเทติก (The Face Aesthetic) อยู่ที่อาคาร Bangkok Mediplex Building ได้ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และได้แนะนำวิธีการปรับสภาพผิว และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โปรแกรมสำหรับป้าไก่มีรายละเอียดตามนี้คะ
The Face Aesthetic-01

Snowglow Laser เลเซอร์ตัวนี้จะเน้นการปรับสภาพผิว เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส แก้ปัญหาฝ้า จุดด่างดำ เหมาะกับคนที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ ผิวหมองคล้ำ

Rejuvenate & Pore Reduction เลเซอร์ปรับสภาพผิว กระตุ้นคอลลาเจน กระชับรูขุมขน เลเซอร์ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ขาดการบำรุงผิว จนชั้นคอลลาเจนถูกทำลายไป โครงสร้างผิวเสื่อสภาพและรูขุมขนกว้าง เลเซอร์ตัวนี้จะใช้ช่วงความถี่สูงและให้พลังงานคงที่ร่วมกับการใช้คลื่นวิทยุประสิทธิภาสูง เพื่อเข้าไปเพิ่มปริมาณคอลลาเจนอย่างตรงจุด

Super Lifting โปรแกรมเน้นปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยไม่กระชับ ด้วยการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่ในช่วงที่เหมาะสม ร่วมกับการผลักสารอาหารให้แก่ผิว เพื่อเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูสภาพผิวหนังให้เปล่งปลั่งแข็งแรงอย่างเห็นได้
The Face Aesthetic-02

การทำเลเซอร์ส่วนใหญ่จะไม่เจ็บ  ส่วนตัวป้าไก่ชอบมาก  รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง และหลังจากใช้บริการแล้วก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลย  ควรทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง  เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด  ครั้งแรกไม่แน่ใจว่าจะเลือกตัวไหนดี  ที่นี่ก่อนใช้บริการก็จะให้เราพบแพทย์เพื่อดูสภาพผิวก่อน  หลังจากนั้นคุณหมอก็จะแนะนำโปรแกรมที่เหมาะกับเราให้
The Face Aesthetic-03

ล่าสุดไปลองร้อยไหมสปริง (SPRING Thread Lifting) หรือเรียกอีกอย่างว่าไหมเกลียว เทรนล่าสุดของการยกกระชับมาคะ

ความแตกต่างของไหมสปริง คือเส้นไหมที่มีขนาดเส้นใหญ่ขึ้น มีลักษณะเป็นการพันเกลียวเหมือนสปริง จึงถูกเรียกว่าไหมสปริง ด้วยลักษณะที่เป็นเกลียวซิลิโคน 1 ซม จะมี 24 จุดซิลโคน จำนวนเส้นของไหมคุณหมอจะดูเป็นราย ๆ ไป ของป้าไก่ร้อยข้างละ 4 เส้น  ข้อดีของไหมตัวนี้คือสามารถเกาะเกี่ยวเนื้อเยื่อของผิวได้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ทำให้ผลของการยกกระชับมากกว่าไหมแบบเดิม ลักษณะการร้อยจะร้อยที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ไม่เป็นผังผืด และเส้นไหมได้ผ่านการรับรองจาก อ.ย. เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญคือเส้นไหมและเกลียวจะไม่ละลายไป ทำให้ผลลัพธ์คงอยู่อย่างถาวรเทียบเท่ากับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งอยู่ได้นาน 3 - 5 ปีเลยทีเดียว
The Face Aesthetic-04
ใช้เวลาร้อยไหมประมาณ 30-45นาที หลังจากทำสามารถกลับบ้านได้ และใช้ชีวิตได้ตามปกติ  โดยคุณหมอจะฉีดยาชาทั่วบริเวณใบหน้าที่ต้องการร้อยไหม และจะค่อย ๆ ร้อยปรับรูปหน้าทีละจุด ทีละข้าง  การร้อยจะมีรอยเข็มเพียงสองจุด คือจุดเข้า และจุดออก พอสอดเส้นไหมเข้าไปแล้วสามารถดึงปรับให้ตึงได้เลยโดยจุดเข้าและออกของเข็มไม่ต้องเย็บ ไม่มีปม ตัวซิลิโคนที่อยู่ในไหม ไม่อันตราย เพราะเป็นตัวเดียวกับที่แพทย์ใช้มาเสริมจมูก ซึ่งเป็น medical grade

หลังร้อยไหมเสร็จแล้วอาจจะมีรอยเข็มช้ำบ้าง จะต้องดูและนิดนึงคือคุณหมอจะให้ยาแก้อักแสบ และผ้าพันบริเวณกรอบหน้า  พยายามใส่ไว้ใน 1 อาทิตย์แรก ส่วนตัวมีประคบเย็นบ่อย ๆ หลังจากนั้นก็มาให้คุณหมอตรวจเช็ค และสามารถปรับแต่งการยกกระชับ โดยการปลดล็อคที่เกี่ยวเนื้อเยื่อให้คลายตัวได้ ภายใน 1 สัปดาห์หลังการรักษา  ผลลัพธ์ชัดเจนมากขึ้นในอีก 1 เดือนถัดมา โดยจะเห็นผลสูงสุดที่ 2-3 เดือนหลังทำ จากการที่ไหมไปกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ช่วยซ่อมแซมต่อเนื้อเยื่อให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลือง ทำให้เห็นผลยกกระชับที่เพิ่มขึ้น
The Face Aesthetic-16
ตอนนี้ก็ได้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องมากว่า 1 ปีแล้ว  รู้สึกได้ว่าหน้าได้รับการดูแลและฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง  อย่างน้อยก็ชะลออายุเราลงไปได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวคะ  หากสนใจลองสอบถามไปยังคลินิกนะคะ  เค้าจะมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อย ๆ ถ้ามีอะไรใหม่ ๆ จะเข้ามา update กันให้ทราบนะคะ

The Face Aesthetic เดอะเฟส เอสเทติก ให้คำปรึกษาและบริการเรื่องผิวพรรณสำหรับความงาม เพื่อเปลี่ยนบุคคลิกใหม่ให้คุณดูดีมั่นใจกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะต้องการคำปรึกษาเรื่อง "ปรับรูปหน้าเรียว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์ผิวขาว" หรือบริการอื่นๆ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณพร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัยคอยให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

ปรึกษาแพทย์ The Face Aesthetic : 02-712-2334

Facebook : https://www.facebook.com/thefaceclinic/
Website : www.thefaceaesthetic.com
LINE ID : thefaceaesthetic
Instagram : thefaceaesthetic

 
Leave a comment