fbpx

Portfolio Tag: 360

Maison Souvannaphoum Hotel, Luang Prabang

ลุงเด้งป้าไก่เดินทางมาสัมผัสเมืองหลวงพระบาง หนึ่งในเมืองมรกดโลกของประเทศลาว ที่ชวนให้หลงใหล..ในมนต์เสน่ห์อันโดดเด่นของ เอกลักษณ์ วิถีชีวิต สถาปัตยกรรม ทริปนี้พักกันที่ Maison Souvannaphoum Hotel, Luang Prabang และก็ได้พบกับความมีมิตรไมตรีของคนในท้องถิ่นที่มีให้กับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนไทย[spacer]
โรงแรม Maison Souvannaphoum Hotel, Luang Prabang อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที เท่านั้น และที่สำคัญอยู่บนถนนเส้นหลัก...
Read more

วัดพระธาตุแช่แห้ง

01วัดพระธาตุแช่แห้ง (พระธาตุประจำปีเกิดปีเถาะ) พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดน่าน เดิมเป็นวัดราษฎร์ องค์พระธาตุเป็นที่ประดิษฐาน พระเกศาธาตุและ พระบรมธาตุข้อพระหัตถ์ข้างซ้าย ตั้งอยู่บนเนินเขาลูกเตี้ย ๆ เป็นสีทอง สามารถมองเห็นได้แต่ไกล สร้างขึ้นเป็นอนุสรณ์ของความรักและความสัมพันธ์ ระหว่างเมืองน่านกับเมืองสุโขทัยในอดีต รูปแบบขององค์พระเจดีย์เป็นแบบล้านนาได้รับอิทธิพลจากเจดีย์พระธาตุหริภุญไชย ผสมกับศิลปะพม่า ใช้แผ่นทองเหลืองบุรอบฐาน แล้วลงรักปิดทอง ตัวพระธาตุ ตั้งอยู่บนเชิงเนินปูด้วยอิฐลาดขึ้นไปยังยอดเนิน กว้างประมาณ 20 วา มีบันไดขนาบทั้งสองข้าง
วิหารหลวงอยู่ทางทิศใต้ขององค์พระธาตุ หันหน้าไปทางทิศตะวันตก ลักษณะของวิหารเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีประตูทางเข้าสี่ด้าน ที่ประตูทางเข้าด้านหน้ามีปูนปั้นรูปสิงห์สองตัวตามแบบศิลปะพม่า เหนือกรอบประตูด้านหน้าและหลังประดับลายปูนปั้นเป็นรูปนาคเกี่ยวกระหวัดกันแปดตัว หลังคาทรงจั่วซ้อนลดหลั่นสามชั้นตามแบบล้านนา ที่น่าสนใจคือ...
Read more

Royal Caribbean : Mariner of the Seas Cruise Ship

เรือสำราญเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนใฝ่ฝัน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะยังเป็นสิ่งใหม่ในตลาดเมืองไทย เชื่อว่ารีวิวนี้น่าจะเป็นตัวช่วยให้หลายๆ คนตัดสินใจได้เร็วขึ้น สำหรับลุงเด้งป้าไก่ การเดินทางไปกับ Mariner of the Seas ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ยังคงความหรูหรา สะดวกสบายพร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกสิ่ง อาหารและเครื่องดื่มพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง กิจกรรมเครื่องเล่น สระว่ายน้ำ การแสดงโชว์ โรงละคร โรงภาพยนต์ คาสิโน และเอนเตอร์เทนเมนท์ต่างๆ ทุกอย่่างฟรี ตลอดการเดินทาง +++ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ +++ เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09:00 - 18:00 น. โทร. 090 909 0279 / 085 378 7700 Line ID : SingaporeFanClub e-mail : ni@singaporefanclub.com website : www.singaporefanclub.com
Mariner of...
Read more

Hong Kong Disneyland Hotel

42Hong Kong Disneyland Hotel รีสอร์ท 5 ดาว สไตล์ราชวังแบบวิกตอเรียอันโอ่อ่า พร้อมสถาปัตยกรรมชั้นเลิศนี้สามารถหล่อหลอมความงดงามของรีสอร์ทสไตล์วินเทจ ริมทะเล และเขาวงกตมิกกี้เข้ากับความมหัศจรรย์แห่งดิสนีย์ได้อย่างลงตัว

จองห้องราคาพิเศษได้ที่  จองห้องพักในราคาพิเศษได้ที่ www.hongkongfanclub.comโทร. 0 2 197 9939 / LINE ID : Read more