fbpx

Chisun Inn Umeda โรงแรม + ห้องครัวทำอาหารได้เอง

Chisun Inn Umeda โรงแรม + ห้องครัวทำอาหารได้เอง

Chisun Inn Umeda โรงแรมราคาประหยัดในโอซาก้า ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตฟรี ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน เครื่องซักผ้า ที่สำคัญมีห้องครัวที่ติดตั้งเตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน และไมโครเวฟ (ทางโรงแรมมีกระทะให้ยืมใช้ฟรี) ช่องทางการจอง https://goo.gl/FVyxSc
a36-01

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Higobashi เดินเพียง 1 นาทีเท่านั้น ถ้าเดินทางมาจากสนามบิน มีสัมภาระเช่นกระเป๋าเดินทาง ให้ไปที่ ทางออก 10 เพราะมีลิฟท์ จากนั้นข้ามถนนมายังฝั่งตรงข้าม เดินต่อเข้าไปในซอย จะเห็นโรงแรมอยู่ขวามือ (ทางออก 5A อยู่ใกล้โรงแรมมากกว่า แต่ไม่มีลิฟท์)
a36-02

ทริปนี้ลุงเด้ง ป้าไก่ ตัดสินใจจอง โรงแรม Chisun Inn Umeda เพราะราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 2,XXX บาท/คืน สำหรับ 2คน - วันที่เดินทางจองได้ในราคา 3,400 บาท / คืน สำหรับ 4 คน และที่สำคัญมีห้องครัว มีเตาไฟฟ้า ใช้ทำอาหารเองได้ ราคานี้ถูกกว่าที่คิดไว้เยอะ เพราะห้องพักสะอาด ขนาดอาจจะเล็กไปนิด แต่ราคานี้ก็ถือว่าคุ้มแล้ว ช่องทางการจอง https://goo.gl/FVyxSc
a36-03

ห้องที่จองมา 4 คน (ผู้ใหญ่ 3 เด็ก 1) จะมีเตียงสำหรับ 2 คน (คนตัวเล็ก นอน 2 คนกำลังดี) และฟูกบางๆ สำหรับปูนอนที่พื้นห้องสำหรับ 2 คน พร้อมหมอนและผ้าห่ม - ฟูกที่ปูนอนบนพื้นห้อง แม่บ้านจะเข้ามาพักเก็บให้ทุกวัน เพราะบริเวณนี้คือที่นั่งสำหรับดู TV จะมีโต๊ะกลางไว้วางอาหารเครื่องดื่ม
a36-04
ห้องครัว... บ้านลุงเด้ง ป้าไก่ เด็กๆ ทำอาหารกันได้ทุกคน เด็ดที่สุดคือ เราไปซื้อเนื้อวัวเกรดดี ปลาทูน่า แซลมอน และเนยสดที่ซุปเปอร์มาเก็ต มาย่างในกระทะที่ห้องเกือบทุกคืน เพราะถูกกว่าไปซื้อกินในร้านอาหาร - เราติดเกลือ พริกไทย ช้อนส้อม จาน และมีด มาจากเมืองไทย (มีดต้องโหลดมากับกระเป๋าใหญ่นะครับ ถือขึ้นเครื่องไม่ได้นะ) กระทะ เรายืมจากโรงแรม ขอบอกว่า อร่อยมากๆ
a36-05
ซุปเปอร์มาเก็ต และตลาดสดติดแอร์ เราหาได้ง่ายๆ ในสถานีรถไฟใต้ดินใหญ่ทั่วไป ข้างๆ โรงแรมมี LAWSON ร้านสะดวกซื้อเหมือน 7 eleven เครื่องดื่ม ขนม รวมถึงอาหารไมโครเวฟ

ห้องน้ำ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ (มีมากกว่าโรงแรม 3 -4 ดาวอีกนะ) แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หวี สำลี มีดโกนหนวด ที่ผนังมีที่เป่าผม อ่างอาบน้ำ แชมพู ครีมนวด สบู่เหลว โพมล้างหน้า จัดมาเต็มๆ
สำหรับคนที่มาหลายวัน ก็ไม่ต้องขนเสื้อผ้ามาเยอะ เพราะที่ห้องมีเครื่องซักผ้า มีตระกร้า และมีไว้แขวนไว้ตากผ้าด้วย (ยังไม่เคยลอง) ขอติดไว้รอบหน้าจะมาลองใช้แล้วจะรีวิวให้ทราบโดยทั่วกัน
a36-06
ใกล้ๆ โรงแรมก็มีร้านอาหาร 24 ชั่วโมง อยู่ที่หัวถนน ตรงข้ามกับ ทางออก 5-A

ชื่อโรงแรม : โรงแรมจิซัน อินน์ อุเมดะ (Chisun Inn Umeda)
ที่ตั้ง : 1-3-25 Edobori Nishi-Ku, Umeda, Osaka, Japan
ช่องทางการจอง https://goo.gl/FVyxSc
Leave a comment