fbpx

Crystal Wild Resort

Crystal Wild Resort

ลุงเด้ง ป้าไก่ พาไปเที่ยวภูเก็ตตะลุยแหลมพรหมเทพชมพระอาทิตย์ตก กับที่พักสุดหรู Crystal Wild Resort Panwa Phuket บนเนินเขา 3 วัน 2 คืน เหนื่อยแต่คุ้มสุดๆ

a37-01

เป็นอีกครั้งที่ลุงเด้ง ป้าไก่ได้มีโอกาสพาครอบครัวไปพักผ่อนกันที่ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวที่สุดแสนจะสำราญใจด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติโดยรอบ เป็นสัญญาณบอกถึงการพักผ่อนหย่อนใจห่างไกลจากความวุ่นวาย โดยในครั้งนี้ได้รับการเชื้อเชิญจากทางโรงแรมคริสตัล ไวลด์ รีสอร์ท พันวา ภูเก็ต (Crystal Wild Resort Panwa Phuket) ซึ่งเป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อ 12 สิงหาคม 2557  ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 45 นาที

ลุงเด้ง ป้าไก่เดินทางเข้าพัก 16- 18 มกราคม 2558 ก่อนไปได้ลอง Search ราคาเล่นๆ ในอินเตอร์เน็ตพบว่าราคาอยู่ที่คืนละ 3,xxx บาท ซึ่งถือว่าคุ้มมากกับรีสอร์ทระดับ 4 ดาวในเมืองท่องเที่ยวชื่อดัง

a37-04

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาแทรกตัวระหว่างป่าไม้โกงกางและสวนสวย ได้บรรยากาศน่าพักผ่อนมาก เพราะทั้งเงียบและสงบ ปราศจากความวุ่นวายโดยสิ้นเชิง แถมอากาศจากต้นไม้โดยรอบยังบริสุทธิ์ผุดผ่องน่าสัมผัสอีกด้วย ภายในโรงแรมมีสระน้ำขนาดใหญ่ไว้รองรับซึ่งเพียงพอต่อแขกผู้มาพักอาศัย สีฟ้าสดซึ่งมาจากกระเบื้องที่ประดับอยู่ใต้ผืนน้ำนั้นเชิญชวนให้น่ากระโดดลงไปแหวกว่ายเหลือเกิน

a37-08

ทันทีที่ Check-in ทางโรงแรมก็ต้อนรับด้วย Welcome Drink และผ้าเย็น ตามด้วย Key Card เรื่องของห้องพักโดดเด่นที่สุดคือขนาดของห้องที่ใหญ่มาก การตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเบจและผนังสีครีม ทำให้ดูสะอาดตาและปลอดโปร่ง
a37-09
ห้องพักของรีสอร์ทถูกจัดเป็นกลุ่มๆ กลุ่มละ 4 ห้อง- 2 ห้อง ชั้นล่างเป็น Pool Access ที่เปิดระเบียงออกมาก็จะเป็นทางลงสระน้ำพอดี ด้านหลังของโรงแรมสูงขึ้นไปบนเนินเขา ลุงเด้งสังเกตเห็นว่ากำลังมีการก่อสร้างคาดว่าน่าจะเป็น Pool Villa จำนวนหลายหลัง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการห้อง Fitness และห้องประชุมรองรับได้ 20- 40 คนด้วยอุปกรณ์ทันสมัย
a37-19
ว่าด้วยเรื่องอาหาร  ห้องอาหารโกงกาง ถือว่าปรุงอาหารได้ครบรสจริงๆ ครับ เสิร์ฟด้วยอาหารหลายสัญชาติทั้งอเมริกัน ยุโรป จีน ไทย โดยอาหารไทยยังมีให้เลือกชิมกันถึง 4 ภาคเลยทีเดียว

การเดินทาง

จากอำเภอเมืองให้เดินทางมาทางแหลมพันวา แต่ก่อนถึงแหลมพันวาให้เลี้ยวขวามาทางเขาขาด โรงแรมจะอยู่ด้านซ้ายมือก่อนจะถึงทางขึ้นไปยังจุดชมวิวเขาขาด เข้ามาไม่ลึกมาก
ข้อมูลติดต่อโรงแรม
ชื่อโรงแรม : Crystal Wild Resort Panwa Phuket
ที่ตั้ง : 39/65 ถนนอ่าวยน- เขาขาด วิชิต เมือง ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์ : 076 315 293
Email : info@crystalwildresort.com
Website : http://www.crystalwildresort.com/
Facebook : https://www.facebook.com/crystalwildresortpanwaphuket

a37-29

 

 
Leave a comment